Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão được bạn bè giúp sức

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp: Trong công việc, hôm nay bạn bè sẽ mang lại lợi nhuận cho tuổi Mão thông qua những thông tin thú vị hoặc những chia sẻ hữu ích.
Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão được bạn bè giúp sức - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 10/4.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên sống hết mình với hiện tại, đừng lãng phí thời gian nuối tiếc quá khứ hay lo lắng về tương lai nữa. Trong công việc, việc thiếu linh hoạt sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên cho dù rơi vào trường hợp nào đi nữa cũng đừng nghiêm trọng hóa mọi việc. Bạn càng suy nghĩ lạc quan bao nhiêu thì giải quyết vấn đề sẽ càng dễ dàng bấy nhiêu.

Về mặt tình cảm, tình yêu cũng giống như bất kì mối quan hệ nào khác, nó nên là quan hệ hai chiều có cho có nhận. Nếu như chỉ một trong hai người đầu tư vào mối quan hệ này thì nó cũng không phát triển lâu dài được.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Hôm nay tuổi Sửu nên tìm hiểu nguyên nhân của những mâu thuẫn đang xảy ra giữa bạn và mọi người để từ đó tìm hướng giải quyết thích hợp càng sớm càng tốt. Trong công việc có thể sẽ xảy ra nhiều bất đồng, tranh cãi nhưng điều đó lại càng cho thấy rằng tuổi Sửu cần phải cải thiện kĩ năng giao tiếp nếu bạn muốn tiến xa hơn.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn cần nghe theo tiếng gọi của trái tim. Nếu bạn còn độc thân và cảm thấy mối quan hệ đó mang đến cho mình cảm giác bình yên và thoải mái thì hãy bật đèn xanh cho đối phương.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Hãy tách mình khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực. Đó là cách duy nhất để bạn có thể thư giãn một chút. Trong công việc, sức hấp dẫn và thái độ tận tình, tâm huyết sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Về mặt tình cảm, cảm xúc của tuổi Dần hiện tại đang rất ổn định, vì thế bạn sẽ tập trung hơn để tạo bước tiến trong mối quan hệ của mình với người ấy.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

Hãy tiếp tục tiến lên phía trước. Trong công việc, hôm nay bạn bè sẽ mang lại lợi nhuận cho tuổi Mão thông qua những thông tin thú vị hoặc những chia sẻ hữu ích.

Về mặt tình cảm, có vẻ như tuổi Mão "tránh vỏ dưa, gặp vở dừa". Cứ khi bạn cảm thấy mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp thì ngay lập tức sẽ có một chuyện gì đó phát sinh khiến bạn đau đầu suy nghĩ.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão được bạn bè giúp sức - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Thìn sẽ có một buổi sáng vô cùng bận rộn và đầy thách thức nhưng nếu vượt qua được thì bạn sẽ thấy mọi thứ dần đi vào quĩ đạo của nó. Áp lực công việc ngày càng lớn khiến bạn mệt nhoài nhưng dù bận rộn thế nào cũng đừng chỉ tập trung vào công việc mà quên chăm sóc bản thân và dành thời gian cho gia đình.

Về mặt tình cảm, hôm nay tuổi Thìn cảm thấy cực kì hạnh phúc và được yêu thương khi ở bên những người thân yêu của mình. Đây là nguồn động lực rất lớn cho bạn tiếp tục nỗ lực trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Hãy xắn tay áo lên và thực hiện những dự định của bạn đi thôi. Trong công việc, bạn cảm thấy có một số sự thật đang bị che giấu, đặc biệt là về mặt tài chính. Có vẻ lần này thì giác quan thứ sáu của bạn đã đúng và giờ bạn đang suy tính xem khi nào nên công khai tất cả.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng tốt đẹp và chắc chắn sẽ còn khăng khít hơn nữa trong tương lai.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Hôm nay tuổi Ngọ nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Có vẻ như sức khỏe thể chất thì không có gì đáng lo nhưng sức khỏe tinh thần thì cần được đặc biệt chút ý. Bạn có vẻ khó kiểm soát cảm xúc và thường cảm thấy lo lắng, bất an không vì lí do gì cụ thể.

Trong công việc, bạn nên ưu tiên giải quyết những công việc còn tồn đọng trước rồi sau đó có thể thoải mái nghỉ ngơi. Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ cảm thấy dường như mình là người duy nhất nỗ lực vì mối quan hệ này trong khi người ấy khá thờ ơ. Có thể bạn nên tìm một thời điểm thích hợp để trò chuyện thẳng thắn với đối phương về vấn đề này.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão được bạn bè giúp sức - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Hôm nay tuổi Mùi sẽ nhận được những lời lẽ có cánh và những cử chỉ yêu thương từ mọi người xung quanh. Trong công việc, tuổi Mùi là một trong số ít người luôn tìm được niềm vui dù công việc có bận rộn, áp lực đến đâu. Vì thế hãy cố gắng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này đến mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy có gì đó vướng mắc trong lòng thì hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với đối phương và cùng tìm cách giải quyết. Đừng cố chịu đựng một mình.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Ngọ

Bạn có thể đạt được tất cả những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Vậy nên bước đầu tiên để đạt được điều đó đó là có niềm tin vào bản thân và có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu. Trong công việc, hôm nay có vẻ là ngày sự nghiệp của tuổi Mùi khởi sắc. Hãy tận dụng mọi cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa.

Về mặt tình cảm, đừng quá lí tưởng hóa đối phương nếu không thì bạn sẽ cảm thấy thất vọng đấy.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Bạn vừa đáng mến nhưng lúc cần thì cũng là một đối thủ đáng gờm không kém cạnh bất kì một ai. Trong công việc, hãy nắm rõ tất cả những vấn đề liên quan đến tình hình tài chính cá nhân của bạn. Đừng để bất kì ai thay mặt bạn đưa ra những quyết định liên quan đến tiền của mình.

Về mặt tình cảm, cả bạn và người ấy đều nên tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Áp lực vào tương lai chỉ khiến hai người dần xa nhau mà thôi.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão được bạn bè giúp sức - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần ,Tỵ và Ngọ

Đừng kí kết hợp đồng với bất kì ai trong thời điểm này vì rất có thể bạn sẽ phải chịu tổn thất nặng nề đấy. Đây là lúc tuổi Tuất nên tập trung cải thiện các mối quan hệ xã hội. Thời gian vừa qua do quá bận rộn trong công việc nên bạn đã không dành thời gian cho các mối quan hệ xã giao và khiến không ít người phật lòng đấy.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy hiện tại rất hòa hợp, vui vẻ. Hãy tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu mang tới.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Tuất

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Bạn không cần phải vội vàng trong việc này. Trong công việc, nếu bạn cho rằng mình có thể làm việc này tốt hơn người khác thì hãy mạnh dạn nhận trách nhiệm và thể hiện bản thân hết sức. Đừng ngần ngại bất kì điều gì.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng có vẻ như vì một lí do nào đó mà bạn luôn cảm thấy mình không được may mắn trong chuyện tình cảm và tất cả những lí do đó đều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều này khiến tuổi Hợi rất đau đầu nhưng bạn có thể bắt đầu cải thiện nó ngay từ hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.