Tử vi hôm nay (11/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn thảnh thơi giữa tâm bão

Tử vi hôm nay (11/2/2019) của 12 con giáp: Có vẻ vì cảm thấy quá căng thẳng và áp lực trong công việc mà tuổi Thìn tự cho phép mình nghỉ xả hơi trong khi còn hàng đống công việc tồn đọng đang chờ bạn giải quyết.
tu vi hom nay 1122019 cua 12 con giap tuoi thin chon thanh thoi giua tam bao

Tử vi hôm nay (11/2/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 11/2.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý phải thật sự cẩn thận trong mọi công việc, hãy chú ý tới từng chi tiết và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Dù có đang làm công việc gì thì có vẻ bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn với đạo đức nghề nghiệp và sự tận tụy của bản thân hơn là về mặt tài chính.

Người thân, bạn bè đôi khi đưa ra những cách nhìn, quan niệm có thể giúp cứu vãn một mối quan hệ đang trên bờ đổ vỡ. Vì thế nếu cảm thấy phân vân về chuyện tình cảm hoặc có khó khăn gì thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người mình tin tưởng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Sửu là người cực kì tỉnh táo, có trách nghiệm và nhất quán trong hành động. Đây cũng là những phẩm chất mà người khác rất ngưỡng mộ ở bạn. Tuy nhiên điều bạn cần cải thiện đó là tốc độ phát triển của mình trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân, có vẻ trước giờ bạn hơi an toàn quá rồi.

Trong tình yêu, bạn hãy tin vào trực giác của mình về đối tượng mới này. Không phải ai cũng có thể chia sẻ với bạn nhiều sở thích như vậy mà, đúng không?

Tuổi Dần

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Mùi

Tình hình tài chính của người tuổi Dần sẽ được cải thiện một cách đáng kể trong ngày hôm nay. Tuy rằng vẫn còn nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ và tìm giải pháp nhưng đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng.

Chuyện tình cảm bao giờ cũng là điều khó nói nhất. Không ai có thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra và cũng không ai có thể kiểm soát hay gượng ép tình cảm con người được.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mùi

Hôm nay sẽ là một ngày suôn sẻ với người tuổi Mão. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung toàn bộ năng lượng cống hiến hết mình cho công việc. Bạn sẽ tìm thấy được niềm vui trong công việc và cũng sẽ đạt được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Trong chuyện tình cảm, hãy tin vào trực giác của bản thân. Lắng nghe trái tim mình và dùng lí trí để phân tích từng tình huống. Tuy nhiên trong ngày hôm nay thì có vẻ bản năng của bạn sẽ đưa ra lời chỉ dẫn đúng đắn hơn lí trí hay cảm xúc.

tu vi hom nay 1122019 cua 12 con giap tuoi thin chon thanh thoi giua tam bao
(Ảnh minh họa: Blackpink Official)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Có vẻ vì cảm thấy quá căng thẳng và áp lực trong công việc mà tuổi Thìn tự cho phép mình nghỉ xả hơi trong khi còn hàng đống công việc tồn đọng đang chờ bạn giải quyết. Đây chỉ là giải pháp tình thế giúp bạn tạm thời giảm tải áp lực cho bản thân nhưng tốt nhất nên tìm ra giải pháp mang tính lâu dài hoặc cố gắng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, sắp xếp công việc hợp lý hơn để không xảy ra tình trạng này thêm nữa.

Đây là thời điểm tình cảm giữa bạn và người ấy thăng hoa trở lại. Hai người sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 23h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Cuộc sống của tuổi Tỵ đang gặp khá nhiều chuyện căng thẳng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải ngay lập tức tìm cách giải tỏa nó. Hãy bình tĩnh để có thể tìm đích xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và từ đó tìm cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy chưa có những bước tiến triển như mong đợi, tuy nhiên hai bạn vẫn có rất nhiều niềm vui và sự hào hứng khi ở bên nhau.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Những thay đổi phải được bắt đầu từ trong chính con người bạn, sau đó mới có thể tác động đến những yếu tố xung quanh. Trong công việc, đây dường như là thời điểm vô cùng thích hợp để tạo nên bước đột phá trong sự nghiệp và được công nhận bởi mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, thật sự không dễ để hiểu rõ một người nào đó cho dù bạn và người ấy có thân thiết đến đâu. Tuy nhiên bạn chắc chắn phải đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu họ trước khi tranh luận về một vấn đề nào đó.

tu vi hom nay 1122019 cua 12 con giap tuoi thin chon thanh thoi giua tam bao
(Ảnh minh họa: Kpop Pro)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Mùi

Tuổi Mùi sẽ bất chợt dành rất nhiều tình cảm cho một người thân hoặc một người bạn bình thường nào đó. Hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và bạn sẽ rất muốn tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật như là hội họa hay âm nhạc.

Tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển cực kì suôn sẻ. Đối với bạn thì một tiếng thở dài của đối phương thôi nghe cũng thật là hạnh phúc.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thân và Dậu

Tuổi Thân nên khoan dung với bản thân mình một chút, đừng nên khắt khe quá. Bình thường cuộc sống gia đình của bạn cực kì ổn định, thuận hòa, tuy nhiên trong ngày hôm nay giữa bạn và các thành viên khác trong gia đình có thể gặp phải một số bất đồng, tranh cãi. Bạn không cần lo lắng quá vì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa trong ngày.

Hãy bình tĩnh, đừng nóng vội trong mọi chuyện. Nếu như bạn cảm thấy các mối quan hệ, tình hình tài chính hay sức khỏe của bản thân đang không được tốt như thường lệ thì cũng đừng để những điều đó cản trở bạn sống vui vẻ, lạc quan như bạn vẫn thường làm.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Tỵ

Tuổi Dậu không nên trì hoãn hơn nữa, hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của bản thân ngay từ hôm nay. Tốt nhất bạn nên xem xét tình hình hiện tại một cách thực tế và kĩ càng, lên kế hoạch quản lý chi tiêu, tham khảo ý kiến người xung quanh về cơ hội đầu tư,... để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất cho bản thân.

Có thể tuổi Dậu sẽ không cưỡng lại được sức hấp dẫn của một người đã có nơi có chốn mà định bất chấp tất cả, mạo hiểm đến bên người đó. Tuy rằng tình yêu không có lỗi nhưng hành động này của bạn có thể gây tác động không tích cực đến cuộc sống của người khác nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đi đến quyết định.

tu vi hom nay 1122019 cua 12 con giap tuoi thin chon thanh thoi giua tam bao
(Ảnh minh họa: Blackpink Official)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thân

Công việc hiện tại là tất cả những gì bạn có và tất cả những gì bạn nên tập trung hết sức trong thời điểm này. Bởi vậy thay vì đứng núi này trông núi nọ thì bạn nên nỗ lực hết mình, chắc chắn sau đó sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, không nên lúc nào cũng phải trắng đen rõ ràng trong mọi chuyện. Đôi khi việc chứng minh được bản thân mình đúng không quan trọng bằng giữ hòa khí giữa bạn và người ấy. Chuyện đúng sai có thể từ từ giải quyết.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Dậu

Bất kì chuyện gì xảy ra cũng có lí do của nó và trong hôm nay bạn sẽ tìm ra nguyên nhân của một số vấn đề khiến bạn băn khoăn. Trong công việc, tuổi Hợi bắt đầu nhận thấy thành quả từ những nỗ lực không ngừng của bản thân trong thời điểm trước. Điều này cũng giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tử vi hôm nay cho thấy mối quan hệ hiện tại sẽ liên tục mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị. Càng ngày bạn càng nhận ra mình và người ấy trân trọng đối phương và trân trọng mối quan hệ này như thế nào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1122019 cua 12 con giap tuoi thin chon thanh thoi giua tam bao Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên nhìn xa trông rộng

Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 con giáp: Trong tình yêu, tuổi Mão nên quan tâm hơn đến những vấn đề dài hạn thay ...

tu vi hom nay 1122019 cua 12 con giap tuoi thin chon thanh thoi giua tam bao Tử vi hôm nay (10/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi đối mặt nhiều vấn đề

Tử vi hôm nay (10/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Dường như hôm nay là một ngày có nhiều vấn đề phát sinh ...

tu vi hom nay 1122019 cua 12 con giap tuoi thin chon thanh thoi giua tam bao Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã phải kiểm soát cả cảm xúc lẫn chi tiêu

Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên cố gắng kiểm soát cảm xúc, hạn chế những hành động, lời ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn