Tử vi hôm nay (14/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bản lĩnh, tuổi Mùi trục trặc trong tình yêu

Tử vi hôm nay (14/11/2018) của 12 con giáp: “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, tuổi Sửu hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ những người xung quanh.
tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu
Tử vi hôm nay (14/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 87

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy sẽ có những việc xảy ra khiến bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Hãy nỗ lực hết mình trong công việc vì đó là điều duy nhất bạn có thể làm ở thời điểm hiện tại. Tương lai chưa biết sẽ ra sao nhưng cố gắng trong hiện tại cũng chính là cách để bạn đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn cho mình.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau chờ đón nhiều điều vô cùng mới mẻ trong mối quan hệ này. Đó có thể không phải chỉ là những vấn đề về mặt tình cảm mà còn về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Tuy nhiên tuổi Tý hãy yên tâm rằng bạn và người ấy luôn sát cánh bên nhau mọi lúc.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, tuổi Sửu hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ những người xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng nên biết đặt niềm tin ở ai để không làm mất thời gian của cả hai bên.

Tuổi Sửu hãy quản lí tài chính cá nhân thật tốt. Bạn cũng đang nhận thấy rằng những kế hoạch tài chính mình đề ra đang dần đi đúng hướng và điều đó tạo động lực cho tuổi Sửu quyết tâm hơn nữa để thực hiện được mục tiêu.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy cần thấu hiểu và bao dung với nhau hơn nữa. Dĩ nhiên để có thể hiểu nhau cần cả một quá trình chứ không thể ngày một ngày hai, nhưng nếu bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ thì bao giờ mới có thể đạt được điều đó.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Có vẻ một thứ gì đó đang kìm hãm tuổi Dần trong cuộc sống và dù nỗ lực thế nào thì hiện tại bạn cũng chưa thể vượt qua được điều đó. Có vẻ tuổi Dần đang không có được điều kiện làm việc lí tưởng nhất. Bạn cảm thấy không thể tập trung vào bất cứ việc gì và cũng không có cảm hứng để làm gì hết.

Về mặt tình cảm, bạn rất muốn chia sẻ một điều gì đó với đối phương vì điều đó khiến bạn phải suy nghĩ, băn khoăn rất lâu rồi tuy nhiên có vẻ người ấy chưa sẵn sàng để lắng nghe điều đó.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Mùi

Có vẻ hôm nay tuổi Mão cảm thấy không thoải mái và vì thế bạn vô tình tạo không khí căng thẳng cho cả những người xung quanh. Trong công việc, hãy làm việc với tất cả tinh thần và sự cống hiến. Bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình càng cố gắng nhiều thì kết quả nhận lại càng khả quan.

Tuổi Mão đang đắm chìm trong tình yêu. Bạn dành hàng giờ để mơ mộng, nhắn tin, gọi điện, suy nghĩ tới đối phương. Tuy nhiên mối quan hệ mà bạn nên đặc biệt chú ý trong thời điểm hiện tại không phải là tình yêu mà là quan hệ đồng nghiệp, đối tác.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Nếu bạn không làm điều đó ngay bây giờ thì bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội khác nữa. Trong công việc, bạn nên tập trung vào cải thiện giao tiếp với mọi người xung quanh tuy nhiên cũng không nên quá vồn vã. Hãy mở rộng quan hệ, chủ động trò chuyện, hỏi han mọi người hơn để tạo mối quan hệ gần gũi, thoải mái nơi công sở.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp nhưng điều đó không có nghĩa là hai bạn không bao giờ tranh cãi hay cảm thấy không hài lòng về đối phương.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 10

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Tỵ

Tuổi Tỵ hấp dẫn cả những người có cùng quan điểm lẫn những người có suy nghĩ hoàn toàn khác biệt với mình. Điều đó có thể là do bạn luôn biết linh hoạt và cởi mở trong quan hệ với mọi người. Trong công việc, tính kiên nhẫn là điều vô cùng quan trọng. Nếu muốn thành công chắc chắn bạn phải rèn luyện sự kiên nhẫn, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Về mặt tình cảm, dường như thời gian lúc nào cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho mọi vấn đề. Có lẽ đây là lúc bạn nên trả lời cuộc gọi, tin nhắn từ ai đó. Bây giờ hoặc không bao giờ. Hãy đưa ra quyết định cuối cùng đi!

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Ngọ

Sắp tới sẽ có một sự kiện rất lớn diễn ra, đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia sự kiện đó. Tuy rằng công việc rất áp lực nhưng tuổi Ngọ vẫn giải quyết ổn thỏa mọi chuyện mà không mất quá nhiều công sức.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy nên cùng thống nhất về việc hai người muốn một cuộc sống như thế nào, một mối quan hệ như thế nào sau đó cùng nhau loại bỏ những điều khiến cả hai cảm thấy không thoải mái. Đôi khi yêu đương cũng giống như công việc vậy, quá trình “nghiệm thu” là rất cần thiết.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Nếu bạn để người khác lãnh đạo nhóm của mình thì chắc chắn sẽ xảy ra xung đột giữa các thành viên. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ giải quyết được những vấn đề tài chính khiến mình đau đầu bấy lâu nay. Việc này mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn vô cùng.

Về mặt tình cảm, rất có thể bạn và người ấy sẽ gặp phải bất đồng rất lớn nếu như đối phương cảm thấy bạn chỉ đang chống chế chứ không phải thật sự đồng tình với những gì người ấy nói.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Nữ tuổi Thân còn độc thân nên tìm bạn trai đi thôi vì có vẻ đó là điều duy nhất bạn còn thiếu để hoàn thiện cuộc sống. Trong công việc, tuổi Thân bắt đầu nhìn thấy những thành quả khả quan sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Điều này sẽ truyền động lực cho bạn phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp.

Tình yêu là nguồn sức mạnh và nguồn động lực to lớn với tuổi Thân. Dường như chỉ cần người ấy ở bên thì bạn có đủ nghị lực để vượt qua bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Thìn

Đây là thời điểm tuổi Dậu nên sống thật với chình mình và thể hiện con người thật của mình với những người xung quanh. May mắn sẽ mỉm cười với tình hình tài chính của người tuổi Dậu, từ giờ trở đi có vẻ tài chính sẽ không phải gánh nặng lớn đối với bạn và gia đình nữa.

Kìm nén cảm xúc không giúp ích gì cho mối quan hệ của bạn và người ấy cả. Ngược lại vô tình hai người khiến bản thân thấy mệt mỏi và không thoải mái trong tình yêu.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Nhịp sống đang dần chậm lại hoặc là bạn đã quen với nhịp sống hối hả nên không còn cảm thấy quá mệt mỏi hay áp lực vì nó nữa. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Tuất nên tích lũy tài chính để phòng ngừa một tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Về mặt tình cảm, quá khứ là một trở ngại rất lớn mỗi khi tuổi Tuất có ý định tiến tới với ai. Tuy nhiên đôi khi nó lại trở thành kinh nghiệm quí giá để bạn xác định rõ mục tiêu của mình trong tình yêu, tránh mất thời gian của cả hai bên. Hãy nhớ giữ một cái nhìn khách quan và mở lòng để không bỏ lỡ những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Tuổi Hợi có thể quyết định mình muốn làm gì và không muốn làm gì. Bạn không cần thiết phải nghe theo ai cả ngoài chính mình. Trong công việc, sự lịch thiệp và hòa nhã có thể giúp ích rất nhiều cho bạn, đặc biệt là trong những trường hợp đòi hỏi sự đồng tâm hiệp lực từ những người xung quanh.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi hãy nhớ rằng bản chất của tình yêu là vô điều kiện. Vì thế nếu như bạn cảm thấy đối phương quá tính toán với mình thì có lẽ đây chưa phải nửa kia lí tưởng của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (13/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (13/11/2018): Bạch Dương hãy mở rộng quan hệ, chủ động giao lưu với những người bạn mới.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (13/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (13/11/2018): Tuổi Sửu đừng “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (13/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (13/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (12/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (12/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hôm nay (11/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu mong manh

Tử vi hôm nay (9/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hôm nay (13/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bối rối, tuổi Tỵ trưởng thành

Tử vi hôm nay (13/11/2018) của 12 con giáp: Đây là thời điểm tuổi Tý nên tập trung hơn vào việc phát triển bản thân, ...

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (12/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (12/11/2018): Song Ngư chớ nên kì vọng quá nhiều.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (11/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (11/11/2018): Song Ngư nên sáng tạo và chủ động hơn trong công việc.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): Tuổi Hợi đừng theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào, cũng đừng mải so sánh mình với người khác.

tu vi hom nay 14112018 cua 12 con giap tuoi ngo ban linh tuoi mui truc trac trong tinh yeu Tử vi hôm nay (12/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng nóng nảy, tuổi Mão sung sướng

Tử vi hôm nay (12/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần nên kiểm soát tính nóng nảy của bản thân và đừng quá khắt khe ...

chọn
Khu đô thị Bắc Châu Giang của Mặt Trời Thanh Hoá: Giáp cao tốc và Vành đai 5, sẽ chuyển đổi 108 ha đất lúa
Khu đô thị sinh thái Bắc Châu Giang tại TP Phủ Lý, Hà Nam do liên danh Mặt Trời Thanh Hoá - Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư có quy mô 176 ha, tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây dựng khoảng 4.735 căn nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư hỗn hợp.