Tử vi hôm nay (13/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bối rối, tuổi Tỵ trưởng thành

Tử vi hôm nay (13/11/2018) của 12 con giáp: Đây là thời điểm tuổi Tý nên tập trung hơn vào việc phát triển bản thân, tăng cường tri thức, nâng cao kĩ năng, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh để tạo nên những bước tiến trong sự nghiệp.
tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh
Tử vi hôm nay (12/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Tử vi hôm nay cho thấy sự vui vẻ và “chịu chơi” của bạn tạo thiện cảm và ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, điều đó cũng khiến mọi người ý tứ hơn trong cách cư xử với bạn. Đây là thời điểm tuổi Tý nên tập trung hơn vào việc phát triển bản thân, tăng cường tri thức, nâng cao kĩ năng, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh để tạo nên những bước tiến trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý hãy lắng nghe trái tim mình. Đôi lúc người ta có thể hành động ngốc nghếch vì tình yêu nhưng miễn là đó là điều khiến bản thân bạn cảm thấy thoải mái thì rất xứng đáng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Những người xung quanh đang ngầm đưa ra gợi ý cho bạn mà bạn không hề hay biết. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, cởi mở hơn để đón nhận được nhiều cơ hôi hơn trong cuộc sống. Vấn đề cá nhân của một người nào đó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung. Dù rằng rất thông cảm và chia sẻ với người đó nhưng bạn cũng hãy cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người xung quanh đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc.

Có vẻ tuổi Sửu đang định bày tỏ tình cảm với ai đó nhưng trước khi gửi thông điệp đó đi bạn hãy đọc lại thật kĩ những gì mình viết vì rất có thể những điều bạn cảm thấy vui vẻ, bông đùa lại khiến người đọc cảm thấy khó hiểu và rất bối rối đấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Dù thực tế có khó khăn như thế nào đi nữa thì tuổi Dần cũng cần phải đối mặt với thử thách. Trốn tránh không phải là cách giải quyết vấn đề vì sớm muộn gì nó cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và bạn cũng sẽ phải bắt tay vào xử lý vấn đề đó mà thôi.

Tình hình tài chính của tuổi Dần có những chuyển biến tích cực, vì thế bạn nên chú ý hơn đến tài chính cá nhân và có những quyết định đầu tư hoặc tiết kiệm kịp thời để tận dụng may mắn lần này. Dù thế nào đi nữa bạn cũng không nên nói với người ấy rằng “Tôi đã bảo mà” vì khi mọi chuyện đã rồi thì câu nói ấy chỉ khiến họ cảm thấy cô độc và tổn thương hơn mà thôi. Thay vì thế hãy cho đối phương thấy rằng bạn sẽ ở bên họ dù bất kể chuyện gì xảy ra và hai người sẽ cùng nhau giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với những sự mập mờ, không rõ ràng trong cuộc sống thì cứ tiếp tục đi. Tuy nhiên bạn cảm thấy thoải mái không có nghĩa là những người khác cũng đồng tình với điều đó, vì thế đừng để hành động của mình ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Những mâu thuẫn, hiểu lầm trong giao tiếp vẫn thường xuyên xảy ra trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác của bạn. Điều này chứng tỏ bạn thực sự cần phải cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình sao cho hiệu quả hơn, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn hãy cùng người ấy giải quyết mọi vấn đề và cùng định hướng cho tương lai của cả hai. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh
(Ảnh minh họa: Maquia)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 87

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Một người bạn hoặc đồng nghiệp tìm đến bạn để xin lời khuyên về một vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống, tuy nhiên chính bạn cũng cảm thấy bối rối không biết nên khuyên nhủ họ như thế nào. Trong trường hợp đấy hãy nói thật suy nghĩ của mình cho họ, có thể bạn không thể giúp họ giải quyết vấn đề nhưng cũng cho họ một góc nhìn mới sâu sắc và khách quan hơn về vấn đề họ đang gặp phải để từ đó tìm ra phương pháp tháo gỡ vấn đề hay nhất.

Mặc dù tâm trạng không được tốt và bị ảnh hưởng rất nhiều bởi điều kiện ngoại cảnh, tuy nhiên tuổi Thìn vẫn hoàn thành tốt các công việc trong ngày và vẫn được đánh giá cao trong công việc. Tuổi Thìn là người của gia đình, bạn rất yêu gia đình và luôn đặt gia đình là ưu tiên số một. Tuy nhiên trong cuộc sống ai cũng có những thời điểm cần phải tĩnh tâm, suy nghĩ một mình. Vì thế đây là thời gian thích hợp để bạn đi đâu đó gắn ngày để cho bản thân mình không gian riêng.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Tỵ bỗng nhiên cảm thấy trưởng thành và sẵn sàng nhận trách nhiệm hơn rất nhiều trong ngày hôm nay. Hôm nay cũng là một ngày khá suôn sẻ với người tuổi Tỵ cả trong công việc và trong cuộc sống, miễn là bạn vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những bước tiến triển vượt bậc trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân thì điều này chứng tỏ người mà bạn thầm thương trộm nhớ cũng đã bắt đầu có cảm tình hơn với bạn hoặc bạn sẽ tỏ tình thành công với người đó. Còn nếu đã yên bề gia thất thì hôm nay vợ chồng bạn sẽ vượt qua được những hiểu lầm, mâu thuẫn và từ đó thấu hiểu, cảm thông và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Hãy thật thành thật và thẳng thắn nhưng cũng thật nhẹ nhàng và tinh tế. Trong công việc, đừng tỏ ra quá khắt khe với những người xung quanh mà khiến cho quan hệ đồng nghiệp đi vào đường cùng. Chỉ cần bạn bày tỏ thiện chí muốn lắng nghe và muốn hợp tác thì chắc chắn đối phương cũng sẽ có cái nhìn khác về bạn và cũng cởi mở hơn.

Bạn có cảm thấy người ấy nói quá nhiều không? Thường thì đối phương không phải người nói liên tục về nhiều vấn đề khác nhau như vậy, đó có phải là cách họ lấp liếm một vấn đề khác quan trọng hơn không?

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh
(Ảnh minh họa: Scontent)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Đừng bao giờ nói những lời không đúng sự thật chỉ để người nghe cảm thấy thoải mái. Hãy nói những gì bạn nghĩ, sự thật dù có phũ phàng đến đâu cũng vẫn là sự thật, miễn là bạn nói với thái độ xây dựng và đúng mực là được.

Tuổi Mùi vẫn có thể làm tốt công việc của mình cho dù tâm trạng có tệ đến như thế nào đi nữa. Mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau và đôi khi đối phương đòi hỏi ở bạn những điều vượt quá khả năng và sức chịu đựng của bạn.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Mùi và Dậu

Ngay bây giờ tuổi Thân chỉ quan tâm đến những điều mới mẻ và thú vị mà thôi. Điều đó là hoàn toàn hợp lý tuy nhiên về lâu về dài thì bạn cũng cần chú ý hơn tới những điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời mình nữa chứ không nên mãi chạy theo những cảm xúc nhất thời.

Trong công việc, có vẻ tuổi Thân thiếu sự linh hoạt và điều này sẽ dẫn đến một số khó khăn nhất định. Trong mọi trường hợp, hãy chắc chắn rằng mình dùng ánh mắt khách quan để xem xét vấn đề và không chuyện bé xé ra to.

Bạn và người ấy nên trân trọng và tận hưởng hiện tại ở bên nhau. Tương lai vẫn còn là một dấu hỏi lớn vậy nên hãy sống hết mình khi còn có thể.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Mùi

Khi tuổi Dậu đã hiểu rõ ràng mọi thứ thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh, vì thế nên việc chủ động tìm hiểu, trau dồi kiến thức cũng như học hỏi từ những người xung quanh là điều rất quan trọng. Hôm nay có vẻ bạn sẽ nối lại quan hệ với một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ lâu ngày không trao đổi, trò chuyện gì với nhau. Đây là một dấu hiệu tốt vì mối quan hệ này sẽ cho bạn thêm cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa, có thêm những cơ hội tốt trong công việc.

Những mối quan hệ mới sẽ kéo bạn ra khỏi vùng an toàn quen thuộc của bản thân. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá những khía cạnh mới của bản thân mình và có thêm nhiều trải nghiệm đáng quý trong cuộc sống.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh
(Ảnh minh họa: Scontent)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Tuất đừng kì vọng quá nhiều, chỉ cần bạn nỗ lực hết sức mình thì tương lai dù có như thế nào cũng không cần phải hối tiếc. Trong công việc, hãy nghiên cứu kĩ và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn trước khi tin vào phán đoán của trực giác để đưa ra quyết định.

Trong chuyện tình cảm, đây là lúc bạn nên lắng nghe sự chỉ dẫn của trái tim. Đừng để lí trí xen ngang làm lụi tàn cảm xúc như những trường hợp trước đây.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi và Thân

Bạn là chủ cuộc đời mình, thành công hay thất bại là do bạn, vì thế hãy không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Trong công việc, bạn nên tìm phương pháp làm việc hiệu quả hơn với những người xung quanh. Điều đó sẽ giúp bạn biến bất lợi thành lợi thế, biến thử thách thành cơ hội để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc đấy. Tuổi Hợi có thôi thúc chinh phục những người xung quanh và bạn sẽ thực hiện được điều này không chỉ trong tình yêu mà còn cả các mối quan hệ xã hội khác nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi hàng ngay (12/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngay (12/11/2018): Song Ngư chớ nên kì vọng quá nhiều.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Phong thủy hàng ngày (11/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (11/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi hàng ngày (11/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (11/11/2018): Song Ngư nên sáng tạo và chủ động hơn trong công việc.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): Tuổi Hợi đừng theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào, cũng đừng mải so sánh mình với người khác.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi hôm nay (12/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng nóng nảy, tuổi Mão sung sướng

Tử vi hôm nay (12/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần nên kiểm soát tính nóng nảy của bản thân và đừng quá khắt khe ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi hàng ngày (11/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (11/11/2018): Bên cạnh công việc, tuổi Mùi nên tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hơn.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi hôm nay (11/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều tài lẻ, tuổi Sửu trải nghiệm

Tử vi hôm nay (11/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp may mắn rất lớn về mặt tài chính trong ngày hôm nay ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Phong thủy hàng ngày (10/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (10/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Bài văn khấn gia tiên trong lễ cưới hỏi chuẩn nhất

Hôn nhân là một trong những việc hệ trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vào ngày dạm ngõ, ăn hỏi và ngày cưới, ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Vì sao gọi là Thăng Long Tứ trấn?

Thăng Long Tứ trấn gồm bốn ngôi đền có truyền thuyết lâu đời không những xác định địa giới Thăng Long mà còn tạo nên ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Vì sao gọi là Thăng Long Tứ quán?

Thăng Long Tứ quán là bốn quán của Đạo giáo ở đất Thăng Long xưa gồm Trấn Vũ quán, Huyền Thiên quán, Đồng Thiên quán ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi tháng 12/2018 của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Sư Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi tháng 12/2018 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Cự Giải, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 12112018 cua 12 con giap tuoi thin boi roi tuoi ty truong thanh Tử vi tháng 12/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Kim Ngưu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.