Tử vi hôm nay (23/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu gây ấn tượng

Tử vi hôm nay (23/10/2018) của 12 con giáp: Một vài vấn đề trong cuộc sống của tuổi Tý có vẻ nghiêm trọng hơn thường lệ, tuy nhiên tạm thời thì bạn không cần phải giải quyết chúng ngay lập tức nên cũng không cần quá lo lắng. 
tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong
Tử vi hôm nay (23/10/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy một vài vấn đề trong cuộc sống của tuổi Tý có vẻ nghiêm trọng hơn thường lệ, tuy nhiên tạm thời thì bạn không cần phải giải quyết chúng ngay lập tức nên cũng không cần quá lo lắng. Trong công việc, đôi lúc bạn phải liều lĩnh chấp nhận rủi ro thì mới thực sự đạt được những gì mình mong muốn.

Có lẽ hôm nay không phải thời điểm thích hợp để tuổi Tý nuôi hi vọng cùng ai đó xây dựng một mối quan hệ mới. Thực tế là bạn sẽ bị hấp dẫn bởi một người không có điểm chung nào với mình kể cả về học thức cho đến quan điểm về tình yêu, ngoài ra thì những mục tiêu và khao khát của người đó trong cuộc sống nhìn chung đều đi ngược lại mong muốn của bạn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hiện tại tuổi Sửu mong tìm được những câu trả lời chính xác, giải pháp thiết thực hoặc một cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về vấn đề mình đang gặp phải. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đi phỏng vấn xin việc, đi hẹn hò hoặc bất kì tình huống nào cần phải gây ấn tượng tốt với người khác.

Về mặt tình cảm, bạn có nhiều thời gian và không gian trong cuộc sống của mình hơn là bạn tưởng, đặc biệt là trong chuyện tìm kiếm một tình yêu đích thực cho mình. Vậy nên nếu hiện tại chưa có nơi có chốn thì cũng đừng lo lắng.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Dần cảm thấy một sự thôi thúc rất lớn và một nguồn năng lượng dồi dào chảy trong huyết quản mình. Điều này sẽ là động lực cho bạn bứt phá trong công việc và trong cuộc sống. Trong hôm nay tuổi Dần nên đặc biệt thận trọng nếu ai đó đưa ra những cơ hội việc làm ảo, những loại thần dược chữa bách bệnh hoặc bất kì một món quà xa xỉ không rõ nguồn gốc và không liên quan đến dịp nào cả. Đừng để bị lừa bởi những cơ hội quá tốt để có thể trở thành hiện thực bỗng nhiên tìm đến với mình, dù đôi khi bạn cũng không thể lường trước được tất cả những điều có thể xảy ra trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn và một người bạn, người yêu hoặc một người thân trong gia đình cùng thắt chặt tình cảm bằng cách đi mua sắm một vài đồ dùng cần thiết cho cuộc sống cá nhân.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Để có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống cần thời gian. Bạn không thể kì vọng tạo nên những bước ngoặt trong cuộc sống của mình chỉ trong một sớm một chiều được. Trong công việc, lời khuyên từ một chuyên gia tài chính nào đó chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề liên quan đến nợ nần và đưa ra định hướng giúp tuổi Mão cải thiện tình hình tài chính của mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần vì sắp tới sẽ có một chuyện không mấy vui vẻ xảy ra trong mối quan hệ của bạn và người ấy vào lúc bạn ít ngờ tới nhất.

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong
(Ảnh minh họa: theqoo)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Trong công việc, bạn sẽ bị đặt vào một tình huống khó khăn và buộc phải giải quyết những vấn đề vô cùng gai góc. Bên cạnh đó, nếu như tuổi Thìn muốn đạt được mục tiêu lớn thì cũng phải chuẩn bị thật kĩ và trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn cảm thấy khá lo lắng về vấn đề sức khỏe của một người thân nào đó. Bởi vậy nên bạn quyết định sắp xếp một buổi khám sức khỏe tổng quan cho mình và cả những người thân trong gia đình.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Đến ngày hôm nay thì những trọng trách bạn đang phải gánh vác trên vai cảm giác đã thoải mái và nhẹ nhõm hơn thời điểm trước. Trong công việc, để giao tiếp hiệu quả thì tốt nhất bạn nên nói một cách đơn giản và đi thẳng vào vấn đề. Làm được như vậy tuổi Tỵ cũng sẽ dễ dàng vượt qua một tình huống phức tạp.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ là người có con mắt nhìn xa trông rộng vì thế đôi lúc bạn vô tình quá chú ý tới bức tranh toàn cảnh mà quên đi những chi tiết quan trọng. Tuy nhiên có lẽ đã đến lúc tuổi Tỵ nên tinh tế hơn trong từng chi tiết và có cái nhìn cũng như cách đánh giá khác trong chuyện tình cảm.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mù

Hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim và đừng quan tâm đến bất kì điều gì mọi người nói. Tuổi Ngọ có nhận thấy rằng bạn đang chi tiêu một cách lãng phí không? Bạn là người hiểu rõ hơn ai hết kiếm tiền vất vả như thế nào và chắc hẳn bạn cũng biết rằng tiêu tiền như thế nào còn quan trọng hơn việc kiếm tiền rất nhiều. Vậy nên đây là lúc tuổi Ngọ cần nghiêm túc xem xét lại tình hình tài chính của mình và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Về mặt tình cảm, đừng dắt mũi người ấy và cũng đừng bảo họ phải làm thế này, thế kia nữa. Đây là mối quan hệ của hai người chứ không phải bạn là lãnh đạo còn người ấy là cấp dưới của bạn, vậy nên đừng biến đây trở thành mối quan hệ một chiều. Một mối quan hệ lành mạnh và có thể tiến triển lâu dài và mối quan hệ có sự đồng cảm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau.

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hãy tắt điện thoại, máy tính, rời xa công việc một vài giờ để có thời gian thực sự dành cho bản thân và ở bên người mà bạn yêu quí. Trong công việc, trước khi bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh thì trước hết hãy tự mình tìm hiểu thật kĩ những thông tin cần thiết và nghiên cứu mọi mặt của vấn đề.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm tuổi Mùi gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân rất có thể bạn sẽ tìm được ý trung nhân trong hôm nay, còn nếu đã có gia đình thì tuổi Mùi sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ bên những người thân yêu.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Thân hãy mạnh dạn khám phá cuộc sống nhiều hơn, đừng chỉ giới hạn trong vòng tròn an toàn của bản thân. Tuổi Thân cần xác định xem điều gì là quan trọng nhất với mình ở thời điểm này. Nếu bạn nghĩ đó là tiền bạc, công việc, xe sang, quần áo hiệu thì có vẻ bạn đã nhầm rồi.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm rất nhạy cảm và mọi chuyện đều có thể xảy ra. Có người sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới, có người chia tay, có người trúng tiếng sét ái tình nhưng cũng có người chìm trong đau khổ, hoài nghi, tuyệt vọng.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thìn

Có vẻ bạn đang gặp một vấn đề nhỏ về sức khỏe nhưng lại quá trầm trọng hóa vấn đề và tự khiến bản thân rơi vào lo lắng, hoang mang không cần thiết. Trong công việc, hôm nay tuổi Dậu sẽ học được một vài mánh khóe khiến bạn có lợi thế hơn và kiếm được nhiều tiền hơn thường lệ.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể thực sự chia sẻ cuộc sống của mình với người ấy. Bạn muốn hai người tuy hai mà là một, không giấu giếm nhau bất kì điều gì cả.

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong
(Ảnh minh họa: saowen)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dậu

Đây là thời điểm tuổi Tuất nên thực sự đặt một mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình và không liên tục thay đổi chiến lược nữa. Trong công việc, tuổi Tuất có số di chuyển trong ngày hôm nay. Nếu phải tham dự các cuộc hội thảo hoặc các chuyến công tác xa trong vài ngày thì bạn sẽ thu được kết quả khả quan. Đặc biệt là nếu tuổi Tuất định mở rộng đầu tư hoặc tìm kiếm các cơ hội làm ăn mới thì bạn sẽ được toại nguyện.

Về mặt tình cảm, đừng mãi so sánh những gì đã từng xảy ra trong những mối quan hệ trước đây với mối quan hệ hiện tại. Nếu như cả bạn và người ấy đều không hết mình vì nó thì sẽ chẳng bao giờ có kết thúc tốt đẹp như mong muốn được cả.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Có vẻ tuổi Hợi cảm thấy một thôi thúc từ bên trong là phải tìm kiếm những điều mới mẻ và khai phá những tiềm năng mới của bản thân. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không dành vài giờ mỗi ngày để làm mới đầu óc của mình nhỉ?

Trong công việc, tuổi Hợi cần học cách trở nên tự tin hơn và tin vào khả năng của mình hơn. Có như vậy bạn mới có thể kiên cường chống lại sự chỉ trích không mang tính xây dựng từ những kẻ ghen ăn tức ở xung quanh.

Về mặt tình cảm, nếu như bạn nhìn thấy những dấu hiệu không ổn của mối quan hệ hiện tại thì phải tìm cách cải thiện nó ngay. Còn nếu cả bạn và người ấy đều không buồn đầu tư cho tình yêu này nữa thì có lẽ hai bạn nên đi đến quyết định cho nhau lối đi riêng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi ngày mai (23/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần thị phi thua thiệt

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 23/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi Nhật Bản (25/10) của 12 con giáp: Tuổi Sửu may mắn, tuổi Dậu hiếu thắng

Tử vi Nhật Bản (25/10) của 12 con giáp: Người tuổi Mão trở nên lười biếng và trốn tránh mọi công việc cấp trên giao ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi ngày mai (23/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình khởi nghiệp gian nan

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 23/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi hàng ngày (24/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (24/10/2018): Sự lạnh nhạt gần đây của người ấy chưa hẳn là do lỗi từ phía bạn. Thay vì ủ rũ và ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi hàng ngày (23/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (23/10/2018): Ma Kết rất cần sự bình tĩnh bởi hôm nay là một ngày biến động nhiều về tình cảm. Hãy khóc ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi hàng ngày (23/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (23/10/2018) dự báo 12 con giáp làm việc gì sẽ thuận lợi, không nên làm việc gì để tránh rước họa ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi hôm nay (22/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Tử vi hôm nay (22/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý hãy nhớ rằng luyện tập càng nhiều thì sẽ càng thành thục, bất kể ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Phong thủy hàng ngày (21/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (21/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Phong thủy hàng ngày (22/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (22/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong 3 viên đá phong thủy ai cũng nên mang bên mình

Dưới đây là 3 viên đã bạn có thể mang theo bên mình để được truyền năng lượng tích cực mỗi ngày.

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi hôm nay (21/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Tử vi hôm nay (21/10/2018) của 12 con giáp: Trong công việc, tuổi Tý không nên đốt cháy giai đoạn mà hãy bình tĩnh làm ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong 7 lỗi phong thủy khiến tiền bạc không cánh mà bay

Trong cuộc sống thường ngày, nếu như bạn cảm thấy tiền bạc vào túi mình như gió vào nhà trống thì rất có thể bạn ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong 6 câu nói sẽ thay đổi ngày hôm nay của bạn

Dưới đây là 6 câu nói về cơ hội và tiềm năng sẽ thôi thúc bạn mơ ước nhiều hơn và dám dấn thân hơn ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi tháng 11/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi tháng 11/2018 của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Sư Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tử vi tháng 11/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Những năm may mắn, phát tài của 12 con giáp

Cuộc đời con người ai cũng có những lúc “lên voi xuống chó”, ông trời không cho ai tất cả mà cũng không cướp đi ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tháng sinh nào mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp? (Phần 2)

Cùng tham khảo những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp để lựa chọn mùa sinh cho đứa trẻ và gia đình vượng ...

tu vi hom nay 23102018 cua 12 con giap tuoi ty trac tro tuoi suu gay an tuong Tháng sinh nào mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp? (Phần 1)

Cùng tham khảo những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp để lựa chọn mùa sinh cho đứa trẻ và gia đình vượng ...

chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.