Tử vi hôm nay (24/12) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần thích che chở


Tử vi hôm nay (24/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp? Tuổi Dần thích được che chở cho người ấy bằng sự mạnh mẽ của chính mình.
tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay về tình yêu cho thấy tuổi Tý cẩn trọng kẻo bị lợi dụng, bạn vì sự chủ quan và tự tin của bản thân mà gặp phải kẻ cao mưu tương kế tựu kế có ý định lừa gạt.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay hạn chế căng thẳng và mâu thuẫn với đối phương, cả hai vẫn chưa chịu nhượng bộ dù cảm thấy chán nản. Bạn không muốn mở lời trước, người kia cũng vậy, cả hai cứ rơi vào tình trạng gay gắt với nhau một cách không cần thiết.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thích che chở cho người yếu đuối hơn mình, dù đôi khi bạn cũng cảm thấy yếu đuối không thể ngờ. Tuy nhiên, những khi tuổi Dần yếu đuối trong tình cảm, bạn luôn cố gắng tạo dựng cho mình vẻ bề ngoài đầy mạnh mẽ để che giấu điều đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay không quan tâm đến thị phi về mối quan hệ của bạn với người ấy, dù sao thì không ai có thể sống thay cuộc đời bạn, vì thế cuộc đời của bạn thì bạn sẽ tự chịu trách nhiệm, tình yêu của bạn cũng thế.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm chủ cảm xúc của bản thân, bạn để cho bản thân mình trở nên mong manh, nhạy cảm với tình yêu nhưng khi có sự cố xảy ra, bạn làm chủ được trạng thái bình tĩnh rất nhanh. Tử vi cho rằng đây chính là tính cách của những người cầm tinh con rắn, lúc ngủ đông và khi săn mồi khác hẳn nhau.

tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho
Tuổi Dần thích che chở cho người ấy bằng sự mạnh mẽ của mình (Ảnh: Sina).

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay vẫn loay hoay trong sự tham lam của mình khi chẳng muốn rời xa mối quan hệ nào cả, bạn vừa muốn yêu người này, lại càng không muốn rời xa người khác, có thể trong lòng bạn chỉ dành tình cảm nhiều nhất cho mọi người, nhưng sự tham lam khiến bạn chỉ muốn thêm mà không muốn bớt.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn thận kẻo tình ngay lí gian rơi vào cảnh không thể biên minh cho bản thân ở những tình huống nhạy cảm. Bạn nên hạn chế giao tiếp thân mật với người khác giới, đồng giới trong ngày hôm nay kẻo mang hoạ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân có đối tượng để chú ý tuy nhiên con giáp này vẫn đang cân nhắc tiến tới hay không, bạn vẫn chưa thực sự hào hứng với người ấy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nơi có chốn thì miệt mài với gia đình tuy nhiên người ấy thì lại bỏ bê và thiếu quan tâm bạn, một bên chỉ biết cho còn bên kia chỉ biết nhận, cứ như thế, cán cân tình cảm ngày càng thiên lệch, bạn cảm thấy tình yêu giữa hai người không còn nữa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất giàu sức chịu đựng với các mối quan hệ xung quanh gia đình bạn, những sự cố từ quá khứ khiến bạn bị nắm điểm yếu và những người xung quanh hay lấy điều đó ra để châm chọc bạn, điều này khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vẫn luôn quan tâm đến đối phương theo cách của mình, bạn không cố gắng để chiều theo ý muốn của người ấy, không cố gắng thay đổi mình để phù hợp với người ấy. Tử vi cho thấy đây chính là đặc điểm chính của người cầm tin con lợn, luôn đồng nhất về tính cách.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho Tử vi hôm nay (23/12) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu căng thẳng

Tử vi hôm nay (23/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp? Tuổi Sửu cảm thấy căng thẳng ...

tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho Tử vi hôm nay (22/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình rủng rỉnh

Tử vi hôm nay (22/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết bình ổn, Bảo Bình rủng rỉnh.

tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho Tử vi ngày mai (23/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi stress

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 22/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc? Tuổi ...

tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho Tử vi hôm nay (23/12) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vô cảm với chuyện hẹn hò

Tử vi hôm nay (23/12) sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo? Nhân Mã hôm nay tỏ ra ...

tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho Tử vi ngày mai (23/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thiếu ý tưởng

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 23/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 2412 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan thich che cho Tử vi ngày mai (22/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp khủng hoảng

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 22/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

chọn
Sở hữu nhà thứ hai tại TP HCM có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng
TP HCM kiến nghị tăng mức thu liên quan nhà đất thứ hai trở lên, bao gồm lệ phí trước bạ khi mua, nhận chuyển nhượng; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng.