Tử vi hôm nay (24/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng giới hạn bản thân

Tử vi hôm nay (24/2/2019) của 12 con giáp: Làm việc theo một hệ thống cố định sẽ mang lại hiệu quả và tính đồng bộ cao trong công việc của một tổ chức nhưng bạn đừng để những nguyên tắc đó giới hạn bản thân và bó buộc sự sáng tạo của mình. 
tu vi hom nay 2422019 cua 12 con giap tuoi thin dung gioi han ban than

Tử vi hôm nay (24/2/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 24/2.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự đoán đã đến lúc tuổi Tý nên giải quyết dứt điểm những vấn đề trong quá khứ. Trong công việc, cách duy nhất để bạn chứng minh năng lực của mình đó là bằng việc làm thiết thực và hiệu quả mà việc đó mang lại. Tốt nhất tuổi Hợi nên tìm cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân để tạo được sự hài hòa trọn vẹn trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý còn độc thân sẽ gặp gỡ những đối tượng thú vị và có nhiều niềm vui trong ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Sửu hãy cho mọi người thấy khả năng của mình bằng cách cho họ những gì họ muốn. Cho đi không làm bạn thiếu thốn mà còn khiến bạn giàu có hơn rất nhiều, cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong công việc, chăm chỉ là chìa khóa giúp bạn thành công.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu nên xem xét các vấn đề giữa bạn và người ấy bằng cái nhìn khác quan và cảm thông nhất. Đừng nên quá lí trí, hãy nghe theo sự lựa chọn của trái tim.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Hôm nay tuổi Dần cần hết sức đề phòng trộm cướp, đặc biệt là nếu bạn đến những nơi đông người hoặc các trung tâm mua sắm thì càng có nguy cơ cao trở thành đối tượng của bọn trộm cướp. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Dần triển khai những kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu. Nhờ vào sự thận trọng và năng lực xuất chúng của mình mà những kế hoạch này sẽ mang lại cơ hội thăng chức, tăng lương cho bạn trong tương lai gần.

Về mặt tình cảm, bạn là nguồn sống của người ấy. Nói rằng đối phương không thể sống thiếu bạn cũng không sai.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Yếu tố tiên quyết để xây dựng bất kì mối quan hệ nào đó là sự tin tưởng lẫn nhau. Trong công việc, bạn nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận, cãi vã. Đừng để mất lòng những người trực tiếp hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính.

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Vì thế một chuyến đi tới các triển lãm, các công viên kiến trúc hoặc một tấm vé xem hòa nhạc chắc chắn sẽ khiến tâm hồn bạn phơi phới.

tu vi hom nay 2422019 cua 12 con giap tuoi thin dung gioi han ban than
(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tỵ

Tuổi Thìn sẽ gặp được một người cực kì hấp dẫn tuy nhiên đó không phải là đối tượng tiềm năng dành cho bạn. Vậy nên hãy thử vận may với những người khác hoặc thử hẹn hò qua mạng xem sao.

Làm việc theo một hệ thống cố định sẽ mang lại hiệu quả và tính đồng bộ cao trong công việc của một tổ chức nhưng bạn đừng để những nguyên tắc đó giới hạn bản thân và bó buộc sự sáng tạo của mình. Tuân thủ nguyên tắc chứ không nên vin vào nguyên tắc để bao biện cho sự lười tư duy của bản thân.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Sắp tới có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách trong cuộc sống, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để vượt qua những khó khăn đó. Trong công việc, có vẻ tình hình tài chính của bạn không được ổn định cho lắm. Tuổi Tỵ nên kiểm soát chi tiêu cẩn thận, đừng vung tay quá trán để sau này phải hối hận.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ có những bước ngoặt quan trọng. Đây là thời điểm cả hai người nên quan tâm hơn đến mối quan hệ của mình để chắc chắn rằng đó là thay đổi mang tính tích cực đối với cả hai.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Có vẻ lâu nay tuổi Ngọ vẫn lơ là một số vấn đề khá quan trọng trong cuộc sống và đây là lúc bạn thật sự cần nghiêm túc quan tâm đến những vấn đề đó. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ làm gì đó để giải quyết những chuyện đó sớm nhất có thể nếu không thì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ đối phương đang khá căng thẳng về một vấn đề nào đó. Hãy dành thời gian trò chuyện một cách bình tĩnh, cởi mở và mang tính xây dựng với nhau để cùng giải quyết vấn đề hiệu quả.

tu vi hom nay 2422019 cua 12 con giap tuoi thin dung gioi han ban than
(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Một vài vấn đề trong gia đình khiến bạn vô tình nhận ra những vấn đề trong công việc. Đây đều là những vấn đề đòi hỏi bạn phải xử lí sớm và triệt để. Sự chăm chỉ và tài ngoại giao sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi nên tìm cách kết hợp sự sáng tạo và lãng mạn của bản thân. Đây chắc chắn là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn “cưa đổ” kể cả những đối tượng khó tiếp cận nhất.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Con đường dài và nhiều chông gai này sẽ dẫn bạn tới thành công. Chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả, vậy nên đừng nản lòng trước những trở ngại nho nhỏ trong hiện tại. Trong công việc, bạn hãy để mọi thứ tự nhiên bởi các vì sao chiếu mệnh sẽ dẫn dắt bạn đi những con đường đúng đắn.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân là người thích nhưng hành động thể hiện tình yêu một cách mãnh liệt, nồng nàn tuy nhiên thực tế cho thấy rằng những hành động quan tâm nhẹ nhàng, tinh tế mới là điều cần thiết để mối quan hệ của bạn và người ấy có thể tiến xa.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Tỵ

Tuổi Dậu hãy giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp bởi chỉ khi bình tĩnh bạn mới có thể suy nghĩ thấu đáo và đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho mình được. Trong công việc, bạn là người quyết định hiệu quả cũng như chất lượng công việc của mình và chắc chắn bạn sẽ hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất có thể. Hãy giữ niềm tin như vậy để tạo động lực phấn đấu cho mình trong công việc.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu hãy nhớ rằng chẳng có gì tự nhiên diễn ra mà không đòi hỏi một chút nỗ lực nào cả. Ngay từ bây giờ bạn hãy nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với tất cả những hành động, lời nói và quyết định của mình trong mối quan hệ này.

tu vi hom nay 2422019 cua 12 con giap tuoi thin dung gioi han ban than
(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Những tư tưởng sáng tạo là nguồn cảm hứng rất lớn cho tuổi Tuất trong ngày hôm nay và nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng, thông tin cực kì độc đáo mà trước giờ bạn không có cơ hội tiếp cận được. Trong công việc, bạn cực kì nhanh nhạy và có khả năng hoàn thành những công việc được giao dù là khó khăn nhất.

Hôm nay tuổi Tuất nên thắt chặt lại mối quan hệ của bạn với các thành viên khác trong gia đình. Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về, vậy nên hãy trân trọng những gì mình đang có.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Tỵ

Trong công việc, để đạt được thành công thì không còn cách nào khác ngoài việc nỗ lực hết mình. Thành công chỉ đến với những người không ngừng phấn đấu và không bao giờ bỏ cuộc mà thôi, tuổi Hợi hãy nhớ lấy điều đó.

Về mặt tình cảm, dường như do công việc quá bận rộn nên bạn không có thời gian dành cho người ấy và những người thân trong gia đình. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi nên sớm tìm giải pháp cho vấn đề này để cuộc sống hài hòa và hạnh phúc hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 2422019 cua 12 con giap tuoi thin dung gioi han ban than Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tràn đầy cảm hứng cống hiến

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Nhân Mã cảm thấy đầy cảm hứng cống hiến trong công việc và ...

tu vi hom nay 2422019 cua 12 con giap tuoi thin dung gioi han ban than Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão hiện thực hóa các ý tưởng

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 con giáp: Hãy dừng việc tưởng tượng mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào, thay vào đó ...

tu vi hom nay 2422019 cua 12 con giap tuoi thin dung gioi han ban than Tử vi hôm nay (23/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi tham lam

Tử vi hôm nay (23/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Ai cũng có lúc tham lam và có vẻ hôm nay là thời ...

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.