Tử vi hôm nay (3/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết truyền cảm hứng, Nhân Mã đầy sức sống

Tử vi hôm nay (3/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cuối ngày Song Tử nhận được món quà bất ngờ, khép lại kỉ nghỉ ngắn ngày đầy hân hoan. Xử Nữ bắt đầu có những khởi sắc nhất định trong lĩnh vực tài chính. Ngày thứ hai của bạn sẽ ra sao?
 

Tử vi hôm nay (3/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 82% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 71%

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song
Tử vi hôm nay nhận thấy chòm sao Bạch Dương sẽ có một ngày thứ hai hoàn hảo và mĩ mãn trên nhiều phương diện (Ảnh: Yoka)

Tử vi hôm nay nhận thấy chòm sao Bạch Dương sẽ có một ngày thứ hai hoàn hảo và mĩ mãn cả trong sự nghiệp, tình cảm lẫn lĩnh vực tài chính. Ngày nghỉ cuối cùng của kì nghỉ lễ 2/9, thay vì ở nhà hoặc đi tụ tập với bạn bè, Bạch Dương quyết định tập trung làm việc, giải quyết hết những dự án/hạng mục tồn đọng từ nửa cuối tháng 8.

Thứ hai thực sự phù hợp để bạn quyết toán ác khoản nợ, dự trù các khoản chi cần thiết cho dự án sắp tới và thống kê toàn bộ những công tác phí hoặc khoản tiền bạn đã dùng trong 30 ngày qua.

24 giờ tới, Bạch Dương hầu như chỉ liên quan đến tiền bạc, sau khi thanh toán công nợ, bạn có dư thời gian để đàm phán với đối tác về chi phí đầu tư hoặc các nguồn tiền lưu động liên quan. Vận may sẽ luôn mỉm cười với bạn nên đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội hợp tác nào.

Sau khi hoàn thành xong những hạng mục công việc dở dang này, hãy cố gắng thu xếp thời gian, tranh thủ đi shopping với nửa kia của mình để thư giãn xả stress và sắm hàng sale giá hời, chất lượng tốt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 77% Sự nghiệp 72% Sức khỏe 85%

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ hai cẩn trọng, đầy dè dặt, không quá phù hợp để bùng nổ. Có lẽ vì quá bối rối hoặc căng thẳng nên bạn đã không thể hiện xuất sắc trước đối tác chiến lược mới khiến khách hàng này thấy nghi ngại và có nguy cơ rút vốn đầu tư hoặc chuyển đổi dự án.

Thật sự phải nói rằng hôm nay sẽ chỉ thích hợp để Kim Ngưu làm những việc nhẹ nhàng, êm ả như gặp gỡ bạn bè cũ, nói chuyện hàn huyên với cấp trên ở chỗ làm trước đó… chỉ những người như vậy mới giúp bạn có cảm giác an toàn.

Điểm bù trừ cho một ngày khá thất vọng của Kim Ngưu là chuyện tình cảm và lĩnh vực tài chính. Bạn và người ấy may sao bắt đầu có những đồng điệu và sự hài hòa trong tâm hồn, suy nghĩ nên mọi việc tình cảm diễn tiến khá hài hòa. Nếu muốn thử mạnh dạn đầu tư, hãy tham vấn ý kiến của chuyên gia trước khi xuống tiền để tránh tổn thất khong đáng có.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 76%

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song
(Ảnh: Blog Naver)

Thứ hai với chòm sao Song Tử sẽ khá rộn ràng và thoải mái, đầy ắp những cơ hội tụ tập và vui chơi, chuỗi ngày nghỉ lễ 2/9 với bạn dường như mới bắt đầu. Song Tử hoàn toàn có thể khéo léo sắp xếp thời gian cùng người ấy và đám bạn thân tụ tập vui vẻ, “đập phá” hết mình để ngày mai lại đi làm việc hăng say.

Cũng may là Song Tử luôn biết giữ cái đầu tỉnh táo dù bạn đang bất cứ việc gì đi chăng nữa nên mọi nhiệm vụ cấp trên bất giờ giao cho bạn trong ngày hôm nay đều được hoàn thành nhanh gọn. Tử vi hôm nay chúc mừng vì cuối ngày chòm sao này sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đối tác hoặc bạn bè ở phương xa, khép lại kỉ nghỉ ngắn ngày đầy hân hoan và niềm vui.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sự nghiệp 78% Sức khỏe 86%

80% là Cự Giải sẽ có một ngày thứ hai xông pha, nỗ lực hết mình nhưng không đạt được kết quả như ý muốn và thiếu đi một chút may mắn cần có. Bạn thật sự cần kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự hoặc tri viện kịp thời từ cấp trên. Lãnh đạo vẫn sẽ đánh giá cao năng lực và khả năng xử lý tình huống của Cự Giải, hôm nay bạn rất bản lĩnh và chuyện này thật sự nằm ngoài tầm giải quyết của chòm sao này.

Sau giờ làm việc, hãy rủ bỏ mọi sự không may và trục trặc trong công việc, ở bên người ấy trọn vẹn. Tử vi hôm nay hé lộ, anh/cô ấy sẽ chuẩn bị cho bạn không gian lãng mạn với quà tặng bất ngờ khiếp Cự Giải nghẹt thở vì hạnh phúc. Nếu muốn, hai bạn hoàn toàn có thể đi shopping thoải mái, tài khoản của bạn đủ dư dả để cả hai mua sắm túy ý.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 71% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 88%

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song
(Ảnh: Xueban)

“Mau lẹ” là từ xuất hiện chính trong từ điển cuộc sống ngày hôm nay của Sư Tử, bạn giải quyết mọi việc phát sinh trong ngày thứ hai rất gọn gàng nhưng chưa thực sự chu toàn được chất lượng đi cùng với tốc độ. Có lẽ, đây là việc này là do bạn đang nếu muốn đẩy nhanh tiến độ công việc để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch sắp tới.

Các kênh tài chính của bạn hôm nay tạm thời không phát huy tác dụng nhiều như Sư Tử mong đợi. Tử vi hôm nay nhận định, sự nóng vội khiến bạn mất định hướng đúng đắn và lạc đường trong mê cung tiền bạc. May sao, người ấy đã sớm biết được sự rối ren trong tâm trạng của Sư Tử và giúp bạn “tống khứ” tâm trạng mệt mỏi đó đi thật nhanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 78% Sự nghiệp 71% Sức khỏe 76%

Tử vi hôm nay nhắc nhỏ, Xử Nữ nên tỉnh táo trong chuyện tình cảm và xử lý khéo léo mâu thuẫn, cãi vã đang dồn dập gõ cửa. Mọi chuyện trở nên rối tinh vì gia đình đang lo lắng cho bạn quá mức, nhiều việc cùng ập đến khiến tất cả không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng càng bức xúc và phản ứng mạnh, Xử Nữ sẽ càng “rối như canh hẹ”.

Đừng ôm tâm trạng rối bời đó vào trong công việc, cố gắng tĩnh tâm và giải quyết mọi thứ đúng tuần tự. Nếu không bạn sẽ mất kiểm soát và bất đồng với cả người ấy vì phải dồn nén tâm trạng quá nhiều sau một ngày tồi tệ.

Điểm sáng của cả ngày thứ ba là Xử Nữ bắt đầu có những khởi sắc nhất định trong lĩnh vực tài chính. Bạn nhận được một khoản tiền hậu hĩnh, là tiền thù lao cho dự án “ngoài luồng” cách đây một thời gian ngắn. Món tiền này đủ để bù đắp cho những tổn thất thời gian trước bạn phải gánh chịu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 78% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 77%

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song
(Ảnh: Forum Soompi)

24 giờ tới với Thiên Bình đầy biến động, nội tâm của bạn sẽ có những diễn biến mạnh mẽ vì quá nhiều ý tưởng cùng ùa về một lúc khiến chòm sao này hưng phấn, chỉ có điều bạn đủ dũng cảm để hiện thực hóa tất cả những ước mơ ấy. Hãy mạnh dạn chia sẻ với cộng sự, đón nhận những ý kiến đóng góp của họ và cấp trên, đó sẽ là những ý kiến quý báu giúp bạn hoàn thiện dự án của bản thân.

Ngày hôm nay bạn luôn dành trọn sự quan tâm chân thành đến với nửa kia của mình, đủ để người ấy lâng lâng trong hạnh phúc. Cả hai tình tứ bên nhau khiến ai nhìn vào cũng thấy ghen tị.

Tình hình tài chính của Thiên Bình chưa có bứt phá nhưng bù lại, bạn may mắn tìm kiếm được một công việc làm thêm với mức lương hấp dẫn, đủ để chòm sao này bớt công sức, thời gian hoàn thành.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 75% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 70%

Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ hai bận rộn và hối hả. Cấp trên liên tục đốc thúc và giao nhiệm vụ mới cho bạn vì thực sự tín nhiệm năng lực của chòm sao này. Nếu không khéo léo kết nối với cộng sự và thể hiện khả năng làm việc nhóm tài tình, e rằng mọi chuyện sẽ như “ong vỡ tổ”.

Dẫu sau, Bọ Cạp cũng chưa nên đầu tư tiền bạc vào thời điểm này, hãy để kì nghỉ lễ 2/9 chính thức kết thúc, các chỉ số tài chính hiện vẫn chưa thực sự ổn định. Chưa đến mức phải đóng băng tài khoản nhưng thật sự chưa thích hợp để dốc vốn đầu tư.

Cuối ngày, Bọ Cạp hãy dành trọn tâm tư tình cảm cho nửa kia của mình, anh/cô ấy vẫn đang háo hức tận hưởng 3 ngày nghỉ lễ trọn vẹn hiếm hoi không phải rời xa nhau nửa bước của cả hai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 80% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 85%

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song
(Ảnh: Sohu)

Không hiểu điều gì đã làm cho Nhân Mã hưng phấn đến thế từ đầu giờ sáng, bạn tràn đầy sinh lực và tinh tấn giải quyết dứt điểm mọi thứ chỉ trong “một nốt nhạc”. Tâm trạng vui vẻ giúp bạn chọc cười người ấy cả ngày dài, khiến mâu thuẫn của cả hai trước đó được xóa bỏ hoàn toàn.

Tử vi hôm nay kiến nghị, sau khi xử lý hết những dự án “khó nhằn”, Nhân Mã nên bớt chút thời gian tập trung vào những công việc văn phòng đang ứ đọng. Chính những việc tưởng chừng vô bổ này sẽ giúp bạn vô tình thu lượm được không ít cơ hội đầu tư và gặt hái cơ hội tài chính dồi dào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 79% Sự nghiệp 88% Sức khỏe 77%

Tất cả những gì Ma Kết cần làm trong ngày hôm nay là truyền cảm hứng, bạn tràn đầy ý tưởng và năng lực, đủ để “công phá” tất cả những dự án trọng điểm cấp trên hướng tới. Chính thái độ cầu thị và khả năng xuất chúng sẽ giúp bạn ghi điểm thật sự với cấp trên, được cộng sự đánh giá cao và tâm phục khẩu phục.

Tuyệt vời hơn nữa là bạn và người ấy hấp dẫn nhau như hai thỏi nam châm trái dấu, anh/cô ấy trân trọng từng phút giây hai người ở bên nhau trong vui vẻ và êm ả. Các đối tác cũng bị bạn “mê hoặc” tới mức sẵn sàng dành tặng cho Ma Kết những cơ hội trời cho, dự kiến từ giờ đến cuối năm, bạn sẽ gặt hái không ít trong tài chính.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 85% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 75%

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song
(Ảnh: Yoka)

Bảo Bình đã nạp lại năng lượng sau hai ngày nghỉ ngơi, đủ để bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ phát sinh trong ngày thứ hai. Ai đó đang chìm đắm trong những cuộc vui chơi, tụ tập chứ Bảo Bình vẫn thật sự nghiêm túc trong công việc. Sự cầu thị đó đã giúp bạn đón nhận những cơ hội mới, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Tử vi hôm nay nhận thấy, thứ hai này rất phù hợp để Bảo Bình bắt đầu những dự án mới. Muốn mọi việc “đầu xuôi đuôi lọt”, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề, tư duy của bạn sẽ được bùng nổ khi Bảo Bình nghĩ thoáng hơn và mở rộng tầm nhìn như trước kia, đúng cách bạn vẫn làm.

Trong chuyện tình cảm Bảo Bình có vẻ như hơi bẽn lẽn và nhút nhát quá đà, bạn cần chủ động nhiều hơn nữa, có như vậy, anh/cô ấy mới thực sự nhận ra tình cảm bạn đang giấu kín trong lòng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 73% Sự nghiệp 78% Sức khỏe 70%

24 giờ tới với Song Ngư sẽ khá khó lường, tràn đầy biến động và bất ngờ. Bạn hoàn thành mọi việc cấp trên giao phó khá nhanh gọn và đơn giản, không có bất cứ sai sót nào xảy ra. Nhưng Song Ngư luôn cảm thấy đôi chút bất an và khó hiểu khiến bạn chưa thực sự giải tỏa tâm lý.

Điểm sáng của cả ngày là Song Ngư gặp may mắn dồn dập trong lĩnh vực tài chính, bạn có nhãn quang xuất sắc trong việc chọn lựa các dự án chiến lược. Nhiều khả năng chỉ vài tuần nữa, tài khoản của Song Ngư sẽ thực sự “bùng nổ”. Chính bởi vậy, đừng quá khắt khe hay khó chịu với nửa kia của mình dù bạn đang có tâm trạng hồ nghi trong công việc, công tư nên phân định tách bạch, đừng giận cá chém thớt nhiều đến thế.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Sửu

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Sửu dự đoán công việc gặp nhiều khó khăn, tài lộc không mấy tốt đẹp.

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tý

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tý dự đoán những điều đặc biệt gì về tài lộc, công việc, sức khỏe, tình cảm?

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Sở hữu 4 tướng môi này không sớm thì muộn cũng sẽ phát tài, vượng vận

Tướng môi cũng là một trong những căn cứ quan trọng xác định tài vận và độ may mắn, vận mệnh của mỗi người. Xem ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song 3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia

Phụ nữ nếu ai may mắn có được 1 trong 3 nốt ruồi phú quý sau thì cuộc sống hôn nhân dự đoán sẽ vô ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song 3 tướng tay của người khéo kinh doanh sẽ dễ phát tài nếu năng tích đức

May mắn có một trong 3 tướng tay này, nếu khéo chèo lái con tàu kinh doanh, dự kiến 3 tháng cuối năm 2018, chủ ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo

Nếu vô tình bày biện những món đồ dưới đây trong phòng khách quá lâu, e rằng người chủ gia đình sẽ bị hao tài ...

tu vi hom nay 392018 cua 12 cung hoang dao ma ket truyen cam hung nhan ma day suc song Xem đường chỉ tay tâm đạo biết hạnh phúc tương lai và tình duyên ngắn hạn của phụ nữ

Khi xem tướng phụ nữ, nhiều người chú trọng việc xem tướng tay, đặc biệt là xem đường chỉ tay tâm đạo để từ đó ...

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.