Tử vi hôm nay (6/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp ý trung nhân, tuổi Tỵ thành công

Tử vi hôm nay (6/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý là người rất giỏi lên kế hoạch, đặc biệt là trong việc tổ chức tiệc, sự kiện hay các buổi gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên có vẻ những người xung quanh đang quá phụ thuộc và ỷ lại vào bạn.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Dậu

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong
(Ảnh: Korea Boo)

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ nhận ra rằng chủ nghĩa hoàn hảo là một điều không cần thiết và lãng phí thời gian. Nếu bạn có ý định làm thêm giờ thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi để kiểm tra hòm mail hoặc làm việc cá nhân. Ngoài ra hãy chú ý ăn uống hợp lý trong thời gian bận rộn này để giữ sức khỏe.

Tuổi Tý là người rất giỏi lên kế hoạch, đặc biệt là trong việc tổ chức tiệc, sự kiện hay các buổi gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên có vẻ những người xung quanh đang quá phụ thuộc và ỷ lại vào bạn, vì thế nếu bạn không muốn quá mệt mỏi hay áp lực thì đừng quá ôm đồm việc mà hãy để người khác có ý thức đóng góp cho công việc chung nữa.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Thân

Nếu bạn có thời gian rảnh thì hãy dành khoảng trống quý giá đó cho bản thân mình. Hãy đi chơi với bạn bè, đi mua sắm, thư giãn ở nhà hoặc đơn giản là… ngủ bù cho những ngày quá bận rộn. Ngày hôm nay là thời điểm tuổi Sửu nên sắp xếp lại công việc và đời sống cá nhân. Hãy tập thói quen lên kế hoạch vì làm việc có kế hoạch không những giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc mà còn giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống.

Hôm nay là ngày các mối quan hệ của người tuổi Sửu được cải thiện rất nhiều. Tình yêu, tình bạn, quan hệ với những người trong gia đình hoặc quan hệ với đồng nghiệp, đối tác đều có những chuyển biến tích cực, mang lại sự thoải mái và lợi ích cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong
(Ảnh: Korea Boo)

Tuổi Dần không nên “Được voi đòi Hai Bà Trưng”, có thể mọi chuyện chưa thật sự hoàn hảo như bạn kì vọng nhưng kết quả cũng không phải là quá tệ. Thay vì than thân trách phận thì có lẽ bạn nên hoàn thiện bản thân hơn nữa để hoàn thành công việc xuất sắc hơn ở những lần sau.

Tuổi Dần nên làm ra làm, chơi ra chơi, có như vậy thì mới làm hết sức, chơi hết mình được. Bằng sự kiên định và bản tính tò mò, bạn sẽ dần dần khám phá ra những điều bí ẩn trong tình yêu. Tuy nhiên có những bí mật sẽ luôn luôn là ẩn số, đừng cố sức tìm hiểu rõ ngọn ngành làm gì vì đó cũng là một khía cạnh tạo nên gia vị cho mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Ngọ

Tuổi Mão nên mạnh dạn hơn, dám làm dám chịu trong cuộc sống. Bạn có thể thử trải nghiệm những khía cạnh mới của cuộc sống, khám phá những điều mới mẻ và vượt qua giới hạn của bản thân. Đừng mãi luẩn quẩn trong vòng tròn an toàn và tự tạo ra giới hạn cho năng lực và khát vọng của mình.

Bạn không có nhiệm vụ phải làm hài lòng người khác. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để bắt tay thực hiện những điều mình muốn theo cách của mình. Thành công sau này chính là câu trả lời rõ ràng và đanh thép nhất cho những người xung quanh và cho chính bản thân bạn.

Có vẻ một cuộc cãi vã sẽ xảy ra giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên người ấy chỉ đang cãi chày cãi cối để bảo vệ lập trường của mình mà thôi chứ thực ra trong lòng cũng bị bạn thuyết phục nhiều phần rồi. Hãy biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ thành không có chứ đừng chấp nhặt linh tinh mà khiến đôi bên không thoải mái.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu và Tuất

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong
(Ảnh: Blog Naver)

Một người nào đó sẽ làm bạn thất vọng vì sự thể hiện thái quá của họ. Ngày hôm nay sẽ mang lại cho tuổi Thìn nhiều may mắn trong công việc, không chỉ công việc đạt kết quả tốt mà mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được cải thiện rất nhiều.

Điểm mạnh của tuổi Thìn trong tình yêu đó là sự điềm đạm và hài hước. Nếu bạn còn độc thân thì chắc chắn bạn sẽ gặp được ai đó khiến trái tim nhảy múa trong ngày hôm nay.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Thân

Giữa tuổi Tỵ và người thân sẽ gặp nhiều hiểu lầm, bất đồng và điều này khiến bạn khá mệt mỏi vì phải đi giải thích tới giải thích lui. Tuy rằng đời sống tinh thần không được thoải mái nhưng công việc của người tuổi Tỵ lại tiến triển rất tích cực. Những nỗ lực của bạn từ trước đến nay dần mang lại thành quả xứng đáng, đặc biệt là nếu bạn tập trung 100% năng lượng thì không gì có thể cản bước bạn.

Nếu còn độc thân tuổi Tỵ sẽ cảm thấy bị hấp dẫn bởi một người nào đó, tuy nhiên sớm muộn bạn cũng nhận ra rằng đó chỉ là những rung động nhất thời chứ không phải là ý trung nhân bạn đang tìm kiếm.

Tuổi Ngọ

Cọn số may mắn: 35

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Dậu

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong
(Ảnh: Soompi Forum)

Tuổi Ngọ nên nhìn tổng quan bức tranh toàn cảnh hơn là chỉ chú ý tới những tiểu tiết. Có thể bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi và áp lực vì công việc ngập đầu ngập cổ, tuy nhiên bạn sẽ vượt qua và hoàn thành mọi việc một cách ổn thỏa thôi, vì vậy không cần phải lo lắng quá.

Bạn nên học cách yêu một người nào đó bằng chính con người họ, yêu cả những ưu điểm và nhược điểm, cả những điều chưa hoàn hảo nữa. Đừng cố biến người ấy thành ai đó giống như trong tưởng tượng hay giống với hình mẫu lý tưởng của bạn. Mỗi người đều có những điểm đặc biệt mang lại dấu ấn riêng và hãy tôn trọng đối phương vì tất cả những điều đó.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 91

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những ý tưởng, dự định mới. Hôm nay tuổi Mùi nên chú ý hơn tới tình hình tài chính của bản thân, lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.

Dù cuộc sống còn rất nhiều điều phải lo toan nhưng tuổi Mùi hãy gác lại mọi thứ sang một bên và thật thoải mái, thư giãn khi ở bên người ấy. Đời sống tinh thần cũng là một phần rất quan trọng, vì thế đừng lấy lý do này kia nọ khác để bao biện cho sự thiếu tinh tế và thiếu tích cực vun đắp mối quan hệ của cả hai.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong
(Ảnh: hancinema)

Có vẻ ở thời điểm hiện tại tuổi Thân mong muốn được lên kế hoạch và làm việc độc lập hơn là làm việc trong một tổ chức, tập thể nào đó. Bạn có những ý tưởng rất khả quan cho tương lai đồng thời có tầm nhìn xa trông rộng, bởi vậy bạn tin rằng mình có thể làm nên chuyện.

Điểm mạnh của tuổi Thân trong ngày hôm nay là sự hài hước. Hãy tận dụng điều này để khiến ngày hôm nay của bạn và mọi người xung quanh thêm vui tươi, phấn khởi. Tuổi Thân là người rất hết mình trong tình yêu và người ấy luôn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với bạn. Tuy nhiên không ai có thể mãi sống hạnh phúc nếu chỉ có tình yêu được, hoặc ít nhất là bạn không thể sống như thế trong thời điểm hiện tại. Hãy học cách cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống để có thể sống vui vẻ, thoải mái hơn mỗi ngày nhé!

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Đây là thời điểm có nhiều biến động trong cuộc sống của người tuổi Dậu. Đốt cháy giai đoạn là điều không thể, tuy nhiên nếu làm việc hết mình bạn có thể gây ấn tượng với cấp trên và tạo sự tín nhiệm nơi đồng nghiệp. Đó cũng là một thành công nho nhỏ trên con đường sự nghiệp của bạn.

Hôm nay là ngày tuổi Dậu có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị, đặc biệt trong số đó sẽ có những người sau này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống. Sau ngày hôm nay các mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng rất nhiều, đồng thời danh tiếng của bạn trong xã hội cũng tăng lên đáng kể.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong
(Ảnh: hancinema)

Tuổi Tuất nên tích cực cùng bạn bè tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí trong ngày hôm nay. Đây là cơ hội cho bạn và mọi người gắn kết với nhau hơn đồng thời giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc hiệu quả. Công việc của tuổi Tuất đang bước vào giai đoạn cực kì bận rộn, nhất là khi bạn muốn chứng minh cho cấp trên thấy được năng lực của mình thì bạn càng phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Các ngôi sao chiếu mệnh cho thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để bắt tay vào hành động nếu như bạn muốn cải thiện đời sống tình cảm của bản thân.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Hợi sẽ gặp phải một số chuyện không vừa ý ở chỗ làm và trong gia đình, tuy nhiên bạn đừng tức giận hay thất vọng vì đó cũng là một phần của cuộc sống. Hãy bình tĩnh và nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Cuối cùng thì tất cả những nỗ lực và cống hiên của người tuổi Hợi trong công việc cũng được công nhận và mang lại thành quả xứng đáng cho bạn. Đời sống tình cảm của tuổi Hợi cũng gặp nhiều may mắn và thuận lợi, bạn và người ấy sẽ có nhiều thời gian để ở bên nhau và luôn cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi có nhau trong đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần (nam): Tướng mạo hơn người, có nhiều mối tình đẹp

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần (nam) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có 24 giờ bận rộn và quay cuồng với những công việc ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi hôm nay (7/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ trưởng thành, tuổi Mùi trải nghiệm

Tử vi hôm nay (7/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên chủ động tìm hiểu để có câu trả lời cho những vấn đề ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi hôm nay (7/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đào hoa, Sư Tử nóng vội

Tử vi hôm nay (7/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ trải qua 24 giờ khá bất ổn và rối loạn. Nhân Mã ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong 4 con giáp tài lộc dồi dào, công danh hiển hách trong 3 năm tới

Tử vi 12 con giáp dựa trên vận khí vượng của từng con giáp để đưa ra dự đoán những con giáp sẽ có sự ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi hôm nay (7/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đào hoa, Sư Tử nóng vội

Tử vi hôm nay (7/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ trải qua 24 giờ khá bất ổn và rối loạn. Nhân Mã ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu (nữ): Hôn nhân ít sóng gió

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu (nữ) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi (nam): Thông minh, lanh lợi, sau tuổi 30 sự nghiệp thăng hoa

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi (nam) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi hôm nay (6/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp vận đen, Cự Giải được cầu hôn

Tử vi hôm nay (6/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Áp lực trong công việc quá nhiều khiến Bảo Bình lơ là chuyện tình cảm ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu táo bạo, tuổi Mão quyến rũ

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Đối với Tuổi Thìn, đây dường như là một tuần đầy biến động khi bạn phải ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp ghen tuông, Nhân Mã mất phương hướng

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Trong công việc, ai đó đang muốn “gài” bạn. Bảo Bình nên thận trọng.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Hợi

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Hợi dự báo tài lộc cuối tháng có chiều hướng phát triển nhưng công việc gặp một số ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tuất

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tuất dự báo công việc, tài lộc, tình cảm đều khá tốt đẹp.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dậu

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dậu dự báo công việc có biểu hiện ngừng trệ, tài lộc không mấy tốt đẹp.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thân

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thân dự báo sức khỏe ổn định nhưng chuyện tình cảm lại đi vào ngõ cụt.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mùi

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mùi dự báo công việc có một quãng thời gian gặp khó khăn nhất định.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Ngọ

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Ngọ dự báo cần chú ý đến sức khỏe vì có thể mắc các bệnh liên quan đến ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tỵ

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tỵ dự báo có thể gặp khó khăn về kinh tế, nhưng dù thế nào cũng cần hạn ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thìn

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thìn dự báo công việc có nhiều thay đổi, chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề nhưng ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mão

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mão dự báo tài lộc và công việc đều rất thuận lợi, trong khi đó chuyện tình cảm ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dần

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dần dự báo công việc gặp trở ngại, tài lộc không mấy tốt đẹp, tuy nhiên về phương ...

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Sửu

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Sửu dự đoán công việc gặp nhiều khó khăn, tài lộc không mấy tốt đẹp.

tu vi hom nay 692018 cua 12 con giap tuoi thin gap y trung nhan tuoi ty thanh cong Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tý

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tý dự đoán những điều đặc biệt gì về tài lộc, công việc, sức khỏe, tình cảm?

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.