Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/5/2023: Sư Tử tài lộc đi xuống, Song Ngư tình cảm bất ổn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/5/2023: Vận trình tài lộc của Bảo Bình xán lạn nhờ có sự nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ chưa được thuận lợi do tính cầu toàn quá mức đã gây áp lực cho bản thân.

Tử vi hôm nay 12/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/5/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/5.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/5/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ. Người cung này thể hiện được quan điểm của mình một cách rõ ràng và lôi cuốn. Thậm chí, bạn thuyết phục được mọi người đi theo định hướng của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Một vài mối đầu tư có thể mang lại cho chòm sao này khoản lợi nhuận dồi dào trong ngày hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Xung quanh cung hoàng đạo này chẳng thiếu gì những đối tượng theo đuổi, quan trọng là bạn có phải lòng ai hay không thôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà trở nên trăng hoa.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp lao dốc không phanh. Nhắc nhở, đã đến lúc Kim Ngưu cần dừng lại để nhận ra những lỗi sai của bản thân và tìm cách khắc phục. Nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình, sớm muộn gì bạn cũng lâm vào ngõ cụt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn khá khả quan. Chòm sao này không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển khá ổn định. Cung hoàng đạo này và người ấy luôn chân thành với nhau, chẳng giấu giếm nhau bất cứ vấn đề gì.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp nhìn chung ổn định. Nếu có việc gì cần thực hiện, Song Tử nên bắt tay vào làm ngay. Hãy xác định rõ việc nào nằm trong trách nhiệm của mình, việc nào có thể gác lại sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được như mong đợi. Nhắc nhở, cung này hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ kém sắc. Người cung này chớ nên bắt người ấy phải chiều theo mọi mong muốn của mình. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để không ích kỉ như vậy nữa.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Tử vi nhắc nhở, nếu đã bắt tay vào làm việc gì, Cự Giải nên cố gắng đến cùng chứ đừng bỏ dở giữa chừng. Tính “cả thèm chóng chán” của bạn có thể gây phiền phức cho mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, song cung hoàng đạo này vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều xáo trộn. Khi không hài lòng với nửa kia việc gì, cung này nên góp ý chân thành chứ đừng nên dùng giọng điệu mỉa mai. Cách hành xử của bạn chỉ khiến nửa kia khó chịu hơn thôi.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hung cát đan xen. Cung này được khuyên hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, bởi không phải lúc nào suy nghĩ của bạn cũng là đúng đắn nhất. Thái độ tự mãn sẽ chỉ khiến bạn ngày càng thụt lùi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ đi xuống. Cung hoàng đạo này không nên dành tiền để mua những món đồ không thực sự cần thiết, như vậy chỉ khiến cho túi tiền của bạn thâm hụt không đáng mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn giậm chân tại chỗ. Dù người ấy có vô tình nói điều gì khiến bạn không hài lòng thì cũng chớ nên suy diễn. Hãy thử suy nghĩ vấn đề theo một hướng khác xem sao.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được thuận lợi cho lắm. Cố gắng, nỗ lực trong công việc là tốt, song Xử Nữ cũng chớ nên cầu toàn quá mức vì điều ấy có thể tự gây áp lực cho bản thân mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có thể xem xét một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn không nhất thiết phải đưa ra quyết định đầu tư ngay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Dường như người cung này vẫn chưa tìm ra người tâm đầu ý hợp với mình. Bản tính tỉ mỉ quá mức khiến bạn luôn nhìn ra khuyết điểm của mọi người xung quanh.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều trục trặc. Nếu có gì không hài lòng, Thiên Bình nên trao đổi với mọi người một cách bình tĩnh. Chỉ cần đôi bên đều kiên nhẫn lắng nghe thì không việc gì không thể giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tốt đẹp. Đầu tư tài chính vào ngày hôm nay là một việc rất mạo hiểm. Bạn cần cân nhắc đợi một khoảng thời gian khác thích hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm biến động liên tục. Nhắc nhở, đừng so đo ai thắng ai thua trong mỗi lần cãi cọ. Mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương xem sao.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa được như ý. Nếu gặp khó khăn trong công việc, Bọ Cạp hãy thử trao đổi với mọi người xung quanh xem sao. Chắc hẳn mọi người sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn gợi ý hữu ích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tích cực cho lắm, có lẽ bởi cung này đã chi tiêu khá hoang phí trong những ngày vừa qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tuy xa mà gần. Đừng chạy theo những bóng hình quá đỗi xa vời. Hãy thử nhìn xung quanh xem sao, bạn sẽ nhận ra những người vẫn luôn chân thành quan tâm tới mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp lặng sóng hơn trước. Chỉ khi hành xử đúng mực, Nhân Mã mới nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Nếu làm việc theo ý mình, bạn sẽ trở thành người ích kỷ trong tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang khá đáng báo động. Việc thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của cung hoàng đạo này sẽ sụt giảm nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi. Bản tính cởi mở giúp chòm sao này nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên chân thành trong tình cảm, đừng nghĩ đến việc vui chơi qua đường.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hanh thông. Cung hoàng đạo này nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng, bạn rất có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Khoản tiền lời lãi trong kinh doanh khiến cho túi tiền của cung này khá rủng rỉnh. Dường như, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào nốt trầm. Đừng quá tập trung vào công việc đến mức bỏ quên người ấy như vậy. Dù bận rộn đến mấy, hãy luôn dành thời gian để quan tâm tới người thương của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy hài hòa. Trong những công việc nhóm, bạn nên chú ý hợp tác với mọi người nhiều hơn. Nếu làm việc vô tổ chức, bạn sẽ đẩy bản thân và cả tập thể vào rắc rối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xán lạn. Sự nhanh nhạy giúp chòm sao này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Hãy thay đổi bản tính trăng hoa của mình, như vậy thì bạn mới nhận được sự tôn trọng của người khác. Bây giờ bạn làm tổn thương người khác thì tương lai, có thể chính bạn sẽ phải chịu tổn thương.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung ổn định. Khi đã bắt tay vào làm việc gì, Song Ngư nên nắm rõ tình hình thực tế, có như vậy bạn mới có thể đưa ra những quyết định chính xác và gặt hái thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Chớ nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương vẫn giậm chân tại chỗ, bạn hãy sống tiết kiệm hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại nhiều vấn đề. Nhắc nhở, cung này hãy thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình, đừng tự lừa dối bản thân cũng như lừa dối đối phương. Bạn nên đưa ra những quyết định rõ ràng chứ đừng làm khổ đôi bên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.