Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2022: Xử Nữ tài lộc rủng rỉnh, Bảo Bình công việc hanh thông

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải khởi sắc rõ rệt nhờ bắt gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền hiệu quả. Trong khi, vận trình tình cảm của Song Ngư cần sự thay đổi, chứ đừng nghi kỵ khiến cho khoảng thời gian ở bên nhau trở nên mệt mỏi.

Tử vi hôm nay 8/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tăng tiến hết nấc. Với cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo, cung hoàng đạo này rất được yêu mến ở công ty. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách phát huy tối đa thế mạnh của bản thân thì cơ hội thăng tiến sẽ rộng mở hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Dự đoán, chòm sao này dành thời gian để kiếm tiền nhiều hơn là để tiêu tiền. Ngoài ra, bạn cũng đang cố gắng chi tiêu một cách hợp lý và không tốn nhiều tiền vào những thứ vô bổ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh nhiều vấn đề. Sự nhạy cảm và mong muốn đòi hỏi nhiều điều từ đối phương chính là những yếu tố khiến cho tình cảm đôi lứa đang dần xa cách. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Quý nhân xuất hiện mang đến cơ hội cho cung hoàng đạo này thể hiện tài năng tối đa, từ đó được mọi người xung quanh công nhận và đánh giá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi nhắc  nhở, chòm sao này nên học cách quản lý số tiền mà mình kiếm được, đừng để bị cảm xúc chi phối mà tiêu xài hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt. Việc bộc lộ cảm xúc một cách thiếu suy nghĩ đang khiến cho mối quan hệ yêu đương của bạn ngày càng khó cứu vãn hơn bao giờ hết.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra có tốt có xấu. Cung hoàng đạo này có xu hướng nói chuyện thiếu suy nghĩ và bỏ qua hậu quả của những lời nói đó. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều này sẽ là tích cực nhưng cũng có thể là rắc rối cho chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Có vẻ như, để giải tỏa căng thẳng, chòm sao này quyết định chi tiêu khá nhiều trong hôm nay khiến cho tài chính bị hao hụt đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thường. Tử vi nhắc nhở, người có đôi hãy cẩn thận với những mâu thuẫn và xung đột, chúng có thể hiện mối quan hệ của bạn ngày càng rạn nứt và chia xa.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay không mấy suôn sẻ. Cung hoàng đạo này dễ phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp. Do vậy, bạn tiết chế cảm xúc và bớt để ý tới thái độ của những người xung quanh thì mới có thể làm việc hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Quý nhân xuất xuất hiện mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hiệu quả, do đó, bạn cần nhanh tay nắm bắt, tránh việc bỏ lỡ trong tiếc nuối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tích cực. Người độc thân cảm nhận thấy sự rung động của con tim sau khi trải qua nhiều biến cố trong tình yêu.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử thuận buồm xuôi gió. Có vẻ như, cung hoàng đạo này đang rất quyết tâm chinh phục các mong muốn, dự định của bản thân. Do đó, bạn cần dốc hết sức mình mới có thể chinh phục những điều ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhiều tin vui. Dự đoán, chòm sao này sẽ được cân nhắc tăng lương sau khoản thời gian dài nỗ lực làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn tin vui. Tình cảm đôi lứa đang đi đến quyết định về chung một nhà sau khoảng thời gian dài tìm hiểu và ở cạnh nhau.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có tiến triển tốt. Dự đoán, cung hoàng đạo này khá căng thẳng và khó kiểm soát cảm xúc trong hôm nay. Do vậy. Khi rơi vào trường hợp cần bày tỏ quan điểm, bạn cần ăn nói thật khéo léo và có sắp xếp, tránh gây mất lòng đồng nghiệp xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tuy khoản thu nhập hằng tháng không quá nổi bật nhưng nhờ có cách chi tiêu tiết kiệm mà chòm sao này tích lũy được khoản dự phòng kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chòm sao độc thân dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp nhờ tính cách hòa đồng và tài ăn nói khéo léo. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển dễ dàng, thuận lợi. Khả năng ăn nói khéo léo giúp cho những chòm sao đang làm công việc kinh doanh có được những mối quan hệ xã giao có lợi cho việc làm ăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Các khoản đầu tư nhỏ nhẻ và công việc tay trái đang mang về những nguồn thu nhập không nhỏ cho chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp, viên mãn. Người có đôi đang tận hưởng những giây phút bình yên bên cạnh người yêu thương. Chòm sao độc thân tìm thấy sự đồng điệu từ người mới quen.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không được như kỳ vọng. Cung hoàng đạo này có xu hướng cứng nhắc và khó thích nghi với hoàn cảnh làm việc. Do đó, tử vi khuyên bạn nên học cách lắng nghe và tránh đưa ra những quyết định bồng bột, thiếu suy nghĩ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Có thể nói, tài ăn nói khéo léo cùng với tính cách phóng khoáng, vui vẻ chính là điểm thu hút tiền tài đến bên bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiền triển mới. Tử vi nhắc nhở, người cung này đừng bao giờ nói chuyện hay ra ra quyết định gì vào lúc giận dữ. Bởi vì những điều này có thể khiến cho tình yêu của bạn nhanh chóng tan vỡ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà phát triển tốt. Vốn là một người thông minh và sáng suốt, nếu bất kỳ sóng gió nào cũng không thể làm khó được bạn. Với khả năng sáng tạo tốt, bạn có thể chuyển hướng tới công việc sang thiết thay vì lựa chọn học thuật.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có điểm sáng. Chòm sao này thường gặp nhiều khó khăn khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền nong. Do vậy, bạn thường bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều đắn đo. Không ít lần, người cung này chất vấn về việc mình đã chọn đúng người hay đã chọn đúng lối đi trong tình yêu hay chưa. Do có mong muốn tìm kiếm một người tâm đầu ý hợp, thủy chung và bên nhau dài lâu, nên bạn rất chú tâm vào vấn đề này.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết giậm chân tại chỗ. Những bất đồng quan điểm trong công việc và làm việc nhóm khiến cho hiệu suất công việc của cung hoàng đạo này sụt giảm đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở, việc xây dựng kế hoạch tài chính là thật sự cần thiết giúp bạn có cuộc sống ổn định và thoải mái hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Việc suy nghĩ quá nhiều trong một mối quan hệ yêu đương đôi khi sẽ gây ra sự tổn thương cho chính bản thân và cả đối phương.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối hanh thông. Với thái độ ham hỏi hỏi và làm việc nghiêm túc có trách nhiệm, cung hoàng đạo này được cấp trên đánh giá cao và được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, thoải mái. Dự đoán, thời gian này sẽ không có nhiều khoản chi phát sinh nên túi tiền của bạn vẫn được duy trì bình ổn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Dù bên nhau đã lâu nhưng tình cảm đôi lứa vẫn mặn nồng như mới ngày đầu. Bởi lẽ, hai người luôn biết cách làm mới tình yêu của mình bằng nhiều cách.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều vấn đề phát sinh. Lời khuyên tốt nhất dành cho cung hoàng đạo này là phải bình tĩnh và xem xét lại mọi việc một cách kỹ lưỡng, như thế bạn sẽ sớm tìm ra phương án giải quyết phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang dần cải thiện. Những công việc đầu tư, kinh doanh đang có chuyển biến tích cực. Nhiều chòm sao ký được hợp đồng lớn mà thu về khoản hoa hồng không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần sự thay đổi. Tử vi nhắc nhở, người cung này hãy dành thời gian cho yêu thương chứ đừng nghi kỵ và ghen ghét khiến cho khoảng thời gian ở bên nhau trở nên mệt mỏi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn