Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/4-1/5): Dần sự nghiệp thăng tiến, Thiên Bình nhận tin vui về tiền bạc

Tử vi tuần mới (25/4-1/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Thân có công việc tương đối suôn sẻ, mọi việc tiến triển như ý, có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân. Người tuổi Dần sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, những ai đang tìm việc sẽ có cơ hội kiếm được việc làm mới. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/4-1/5). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (25/4-1/5) dự báo tài lộc của tuổi Tý đi ngang. Tình hình tài chính tuần này không lý tưởng, cơ hội kiếm tiền giảm sút, đường tài lộc dễ bị tắc nghẽn, nên giảm các khoản chi không cần thiết. Về công việc, do ảnh hưởng của chính ấn nên gánh nặng trên vai không hề nhẹ, khối lượng công việc dễ tăng lên gấp bội. 

Về mặt tình cảm, nam độc thân gặp vận đào hoa yếu, nữ độc thân nửa đầu tuần có vận đào hoa khởi sắc, những ai đã có đối tượng thì không nên quá quan tâm đến chuyện thắng thua, nếu không sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này.

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này đang dần khởi sắc. Con giáp này có thể dùng kiến ​​thức hay kỹ năng của bản thân để kiếm tiền, chẳng hạn như khởi nghiệp, phát triển kinh doanh,... 

Trong công việc, ba ngày đầu dễ tiếp nhận thông tin xấu và cũng dễ bị người khác chi phối, chú ý ổn định tâm lý, tập trung vào hiện tại để hoàn thành tốt hơn mục tiêu của mình. Về quan hệ tình cảm, người độc thân có vận đào hoa vượng nên dễ thu hút người khác phái.

Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần có vận may đan xen trong tuần này. Trong công việc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, những ai đang tìm việc sẽ có cơ hội kiếm được việc làm mới, những ai đang kinh doanh hay làm nghề tự do thì dễ dàng tiếp xúc với những hướng phát triển mới.

Tuần này, vận trình tài lộc hơi hanh thông, Dần dễ gặp phải một số dự án “hái ra tiền” tưởng chừng như tốt đẹp nhưng hãy đề phòng có cạm bẫy phía sau. Về tình cảm, tuổi Dần có vận đào hoa vượng, không thiếu người theo đuổi và ngưỡng mộ, thậm chí một số còn dễ nhận được sự trợ giúp về tài chính từ nửa kia hoặc người khác phái.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết rằng tuổi Mão sẽ phải đối mặt với một số thử thách nên tuần này cần tiết chế cảm xúc, thận trọng trong lời nói và việc làm, tránh lo lắng, nóng nảy khi xử lý vấn đề kẻo mắc sai lầm. 

Về tài lộc, cuối tháng Mão nhớ giữ chặt ví và sử dụng tiền tiết kiệm hơn. Trên phương diện tình cảm, Mão và nửa kia của mình có thể mong muốn được nhẹ nhõm hơn và cố gắng tránh tranh chấp với đối phương.

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Thìn tăng tiến, mọi mặt đều có tiến triển, những vướng mắc trong công việc dần dần được giải quyết, lúc này nên sắp xếp công việc hợp lý, vừa sức với năng lực của mình và những dự định trong tương lai, lập kế hoạch để phát triển tốt hơn. 

Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể, nhưng con giáp này cần đề phòng những người xung quanh có thể hủy hoại tài sản của bạn. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội gặp gỡ người mình thích trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tài vận của tuổi Tỵ sẽ có nhiều biến động, con giáp này cần kiên nhẫn, dũng cảm chấp nhận thử thách, thoát khỏi sự kén chọn khi gặp sự cố, tránh nóng nảy, bình tĩnh và rộng lượng trong đối nhân xử thế. Điều này, sẽ mang lại lợi ích to lớn cho tương lai của bạn.

Cuối tháng, tuổi Tỵ hãy nhớ kiềm chế ham muốn chi tiêu, đừng dễ dàng chạy theo xu hướng đầu tư tài chính. Về mặt tình cảm, người độc thân được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp hơn là tìm kiếm cho mình một điểm tựa vững chắc.

(Ảnh minh họa: @laycie_)

Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ cần chú ý đến sức khỏe và tài lộc trong tuần này. Về tài lộc, tiền lương có thể không ổn định, đồng thời cần chú ý tiêu dùng hợp lý, nhưng nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì sẽ có cơ hội tốt. 

Trong công việc, con giáp này cần cố gắng nhiều hơn, tuy có thể gặp áp lực, khó khăn nhưng bạn đều có thể giải quyết bằng khả năng của mình và đạt được kết quả tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn dễ xảy ra xích mích, cãi vã với nửa kia của mình, người độc thân tuy có đào hoa nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở tuổi Mùi cần đề phòng sự tiếp cận của những người có động cơ thầm kín. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân nhưng cũng cần có sự chuẩn bị trước và nỗ lực nhiều hơn. 

Về tài lộc, mức lương tương đối ổn định; nếu bạn đang đầu tư vào quản lý tài sản hoặc quản lý quan hệ đối tác, hãy nghiên cứu kỹ trước và chớ nên quyết định một cách hấp tấp. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý ảnh hưởng của đào hoa tàn, người độc thân có đào hoa vượng càng tốt.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân tăng tiến rõ rệt. Công việc tương đối suôn sẻ, mọi việc tiến triển như ý, có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân. Về tài lộc, tiền lương không có sự thay đổi rõ rệt, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì có thể thành bại, hoặc thậm chí là thua lỗ. Về tình cảm, người đã kết hôn có tình duyên lận đận, người độc thân thì tình duyên tốt đẹp hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có nhiều tâm trạng thất thường trong tuần này và cần tự điều chỉnh. Về công việc, do bị ảnh hưởng bởi tình cảm cá nhân nên có thể có chút khó chịu với đồng nghiệp hoặc cấp trên, điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, dễ mang lại đánh giá tiêu cực cho bản thân. 

Về tài lộc, lương bổng không có nhiều biến động, cần chú ý chi tiêu hợp lý, nếu đầu tư vào quản lý tài sản thì sẽ có những cơ hội tốt bất ngờ. Về quan hệ tình cảm, người đã kết hôn thì cần chú ý những cám dỗ bên ngoài, người độc thân vận trình tình duyên kém.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong tuần này tương đối suôn sẻ và sẽ nhận được phần thưởng, tiền thưởng bất ngờ. Cụ thể, về tài lộc, tuổi Tuất có thể có thêm thu nhập về tiền lương, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì đều có cơ hội nhưng cần lưu ý. 

Về công việc, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, dễ đạt được thành quả, kết quả mỹ mãn. Về phương diện tình cảm, tình yêu đôi lứa hạnh phúc, đẹp đẽ, người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình tài lộc ổn định và suôn sẻ trong tuần này. Lương bổng không thay đổi, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì vận may chỉ ở mức trung bình. Tuần này, chuyện tình cảm không có nhiều biến động, các cặp đôi vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. 

Về công việc, hãy hành động thông minh và sáng suốt, biết trước và rút lui, được và mất để có thể giải quyết một cách chính xác, khách quan những vấn đề phức tạp, có như vậy mới đạt được thành quả như ý. 

(Ảnh minh họa: @laycie_) 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã có thể gặp nhiều rủi ro và áp lực tài chính hơn. Sư Tử sẽ đón nhận một số tin vui về sự nghiệp, giúp bạn xác định được hướng đi có lợi cho mình.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 14, 2

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Trong tuần cuối cùng của tháng, chòm sao Bạch Dương sẽ chịu nhiều áp lực hơn. Công việc tuần này không được thuận lợi, dù đôi khi mang lại kết quả tốt nhưng việc quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định cũng có thể dẫn đến những điều không mong muốn. Về tài lộc, Bạch Dương sẽ nhận được những tin tốt lành về thu nhập, tài chính, giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng bấy lâu. 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 22, 10

Màu may mắn: Màu xanh da trời 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới dự báo sao Thủy sẽ tiến vào ngôi nhà giàu có và nhung lụa của Kim Ngưu mang lại cơ hội liên quan đến việc kiếm tiền và thu về của cải, đồng thời cũng khiến Kim Ngưu chủ động cải thiện thói quen tiêu dùng và có những kế hoạch liên quan đến tiết kiệm. Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu dễ gặp được người chủ động thể hiện tình cảm với mình và cảm thấy đối phương khá tốt.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 20, 16

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Bước sang tuần mới, Song Tử cần làm rõ khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế, đồng thời học cách đưa ra lựa chọn cho bản thân để có một cuộc sống ổn định. Tuần này, sao Hỏa và sao Kim vẫn ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Song Tử, có lợi cho việc làm sáng tỏ và hoạch định phương hướng sự nghiệp, tuy nhiều kế hoạch vẫn có dấu hiệu bị trì hoãn, nhưng trật tự sẽ dần được vãn hồi. Về tình cảm, Song Tử độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên, dễ nảy sinh những tình cảm mới.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 8, 29

Màu may mắn: Màu vàng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tuần này, chuyện tình cảm ổn định, Cự Giải cần chú ý đến những thay đổi của đối phương, bạn cũng phải học cách chủ động để ý cảm xúc của người ấy. Trong khi Cự Giải độc thân gặp may mắn về đường tình duyên, dễ gặp được người hợp ý trong quá trình đi du lịch, học tập,…. Về sự nghiệp, Cự Giải gặp may mắn trong việc tìm việc làm, dễ được bạn bè và người liên hệ giúp đỡ, bản thân cũng sẽ có kế hoạch chuyên tâm học hỏi, hoàn thiện bản thân.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 10, 17

Màu may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Trong tuần mới, chòm sao Sư Tử sẽ đón nhận một số tin vui về sự nghiệp, giúp bạn xác định được hướng đi có lợi cho mình, hoặc nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Vận trình tình cảm khởi sắc, Sư Tử không chỉ chọn được đối tượng ưng ý mà còn xem xét vấn đề thực tế giữa đối phương và bản thân, đồng thời lường được những rắc rối có thể gặp phải trong cuộc sống.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 7, 21

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Tử vi tuần mới cho biết Xử Nữ độc thân cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu, họ dễ gặp được người chủ động thể hiện tình cảm và cảm thấy hài lòng về đối phương. Về sự nghiệp, Xử Nữ dễ xảy ra tranh chấp với đối tác và những người xung quanh do những ý kiến ​​và hướng đi khác nhau, bạn cần trau dồi tính kiên nhẫn và chủ động giải quyết mọi việc.

(Ảnh minh họa: @phuongtuyet11012003) 

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo sao Kim ở trong nhà làm việc của Thiên Bình, sao Mộc và sao Hải Vương liên hợp, mang đến cho bạn những cơ hội trong công việc, nhưng cũng dễ khiến Thiên Bình cảm thấy chùng xuống, và sắp tới sẽ có xu hướng xin nghỉ phép hoặc nghỉ ngơi vì vấn đề sức khỏe. Tình hình tài chính tốt, Thiên Bình sẽ đón nhận tin tốt lành về tiền bạc, thu nhập, hợp tác và đầu tư. Điều này, cũng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về nợ nần còn tồn tại.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 19, 25

Màu may mắn: Màu xanh lá  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên, dễ dàng bắt đầu mối quan hệ mới, thậm chí có xu hướng hôn nhân chớp nhoáng, tuy nhiên vẫn nên cân nhắc đối phương có phù hợp với mình hay không, thay vì lựa chọn hấp tấp theo kiểu bốc đồng. Trong thời gian sắp tới, vận trình và khả năng làm việc của Bọ Cạp sẽ bị xáo trộn, cần chú ý hơn, nếu không bạn sẽ dễ nảy sinh những khác biệt khó chịu với sếp và các tiền bối trong ngành.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 30, 11

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tuần mới, Nhân Mã có thể gặp nhiều rủi ro và áp lực tài chính hơn. Bạn cần đánh giá lại lối sống của mình và giảm bớt những chi phí không cần thiết. Về sự nghiệp, Nhân Mã sẽ đón tin vui ở nơi làm việc, giúp bạn có hướng đi mới phù hợp và công việc suôn sẻ hơn. Về tình cảm, Nhân Mã gặp gỡ người mình thích dưới sự giới thiệu của gia đình.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 5, 17

Màu may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tuần mới, Ma Kết độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên, sắp tới rất dễ nhận được tin vui về tình cảm chẳng hạn như bắt đầu mối quan hệ mới. Trong công việc, Ma Kết sẽ điều chỉnh thái độ làm việc, giải quyết các vấn đề ở nơi làm việc theo hướng thực dụng và ổn định hơn, cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp dưới và khách hàng.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 20, 12

Màu may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Tử vi tuần mới cho biết một số cơ hội kiếm tiền và thu nhập tưởng như tốt, nhưng vẫn tiềm ẩn những rủi ro và khủng hoảng, Bảo Bình cần thận trọng hơn. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân gặp may mắn trong tình duyên, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, bắt đầu mối quan hệ mới cũng dễ dàng hơn.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 14, 6

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, tuần này chòm sao Song Ngư dễ dàng nhận được nhiều tin tức thuận lợi cho sự phát triển tình cảm. Người độc thân sẽ gặp được đối tượng mới ưng ý, dễ có cơ hội phát triển thêm, tuy nhiên vẫn nên chú ý đến suy nghĩ thật của đối phương và tránh tự phỏng đoán quá nhiều. Về công việc, Song Ngư đang thất nghiệp gặp may mắn trong việc tìm việc, dễ dàng có được cơ hội mới được gia đình quan tâm và giúp đỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (1-7/8): Chậm nhất cuối 2022 hoàn thành đoạn trên cao metro Nhổn - ga Hà Nội, đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu hoàn thành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - ga Hà Nội chậm nhất là 31/12/2022, Bắc Giang xây dựng đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang, nghiên cứu mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành lên 8 làn xe, cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình với Nam Định dự kiến hoàn thành vào 30/4/2023, lùi thời gian khai thác cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sang ngày 2/9,... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.