Về nhà đi con tập 12: Huệ trở về nhà trước sự ghẻ lạnh của em chồng

Những tình tiết mới nhất của Về nhà đi con tập 12 khiến người xem không thể rời mắt khi Liễu liên tục "lên mặt" với Huệ ngay khi cô mới trở về nhà cùng Khải.

Mở đầu preview Về nhà đi con tập 12 khiến khán giả ức chế khi Liễu (Thủy Tiên) - cô em chồng của Huệ (Thu Quỳnh) tỏ thái độ gay gắt vô lí với chị dâu khi anh trai (Trọng Hùng) bị tai nạn.

"Như thế nào mới là bị làm sao. Hay là đợi đến lúc anh tôi chết chị mới tặng anh tôi cái vòng hoa. Chị đừng có mà ra vẻ nữa, cái lúc anh tôi bị tai nạn chị đang ở đâu? Lúc ấy chẳng phải chị đang chăm bố chị còn gì?".

Preview Về nhà đi con tập 12

Về phần gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Ánh Dương (Bảo Hân) và Anh Thư (Bảo Thanh) rất lo lắng cho chị gái khi quyết định quay về bên Khải. Còn ông Sơn dù thương con gái nhưng luôn bình tĩnh giải thích cho các con hiểu: "Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng cũng có lúc trục trặc, phải biết bỏ cái nhỏ mà giữ cái lớn con ạ".

Về nhà đi con tập 12: Huệ trở về nhà trước sự ghẻ lạnh của em chồng - Ảnh 2.

Ông Sơn nhẹ nhàng tâm sự với hai cô con gái

Ở một diễn biến thú vị khác là chuyện tình chóng vánh của Anh Thư và Vũ (Quốc Trường) khi cả hai liên tục "thả thính" đối phương. Không chỉ thế dù mới quen cả hai đã quyết định đi du lịch cùng nhau.

Về nhà đi con tập 12: Huệ trở về nhà trước sự ghẻ lạnh của em chồng - Ảnh 3.

Trong Về nhà đi con tập 11, em chồng của Huệ liên tiếp xỉa xói chị dâu khiến Huệ không thể kìm chế sự giận dữ. Sau chuyện bị sảy thai và việc Khải (Trọng Hùng) tiếp tục đi đánh bạc, Huệ (Thu Quỳnh) ngày nào cũng ủ rũ. Nhưng em chồng của Huệ không biết những việc anh trai đã gây ra cho chị dâu nên lúc nào cũng xỉa xói Huệ khi thấy chị dâu "mặt nặng mày nhẹ" với anh trai. Thấy Huệ nổi cáu, cô em này kiếm cớ bỏ về và không quên "chôm" một hộp đồ ăn mang về nhà. Mọi lần Huệ đều cho qua nhưng lần này cô giằng lại hộp đồ ăn từ tay em chồng.

Trong một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) có lịch thi đấu game nhưng lại trùng với lịch thi giữa kỳ. Bảo (Quang Anh) tưởng rằng Dương sẽ tiếc nuối nhưng không ngờ cô bạn quyết "chơi lớn" - bỏ thi để đấu game.

Về nhà đi con tập 12: Huệ trở về nhà trước sự ghẻ lạnh của em chồng - Ảnh 4.

Ánh Dương "chơi lớn" khiến bạn thân bất ngờ

Sau hai lần đụng mặt, Vũ và Thư gặp lại nhau tại nhà của Vũ. Cả hai không ngờ rằng hai ông bố là bạn thân lâu năm. Bố Vũ - ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - biết việc này nên cấm Vũ không được "chơi bời qua đường" với Thư như bao cô gái khác.

Về nhà đi con tập 12 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (23/4) trên kênh VTV1.

chọn