Y án 6 tháng tù cho cụ ông 73 tuổi dâm ô với bé gái 7 tuổi

Sau khi kết thúc phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử ông Bế Ích T. về tội dâm ô trẻ em, TAND tỉnh Đắk Lắk đã giữ nguyên mức án 6 tháng tù giam.
y an 6 thang tu cho cu ong 73 tuoi dam o voi be gai 7 tuoi Cụ ông 71 tuổi xâm hại bé 11 tuổi rồi đi đầu thú
y an 6 thang tu cho cu ong 73 tuoi dam o voi be gai 7 tuoi
Bế Ích T. tại phiên tòa xét xử phúc thẩm. Ảnh: D.T

Sáng 16/3, TAND tỉnh đã tổ chức phiên tòa hình sự phúc thẩm đối với Bế Ích T. (SN 1944, trú thôn Lộc Bằng, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) với tội danh dâm ô đối với trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 6h ngày 31/5/2016, khi T. đang bán tại quán tạp hóa nhà mình thì cháu M.T.T.T (SN 2010, trú thôn Lộc Bằng, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) đến quán của T. để mua đồ.

Đến nơi, cháu T. không nhớ rõ là phải mua gì nên ngồi nói chuyện cùng T. Lúc này, máu yêu râu xanh trong người T. nổi lên nên đã sờ soạng vào bộ phận nhạy cảm trên người cháu T.

Sau khi về nhà, cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho chị Phạm Thị H. là mẹ của cháu T. nghe. Sau đó, chị H. đã làm đơn trình báo lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Năng yêu cầu giải quyết.

Ngày 5/12/2016, TAND huyện Krông Năng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Bế Ích T. 6 tháng tù giam về tội dâm ô với trẻ em. Nhưng do Bế Ích T. cho rằng mức án này quá cao đối với mình nên đã làm đơn kháng cáo.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Đèo Cả nói lý do dừng bước tại dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.