Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020

Bỏ qua tình hình dịch bệnh corona phức tạp hiện nay. CNN đã giới thiệu hơn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020. Có nhiều hình ảnh khiến cư dân mạng không tin vào mắt mình rằng nó có thật ngoài đời.

Những địa điểm du lịch tuyệt đẹp lại hiếm người biết đến luôn là mục tiêu "săn đón" của nhiều tay chơi ảnh chuyên nghiệp. Những bức ảnh khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngạc nhiên vì tưởng như siêu thực.    

Mới đây nhất, CNN đã đưa ra danh sách 20 những bức hình du lịch đẹp nhất hành tinh mà họ thu thập được dịp đầu năm 2020. 

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Mở màn chính là khoảnh khắc nước đổ xuống đập hồ chứa nước Wet Sleddale tại Cumbria (Anh) sau trận mưa lớn từ cơn bão Dennis. (Ảnh: Andrew Mccare)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc các nhà sư hội tụ trong ngày lễ Makha Bucha diễn ra tại đền Wat Phra Dhammakaya ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. (Ảnh: Lillian Suwanrumpha)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 3.

16 nghìn người tụ tập tham gia một lễ hội hoá trang truyền thống tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil) vào ngày 16/2. (Ảnh: Fernando Maia)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 4.

Trên vành đai phía Tây Nam của thung lũng Kathmandu là cáp treo Chandragiri, nơi trung chuyển tới 1.000 hành khách mỗi giờ lên ngọn đồi Chandragiri, Nepal. (Ảnh: Prakash Mathema)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 5.

Nhà thờ Salisbury ở Salisbury (Anh) với màn trình diễn nghệ thuật sắp đặt âm thanh - ánh sáng "ảo diệu" mang tên "Sarum Lights" nhân dịp kỉ niệm lần thứ 800 của nơi đây. (Ảnh: Ben Birchall)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 6.

Khoảnh khắc cực hiếm hoi khi một chiếc máy bay đi ngang ánh trăng khổng lồ được chụp tại khu vực Công viên Richmond, phía tây nam thủ đô London, Anh. (Ảnh: Aaron Chown)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 7.

Khách du lịch tận hưởng màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp tại thành phố Dương Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) vào ngày 5/2 vừa qua. (Ảnh: Costfoto)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 8.

Người lao động tỉ mỉ sắp xếp những quả dưa hấu trước khi bày bán tại chợ trái cây Gaddiannaram (thành phố Hyderabad, Ấn Độ). (Ảnh: Noah Seelam)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 9.

Một khách sạn băng nổi tiếng ở Jukkasjärvi (Thuỵ Điển) trong buổi lễ kỉ niệm mùa đông lần thứ 30. (Ảnh: Jonathan Nackstrand)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 10.

Tấm gương nghệ thuật hình trái tim khổng lồ mang tên "Heart Squared" được đặt tại Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) nhân dịp Valentine vừa qua. (Ảnh: Anthony Behar)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 11.

Vị khách du lịch dũng cảm trải nghiệm đường zipline từ tháp quan sát tầng 55 tòa nhà Park Beach Resort ở Pattaya, Thái Lan. (Ảnh: Mladen Antonov)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 12.

Công trình thuỷ cung nhiều tầng đẹp mắt được đặt bên trong Aviapark – một trong những trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu tại thủ đô Moscow, Nga. (Ảnh: Alexander Nemenov)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 13.

Một tay chèo thuyền Sup chuyên nghiệp trải nghiệm bơi qua bãi biển Praia de Cruz ở Sal Rei, thuộc bờ biển phía tây bắc của Boa Vista, Cape Verde. (Ảnh: Ina Fassbender)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 14.

Một người phụ nữ chăn cừu đi trong ánh hoàng hôn ở Bagan, một trong những địa điểm khảo cổ vĩ đại nhất thế giới được UNESCO công nhận tại vùng Mandalay của Myanmar. (Ảnh: Shwe Paw Mya Tin)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 15.

Một bé trai chạy nhảy dưới những dãy đèn lồng được treo ở chùa bà Thiên Hậu nổi tiếng tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) nhân dịp Tết Nguyên Đán đầu năm nay. Đây cũng là một trong những ngôi chùa Trung Hoa lâu đời nhất khu vực Đông Nam Á. (Ảnh: Mohd Rasfan)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 16.

Người đàn ông đơn độc chèo thuyền trên dòng nước của hồ Dal – một hồ nước ở Srinagar, thủ đô mùa hè của Jammu và Kashmir, Ấn Độ. (Ảnh: Tauseef Mustafa)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 17.

Tượng đài thờ tụng dành cho người cai trị Maya K'inich Kan Bahlam (hay Pakal Đại đế) vào thế kỷ VII. Đền thờ nằm ở thành phố Palenque, Mexico là nơi hiếm hoi khách du lịch có thể xem những di tích của người Maya cổ đại. (Ảnh: Rodrigo Arangua)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 18.

Một du khách mang theo ván trượt tuyết đi bộ trên con dốc ở núi Mussa-Achitara (Dombay, Nga), đây cũng là một khu nghỉ mát quanh năm nổi tiếng với những cung đường trượt tuyết và trekking tuyệt đẹp. (Ảnh: Dmitry Feoktistov)

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 19.

Xe hơi và dòng người đang vây quanh những chú lạc đà tại King Abdulaziz Camel Festival (Lễ hội lạc đà vua Abdulaziz truyền thống) ở Rumah, Ả Rập Saudi. Lễ hội này thường kéo dài 1 tháng và có nhiều phần thi lạc đà với phần thưởng lên đến 31,8 triệu đô la. (Ảnh: Faisal Al-Nasser

Báo CNN Mỹ bình chọn 20 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới đầu năm 2020 - Ảnh 20.

Khoảnh khắc bình minh đẹp khó tả được ghi lại dưới cầu đường sắt băng ngang qua thung lũng Ruhr ở Herdecke, Đức. (Ảnh: Jonas Güttler)