Chuyện tình thanh xuân của hai cô gái khiến nhiều người xuýt xoa vì quá dễ thương

Hai cô gái Kiều Trinh và Yến Nhi đã khiến nhiều người phải ghen tị vì bộ ảnh "tình bạn" vô cùng dễ thương.

Những ngày gần đây, câu chuyện tình của hai cô gái đã được cộng đồng mạng chia sẻ "rần rần" vì sự ngọt ngào và quá đỗi dễ thương mà hai người mang lại.

Chia sẻ về bộ ảnh này, Kiều Trinh cho biết cô là người đã lên ý tưởng về bộ ảnh từ tháng 11 năm ngoái và phải nài nỉ rất lâu thì cô bạn còn lại mới đồng ý. Vì sắp kỉ niệm 1 năm quen nhau, nên Kiều Trinh muốn chụp 1 bộ ảnh để lưu lại những khoảnh khắc của hai người.

Tình cờ gặp trong một lần dự sinh nhật người bạn chung, Kiều Trinh và Yến Nhi đến giờ đã quen nhau được gần một năm. Nhưng thật ra trước đó, Yến Nhi đã biết đến và quý mến Kiều Trinh từ lâu. Ngày sinh nhật đó chính là lúc Yến Nhi lấy hết dũng khí để bày tỏ làm quen với Trinh.

Kiều Trinh khi ấy cũng bị ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng của Yến Nhi và luôn nghĩ về cô kể từ hôm ấy. Sau một thời gian trò chuyện với nhau qua mạng xã hội, hiểu nhau và đồng cảm với nhau về hoàn cảnh sống, hai người dần dần trở thành đôi bạn tri kỉ của nhau lúc nào không hay.

Ban đầu, ai cũng nói với cả hai quen vậy chưa chắc đã được bền lâu. Thứ nhất là người ngoài sẽ có những lời ra tiếng vào khiến hai người mặc cảm, thứ hai là ở độ tuổi của hai người, có thể đó chỉ là thứ tình cảm bồng bột nhất thời nên sẽ mau chán. 

Nhưng Kiều Trinh quen rồi lại thấy thương nhiều hơn, khác hẳn với cảm xúc của cô nàng trước các bạn nam, là con gái với nhau lại thấy hiểu nhau và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Trong mối quan hệ của cả hai, Kiều Trinh luôn là người chủ động, dù đúng hay sai cô nàng cũng là người xin lỗi trước. Cách nhau 2 tuổi, vì thế mà Yến Nhi có tính cách trẻ con và ưa nịnh hơn Kiều Trinh. Biết tính tình của bạn, Kiều Trinh luôn chủ động làm hòa. Mỗi lần cô nàng giận dỗi vì điều gì đó, Kiều Trinh sẽ kiên nhẫn dành cả buổi để dỗ dành đến khi người bạn hết giận mới thôi.

Chuyện tình thanh xuân của hai cô gái khiến nhiều người xuýt xoa vì quá dễ thương  - Ảnh 1.

Chia sẻ về xu hướng tính dục của bản thân, Trinh biết mình thích con gái từ cuối năm lớp 9. Ban đầu, cô nàng nghĩ đơn thuần rằng mình chỉ có cảm tình với các bạn nữ, nói chuyện hợp ý nên thấy mến, chứ chưa từng nghĩ rằng mình thích con gái.

Đến khi phát hiện ra cảm giác đặc biệt của bản thân, Kiều Trinh bắt đầu tò mò tìm hiểu về LGBT và biết mình là người lưỡng tính. Bất ngờ và hoang mang, Kiều Trinh sợ người khác sẽ nói những điều không hay về mình và cũng sợ gia đình ghét bỏ. 

Nhưng rất may là mẹ và nhà ngoại của Kiều Trinh đều là những người lớn văn minh, khi biết chuyện họ cũng không tỏ thái độ phản đối hay trách mắng gì. 

Trải lòng về hoàn cảnh gia đình, Kiều Trinh tâm sự, thật ra từ nhỏ ba mẹ li dị đã khiến cô bạn mất đi tình yêu thương đủ đầy của ba mẹ rất nhiều. Và bất ngờ hơn khi hoàn cảnh của Nhi cũng vậy, nên cặp đôi lại càng đồng cảm và thấu hiểu nhau, cũng từ đó mà quý trọng tình cảm của đối phương hơn.

Về phía bạn bè, có người ủng hộ có người không, với những ý kiến phản đối hoặc kì thị, soi mói thì đôi bạn vẫn giữ quan điểm là cùng nhau vượt qua định kiến của xã hội, ra sức học tập và chứng minh bản thân cho mọi người thấy, mình không hề kém cỏi, không đáng phải nhận những lời nói không hay.

"Mình biết độ tuổi của bản thân vẫn chưa trưởng thành để có thể nói yêu người nào đó một cách nghiêm túc nhưng cũng biết suy nghĩ đâu là đúng đâu là sai. Mình vẫn dành tình cảm yêu quý cho Nhi một cách chân thành, chứ hoàn toàn không đi theo trào lưu như bây giờ mọi người vẫn nghĩ".

Từ lúc phát nhận ra xu hướng tính dục của bản thân, Kiều Trinh hòa nhập với cộng đồng LGBT và cảm thấy rất yêu cộng đồng này cũng như biết yêu bản thân mình hơn. Kiều Trinh chỉ mong muốn rằng, mọi người sẽ không vì những sự khác biệt mà kì thị, xa lánh hay chê cười những người như Kiều Trinh.

"Mong rằng khi họ thấy người đồng giới yêu nhau cũng thấy bình thường như những người khác giới yêu nhau.

Đối với những ai chưa dám công khai xu hướng tính dục của mình, Trinh mong người hãy nghĩ rằng, xu hướng tính dục là một điều tự nhiên, nếu che giấu nó thì cũng chính là tự lừa dối bản thân, hãy can đảm cho bản thân cơ hội được là mình" .

Chuyện tình thanh xuân của hai cô gái khiến nhiều người xuýt xoa vì quá dễ thương  - Ảnh 2.

Dù còn ở độ tuổi đi học, nhưng Kiều Trinh và Yến Nhi đã tìm cho mình được một người bạn tâm giao để có thể chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống, giúp nhau vượt qua những rào cản khó khăn khi phải đối diện với định kiến của xã hội. Hai người vẫn kiên trì bảo vệ tình cảm tuổi học trò trong sáng, cùng nhau nỗ lực học tập và vươn lên từ hoàn cảnh gia đình không được hạnh phúc.

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.