Clip: Người đàn ông chạy xích lô ngã vật ra đường nghi do đột quỵ, giữa Sài Gòn nắng nóng đổ lửa

Chỉ ít phút trước, người đàn ông chạy xích lô vẫn nhanh nhẹn hoạt bát khi dẫn khách du lịch vào một cửa hàng. Tuy nhiên, khi quay ra xe tiếp tục chở khách thì ông ngã vật ra sau toàn thân bất động. Nạn nhân được cho là đột quỵ do thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn. 

Clip: Người đàn ông chạy xích lô "đột quỵ" giữa Sài Gòn nắng nóng đổ lửa

Người đàn ông bị đột quỵ giữa trời nắng. (Nguồn clip: Facebook Phuc Truong).

Ngày 15/4, một clip với tiêu đề "người đàn ông đột quỵ giữa trời nắng nóng" được đăng tải lên mạng xã hội facebook.

Sau 5 ngày được đăng tải, clip trên vẫn tiếp tục được hàng ngàn người xem và chia sẻ để cảnh báo nguy cơ đột quỵ khi đi lại, lao động giữa trời nắng nóng gay gắt ở Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh nước ta.

Theo thông tin người dùng facebook có tên Phuc Truong đăng tải thì người đàn ông chạy xích lô trong clip đột nhiên ngã vật ra đường, nằm im, giữa nắng nóng do đột quỵ. Sự việc này xảy ra ở Sài Gòn.

Hiện, nguyên nhân thực sự khiến người đàn ông chạy xích lô ngã vật và nằm lịm trên vỉa hè, giữa trời nắng chang chang là do đâu, chưa được làm sáng tỏ. Nhưng những cảnh báo về bệnh đột quỵ mà cư dân mạng chia sẻ vẫn rất hữu ích, vì thời tiết nắng nóng cực điểm ở Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh thành nước ta hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến người bình thường bị đột quỵ, tái biến...

Xem thêm: Lý giải nguyên nhân người đàn ông chạy xích lô đột nhiên ngã vật ra đường nằm im giữa trời nắng nóng

chọn
Đất Vũng Tàu: Nhiều người hỏi, ít người chốt
Tháng vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón nhiều nhà đầu tư đi tìm hiểu và khảo sát đất nền, căn hộ. Dù vậy, phần lớn chỉ dừng lại ở mức xem xét, hỏi thăm thông tin và ký gửi sản phẩm sang nhượng, số lượng giao dịch chốt thành công còn khiêm tốn.