Con gái Tăng Chí Vỹ: 'Tôi bị nguyền rủa là con kẻ hiếp dâm'

Trong buổi trò chuyện với khán giả Đại lục, MC - diễn viên Tăng Bảo Nghi đã nói về tổn thương sau hàng loạt cáo buộc nhắm vào ông trùm showbiz Hong Kong Tăng Chí Vỹ.
con gai tang chi vy toi bi nguyen rua la con ke hiep dam Tăng Chí Vỹ bị tố từng cưỡng hiếp 6 người mẫu nữ trên xe hơi

Chinatimes đưa tin hôm 14/1, Tăng Bảo Nghi tham gia show truyền hình Nghe tôi kể. Trước đông đảo khán giả, nữ nghệ sĩ 45 tuổi đã nói về những nỗi đau gia đình gánh chịu sau khi có các cáo buộc Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp nhiều nữ diễn viên trẻ đẹp.

con gai tang chi vy toi bi nguyen rua la con ke hiep dam
Tăng Bảo Nghi đau buồn khi bị nói là con gái kẻ hiếp dâm.

Ngay phần đầu chương trình, con gái Tăng Chí Vỹ nhấn mạnh: "Tôi kiên quyết phản đối tội ác xâm phạm tình dục dưới mọi hình thức. Nhưng tôi cũng không đồng tình khi người đời có thể mượn cớ đạo đức để phỉ báng người khác".

"Sự việc chưa có kết luận, thiếu căn cứ xác đáng vậy mà bỗng nhiên tôi bị gọi là con gái kẻ hiếp dâm. Gia đình từ già đến trẻ bị người ta rủa chết", Tăng Bảo Nghi đau buồn nói.

con gai tang chi vy toi bi nguyen rua la con ke hiep dam
Tăng Bảo Nghi cho biết cô phản đối hành vi xâm hại tình dục.

Tăng Bảo Nghi tâm sự cha cô nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật mới có chỗ đứng riêng. Tăng Chí Vỹ được đánh giá là người anh lớn của showbiz Hong Kong. Tuy nhiên, mọi công lao đều đổ sông đổ biển khi gần đây trên mạng xôn xao thông tin ông là người cưỡng hiếp Lam Khiết Anh.

Sự việc ầm ĩ hơn khi bà Hàn Dĩnh Hoa, cựu chủ tịch công ty người mẫu nổi tiếng, lên tiếng tố cáo Tăng Chí Vỹ là yêu râu xanh đạo đức giả đã hãm hại nhiều nghệ sĩ trẻ.

"Tôi tuyệt đối tin tưởng cha", Tăng Bảo Nghi khẳng định trên sóng truyền hình.

con gai tang chi vy toi bi nguyen rua la con ke hiep dam
Tăng Bảo Nghi lần đầu lên tiếng nói về bê bối của cha.

Cuối buổi trò chuyện, con gái Tăng Chí Vỹ kêu gọi dư luận hãy thực sự nghiêm túc chống lại nạn xâm hại tình dục.

"Chúng ta không chỉ thảo luận mà cần có những hành động. Tất cả chúng ta đều ngồi trên cùng một con thuyền. Xâm hại tình dục có thể xảy ra với những người bạn yêu quý, có thể là chị em của các bạn, hay vợ và con gái các bạn", Tăng Bảo Nghi cảnh báo.

Tăng Bảo Nghi sinh năm 1973, là diễn viên, MC hoạt động chủ yếu ở thị trường Đài Loan. Cô còn là nhà sản xuất phim có tiếng.

Về đời tư, Tăng Bảo Nghi từng bị tố là người thứ ba khiến MC Tiểu S chia tay Hoàng Tử Giảo. Năm 2012, có tin đồn cô hẹn hò Châu Du Dân.

con gai tang chi vy toi bi nguyen rua la con ke hiep dam
Cha con Tăng Chí Vỹ thường sát cánh trong nhiều sự kiện.
con gai tang chi vy toi bi nguyen rua la con ke hiep dam Về việc Hương Giang Idol thi hoa hậu: 'Nghị định không nhắc đến có nghĩa là không cấm'
con gai tang chi vy toi bi nguyen rua la con ke hiep dam Số phận bi thảm của ngọc nữ bị cưỡng hiếp phát điên
chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.