Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (10/5): Ca sĩ Troye Sivan làm mẫu cho hãng đồ lót nổi tiếng, mỹ nam 'Love by Chance' thắng lớn trong lễ trao giải Kazz

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (10/5): Troye Sivan và một số nghệ sĩ LGBT xuất hiện trên quảng cáo của Calvins Klein, mỹ nam "Love by Chance" thắng lớn tại Lễ trao giải Kazz 2019.

Siêu anh hùng đồng tính của Marvel sắp ra mắt?

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (10/5): Ca sĩ Troye Sivan làm mẫu cho hãng đồ lót nổi tiếng, mỹ nam Love by Chance thắng lớn trong lễ trao giải Kazz  - Ảnh 1.

Hawkeye, War Machine, Iron Man, Captain America, Nebula, Rocket, Ant-Man và Black Widow trong Avengers: Endgame (Marvel Studios)

Theo Pinknews, các đạo diễn của "Avengers: Endgame", Joe và Anthony Russo đã tiết lộ rằng người hâm mộ sẽ được nhìn thấy một nhân vật đồng tính trong một bộ phim siêu anh hùng sắp tới. Họ cũng nói rằng đó là một nhân vật mà người hâm mộ đã biết.

Trước đó, khi được hỏi về nhân vật đồng tính trong "Avengers: Endgame", đạo diễn Joe Russo xuất hiện trong cảnh đầu tiên tại một nhóm hỗ trợ cho những người đang đau buồn sau khi Thanos khiến cho một nửa số sinh vật sống trên Trái Đất biến mất.

Nhân vật nói với nhóm được chỉ huy bởi Đại úy Steve Rogers, rằng anh ta đã đi hẹn hò trước khi vụ mất tích xảy ra. Anh ấy nói về người đàn ông mà anh ấy hẹn hò và cả hai đều rơi nước mắt khi nghĩ về hành động của Thanos.

Ellen DeGeneres vẫn chưa rời khỏi chương trình trò chuyện của mình

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (10/5): Ca sĩ Troye Sivan làm mẫu cho hãng đồ lót nổi tiếng, mỹ nam Love by Chance thắng lớn trong lễ trao giải Kazz  - Ảnh 2.

Theo Pinknews, DeGeneres đã từng tiết lộ với The New York Times vào năm ngoái rằng vợ của cô Portia de Rossi đang thúc giục cô rời "The Ellen DeGeneres Show" để có thêm thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình đã nói rằng cô chưa sẵn sàng từ bỏ chương trình của mình.

Hợp đồng DeGeneres cho các talk show hàng ngày đã được gia hạn cho đến ít nhất năm 2020, nhưng trên danh nghĩa là khán giả đáng tin cậy của Netflix, cô đã sẵn sàng để tiếp tục cố gắng làm những điều mới mẻ.

Một quảng cáo mới của Calvin Klein có các ngôi sao LGBTI Troye Sivan và Indya Moore 

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (10/5): Ca sĩ Troye Sivan làm mẫu cho hãng đồ lót nổi tiếng, mỹ nam Love by Chance thắng lớn trong lễ trao giải Kazz  - Ảnh 3.

Chiến dịch quảng cáo "I speak my Truth" của Calvins Klein.

Theo Gaystarnews, Calvin Klein vừa đăng một video quảng bá nằm trong một phần của chiến dịch "I speak my Truth" của thương hiệu đồ lót này. Những người nổi tiếng kể lại "sự thật" của họ, quyền lực và sự tự do.

Danh sách đầy đủ của những người nổi tiếng bao gồm: Shawn Mendes, Billie Eilish, A$AP Rocky, Indya Moore, Bella Hadid, Chika, Noah Centineo, Troye Sivan, Kendall Jenner, Kevin Abstract và Yoo Ah-in. Bên cạnh những người nổi tiếng LGBTI, còn có hai người đàn ông ôm nhau.

Ca sĩ đồng tính Troye Sivan đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đăng video cho chiến dịch mới, với dòng trạng thái: "Sự thật của tôi, Calvins của tôi".

Mỹ nam của "Love By Chance" thắng đậm tại Lễ trao giải Kazz 2019 của Thái Lan

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (10/5): Ca sĩ Troye Sivan làm mẫu cho hãng đồ lót nổi tiếng, mỹ nam Love by Chance thắng lớn trong lễ trao giải Kazz  - Ảnh 5.

Saint ẵm hai giải thưởng tại Lễ trao giải Kazz 2019 (ảnh: PsychoMilk)

Đang trên đà nổi tiếng, Saint Suppapong Udomkaewkanjan - anh chàng Pete trong phim đam mỹ Thái Lan ăn khách nhất 2018 "Love By Chance" đã giành được hai danh hiệu tại Lễ trao giải Kazz 2019. 

Được coi là tương đương với giải thưởng Teen Choice của Mỹ, Kazz Awards của Thái Lan được tài trợ bởi tạp chí Kazz, vinh danh các nghệ sĩ Thái Lan xuất sắc trong lĩnh vực của họ - đặc biệt là diễn xuất và âm nhạc. 

Người chuyển giới ở Trung Quốc: Tự phẫu thuật, hoóc môn bất hợp pháp và "phương pháp chữa trị" của Phật giáo

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (10/5): Ca sĩ Troye Sivan làm mẫu cho hãng đồ lót nổi tiếng, mỹ nam Love by Chance thắng lớn trong lễ trao giải Kazz  - Ảnh 6.

Một cuộc biểu tình năm 2006 tại Hồng Kông chống lại liệu pháp chuyển đổi đồng tính. (ảnh: MIKE CLARKE / AFP / Getty)

Theo Pinknews, một người chuyển giới ở Trung Quốc đang mạo hiểm phẫu thuật nguy hiểm và điều trị hoóc môn ở chợ đen bởi vì họ không thể tiếp cận được việc chăm sóc sức khỏe, theo một báo cáo mới từ Tổ chức Ân xá Quốc tế.

"Tôi cần bố mẹ chấp nhận tôi là chính tôi": Rào cản đối với các phương pháp điều trị khẳng định giới tính cho người chuyển giới ở Trung Quốc, được công bố vào thứ Năm (9/5) và có các cuộc phỏng vấn với 15 người chuyển giới ở Trung Quốc. 

Phân biệt đối xử đối với người chuyển giới, thiếu thông tin nghiêm trọng về việc tiếp cận điều trị khẳng định giới tính và các yêu cầu đủ điều kiện hạn chế đối với những người có thể tiếp cận chăm sóc sức khỏe là 3 rào cản chính trong việc chăm sóc người chuyển giới.


chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Hải Hậu, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Hải Hậu, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu Thịnh Long đã cơ bản hoàn thành.