Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực 'chèo thuyền' đam mỹ Harry Lu và B Trần

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực 'chèo thuyền' đam mỹ Harry Lu và B Trần,...

Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện khiến fan "nghẹt thở"

Hôm qua, nàng hoa hậu đã xuất hiện tại một sự kiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp. Điểm đáng chú ý là bộ đầm đuôi cá Hương Giang mặc vừa khoe được những đường cong hoàn hảo của cô cùng chi tiết khoét ngực nửa kín nửa hở khiến người đối diện "nghẹt thở". 

Có thể nói, nhan sắc của mỹ nhân Chuyển giới ngày càng mặn mà, đằm thắm.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 1.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 2.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 3.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 4.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 5.

Harry Lu và B Trần đấu kiếm khiến fan tích cực "chèo thuyền" đam mỹ

Teaser mới của Thật tuyệt vời khi ở bên em tiếp tục hé lộ hình ảnh của 2 diễn viên nam B Trần và Harry Lu khiến cộng đồng mạng lại "đứng ngồi không yên" vì cứ ngỡ sắp được xem phim đam mỹ.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 6.

Sau hình ảnh poster đầu tiên, ekip sản xuất bộ phim Thật tuyệt vời khi ở bên em của đạo diễn Luk Vân tiếp tục khiến fan hào hứng khi hé lộ teaser của tác phẩm. Điểm đặc biệt là giống hệt với poster, đoạn teaser chỉ hé lộ 2 diễn viên nam chính là Harry Lu và B Trần.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 7.

Cơn sốt poster chưa qua đi, cộng đồng mạng lại bình luận sôi nổi về đoạn teaser "không có nữ chính này". Với thời lượng 30 giây ngắn ngủi, teaser hé lộ hình ảnh 2 nam chính đang trong một cuộc đấu kiếm nảy lửa. Trong đó, dường như anh chàng Harry Lu chiếm thế thượng phong khi kể được mũi kiếm vào dưới cằm B Trần. Teaser kết thúc với biểu cảm giận dữ và không kém phần khí thế của B Trần, dường như trận chiến vẫn chưa thể dừng lại tại đó.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 8.

Đây có thể xem là một cách giới thiệu phim khá mới của đạo diễn Luk Vân, khi từ đầu đến cuối không hề tiết lộ về nhân vật nữ chính. Từ poster đến teaser đều bao gồm hình ảnh của hai nam chính, cũng chưa nêu rõ vai trò và mối quan hệ giữa họ trong phim. Điều này tuy nhiên lại khiến fan vô cùng hào hứng, vì từ đầu đến cuối xem qua đều cảm thấy đây giống như việc quảng bá cho một cặp đôi đam mỹ.

Trên mạng xã hội tiếp tục là những bình luận thú vị liên quan đến đôi nam - nam Harry Lu - B Trần. Đến nước này, fan càng hy vọng đoàn phim hãy…bỏ nữ chính để đưa "đam mỹ lên ngôi".

Cựu đại sứ đồng tính đang chạy đua vào ghế Thượng viện tại Mỹ

Liệu Colorada sẽ bầu một người đồng tính nam công khai vào Thượng viên tại Mỹ vào năm 2020?

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 9.

Theo Gaystarnews, Dan Bear, 42 tuổi, đang cạnh tranh mạnh mẽ để được đề cử vào đảng Dân chủ. Ông là đại sứ của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu dưới thời Tổng thống Barack Obama, phục vụ từ tháng 8 năm 2013 đến tháng 1 năm 2017.

Ngoài ra, ông còn là một cựu giáo sư kinh tế và đạo đức kinh doanh tại Đại học Georgetown, trợ lí bộ trưởng bộ ngoại giao từ năm 2009 đến 2013. Gần đây nhất, ông là người đứng đầu Bộ Giáo dục Đại học Colorado.

Nếu Baer được đề cử Dân chủ, ông sẽ chạy đua với đương nhiệm đảng Cộng hòa, luật sư Cory Gardner.

Chủ lao động ở 15 tiểu bang tại Mỹ được phép sa thải nhân viên đồng tính hoặc chuyển giới

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (22/04): Hương Giang diện đầm khoét ngực siêu quyến rũ tại sự kiện, fan tích cực chèo thuyền đam mỹ Harry Lu và B Trần - Ảnh 10.

Theo phân tích của Dự án Movement Advancement Project, Mỹ hiện tại đang có những dự luật mang tính bất công dành cho cộng đồng LGBTQ vì không phải tất cả các tiểu bang đều chấp nhận thuê nhân công là những người thuộc cộng đồng này.

Naomi Goldberg, giám đốc chính sách và nghiên cứu cuỷa dự án cho biết: "Một phần trung tâm nước Mỹ và phía Đông Nam không cung cấp sự bảo vệ lao động cho người LGBT".

"Trong khi phần lớn mọi người ở hầu hết các bang đều ủng hộ việc bảo vệ người LGBTQ tại nơi làm việc, nhưng đối với các nhà lập pháp thì không".

Patricia Dawson, 50 tuổi, ở Pangburn, Arkansas đã bị sa thải vào năm 2012 sau khi có ý định chuyển giới từ nam sang nữ. Mặc dù cô là một trong những nhân viên có năng lực nhất công ty những cô vẫn bị đuổi việc vì Arkansas không có luật bảo vệ việc làm hợp pháp cho người LGBTQ.

Dawson chia sẻ: "Tôi thật sự rất buồn, tôi yêu công việc đó của mình".

Đến nay, chỉ có 21 tiểu bang tại Mỹ và Columbia đã thông qua luật rõ ràng cấm phân biệt đối xử việc làm đối với những người đồng tính nữ, người đồng tính nam, chuyển giới và toàn bộ cộng đồng đồng tính luyến ái.

Bên cạnh đó, hai tiểu bang bổ sung bao gồm Pennsylvania và Michigan cũng đã giải thích rõ ràng các luật hiện hành để bảo vệ cư dân khỏi sự phân biệt giới tính. Wisconsin cấm phân biệt đối xử chỉ dựa trên xu hướng tính dục.

26 tiểu bang khác không có sự bảo vệ rõ ràng khỏi sự phân biệt đối xử việc làm đối với cộng đồng LGBTQ. Điều đó khiến các chủ lao động hoàn toàn có quyền sa thải nhân viên thuộc cộng đồng LGBTQ.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tag:
 
chọn