Cộng đồng mạng thương xót 9X LGBT qua đời vì ung thư

Mới đây, thông tin về cô gái Dương Nhi qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư đã khiến cộng đồng LGBT vô cùng thương cảm.

Câu chuyện về hoàn cảnh éo le của cặp đôi Dương Nhi và Tường Vy đã từng khiến cộng đồng LGBT thương cảm. Mỗi người một cảnh, nhưng bằng tình yêu chân thành, hai cô gái đã vượt qua mọi sóng gió để cùng gắn kết và bên nhau.

Cuộc sống khó khăn, nên cặp đôi cứ nương tựa vào nhau để cùng vượt qua mọi sóng gió. Tưởng chừng hạnh phúc sẽ mỉm cười với họ sau bao lần giông tố nhưng không ngờ rằng sự bất hạnh lại một lần nữa ập đến khi Dương Nhi mắc bệnh ung thư. Trước sự khắc nghiệt của số phận, cả hai đã cố gắng cùng nhau đối diện với bệnh tật hiểm nghèo.

cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu
Tường Vy luôn kề bên chăm sóc người yêu trong suốt thời gian điều trị bệnh.

Dù vẫn hiểu rằng sinh, lão, bệnh, tử không từ một ai, thế nhưng, chứng kiến Dương Nhi đã qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư thì Tường Vy không khỏi nghẹn nhào, thương cảm. Tường Vy chia sẻ, lúc này bản thân cảm thấy rất tuyệt vọng. Cứ nghĩ cuộc đời sẽ gặp được hạnh phúc bền lâu sau chuỗi ngày tháng bất hạnh, thế nhưng, mọi thứ đã không như mong ước.

cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu Rơi nước mắt với hoàn cảnh éo le của cặp đồng tính nữ đang từng ngày gắng gượng chống lại bệnh ung thư di căn

Dù vẫn hiểu rằng sinh, lão, bệnh, tử không từ một ai, thế nhưng, nhìn người yêu đang còn quá trẻ mà đã phải gắng ...

Câu chuyện của cặp đôi Dương Nhi và Tường Vy đã khiến nhiều người thương cảm, nhất là cộng động LGBT.

Ngay sau khi biết tin Dương Nhi qua đời, nhiều thành viên trong cộng đồng đã bày tỏ sự thương tiếc cho cô gái trẻ bạc mệnh.

Chia sẻ của một thành viên trong cộng đồng LGBT khi biết tin Dương Nhi qua đời: "Vào đêm Trung Thu khi mà mọi người quây quần bên nhau nói cười vui vẻ thì anh ấy phải chống chọi với bệnh tật. Lời cầu nguyện của mọi người dành cho anh nay đã không thành. Anh đã ra đi sau bao nhiêu tháng ngày đau đớn. Vè thế giới bên kia, hãy sống tốt anh nhé! Ở nơi đó, anh sẽ không còn cảm thấy đau đớn nữa, thế giới bên này sẽ còn mọi người luôn yêu thương và nhớ về anh. Anh hãy ngủ ngon anh nhé! Một giấc ngủ dài mãi bao giờ có thể tỉnh giấc, nhưng nó sẽ cho anh cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Mặc dù chỉ biết anh chị qua facebook, không có điều kiện và thời gian để đến thăm anh, nhưng vẫn mong anh khỏe lại, để cùng người mình yêu đi khắp nơi. Nhưng rất tiếc khi em nghe được tin anh mất, xót xa quá anh ạ!

Tất cả mọi người và cả cộng đồng LGBT luôn ngưỡng mộ tình yêu của anh chị và mãi sẽ như thế. Aanh chị sẽ là động lực để em cố gắng hơn!"

cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu
cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu
cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu
cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu
Nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT gửi lời chia buồn tới Tường Vy và gia đình khi biết tin Dương Nhi qua đời.
cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu Đau đớn nhất của một lesbian là gì? 'Cậu và ông xã thật xứng đôi!'

Tôi chỉ biết ấn nút "like" cho qua chuyện. Ở phần bình luận dưới, 1 icon hiển thị nụ cười đơn giản mà đáng ghét ...

cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu Báo chí quốc tế ngạc nhiên trước 2 cô gái đồng tính ở The Bachelor VN

Sự việc 2 cô gái Trúc Như và Minh Thư yêu nhau và cùng rời khỏi The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân đã ...

cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu Đám cưới đẹp như mơ của của đồng tính nữ yêu nhau suốt 6 năm

Sau suốt 6 năm yêu nhau, cặp đôi đồng tính nữ người Mỹ là Amanda và Leslie đã quyết định tổ chức đám cưới ngọt ngào ...

cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu Dỡ bỏ lệnh cấm 1 tuần, phim đồng tính nữ cháy vé

Phim đồng tính nữ Rafiki khắc họa câu chuyện tình đồng tính nữ được khán giả Thủ đô Nairobi – Kenya đón nhận nhiệt tình ...

cong dong mang thuong xot 9x lgbt qua doi vi ung thu Chia sẻ về hành trình thay đổi lại tên trên giấy khai sinh và giấy tờ tuỳ thân của 8X chuyển giới

Với người chuyển giới, ngoại hình, thể hiện giới và giấy tờ nhân thân có sự khác biệt sẽ khiến họ gặp phải nhiều khó ...

chọn
Lợi nhuận quý II của Nhà Đà Nẵng giảm 87%, chi gần 61 tỷ gom cổ phiếu NVL
Quý II, phần lớn doanh thu của Nhà Đà Nẵng đến từ đầu tư chứng khoán. Trong quý, doanh nghiệp chi gần 61 tỷ đồng để mua cổ phiếu NVL, tham chiếu giá đóng cửa ngày 28/6, Nhà Đà Nẵng lỗ 15 tỷ đồng với mã cổ phiếu này.