Điện lạnh giảm giá trước hè, nhấn mạnh công nghệ ion diệt vi khuẩn gây bệnh

Mặt hàng điện lạnh giảm giá đa dạng chủng loại trước hè. Trong đó, máy điều hòa, máy lạnh có nhiều ưu đãi với tính năng diệt vi khuẩn gây bệnh.

Thị trường điện lạnh giảm giá đa dạng sản phẩm

Các sản phẩm điện lạnh trước hè được xem là dịp mua sắm của người dùng, giúp xua tan không khí nóng bức cho những ngày này. 

 "Máy lạnh nhận được nhiều ưu đãi hơn so với các sản phẩm khác trong thị trường điện lạnh để đón xu hướng mua hàng khi thời tiết nóng. Ngoài ra, tủ lạnh và máy giặt cũng là những sản phẩm thiết yếu nên cũng được khuyến mãi mặc dù mức giảm ít hơn máy lạnh", chị An, nhân viên tư vấn chia sẻ.

Điện lạnh giảm giá hấp dẫn giúp người dùng xua tan thời tiết oi bức - Ảnh 1.

Máy lạnh với công nghệ ion giúp diệt vi khuẩn cho không khí trong lành hơn. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Không chỉ giảm giá, các dòng máy lạnh được trang bị công nghệ ion vừa có tác dụng làm sạch không khí vừa diệt được một số loại vi khuẩn gây bệnh. Theo anh Minh, hiện chưa có thông tin cụ thể về khả năng diệt virus corona của dòng sản phẩm này.

Với mức giảm từ 16 – 50% cho một số mặt hàng điện lạnh, được cho là có thể kích cầu sức mua khi thời tiết ngày càng có dấu hiệu nóng hơn.

Những mặt hàng điện lạnh giảm giá đáng chú ý

Máy lạnh công suất 1.0 HP có một số sản phẩm được giảm đến 50%, chỉ từ 5 triệu đồng là người dùng có thể mua được.

Đa số máy lạnh công suất 1.5 HP được giảm từ 13 – 26%. Tuy nhiên, cũng có một vài sản phẩm được giảm sốc từ 44 – 56%, tầm giá từ 7 triệu đồng là người dùng đã có nhiều lựa chọn.

Điện lạnh giảm giá trước hè, nhấn mạnh công nghệ ion diệt vi khuẩn gây bệnh  - Ảnh 3.

Máy lạnh giảm giá sẽ giúp cho người dùng không còn lo không khí oi bức. (Ảnh minh họa: Minh Nguyễn).

Máy lạnh công suất lớn 2.0 HP có giá từ 9 triệu đồng nhờ một số sản phẩm đang được giảm sốc đến 50%, tăng khả năng cạnh tranh của dòng sản phẩm này.

Máy điều hòa công suất 2.5 HP lại có giá khá cao do ít được ưu đãi, hiện nay giá của dòng máy này giao động từ 20 – 26 triệu đồng.

Tủ lạnh theo ghi nhận có giá phù hợp với đại đa số người dùng, với mức giá từ 3 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu tủ với dung tích 140 lít.

Tủ lớn hơn với dung tích 165 lít cũng có giá khoảng 4,2 triệu đồng, người dùng thu nhập thấp cũng dễ dàng mua được.

Điện lạnh giảm giá hấp dẫn giúp người dùng xua tan thời tiết oi bức - Ảnh 3.

Tủ lạnh có nhiều mức giá mềm hơn. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Nếu nhu cầu sử dụng nhiều, người dùng có thể chọn mua tủ lạnh 345 lít được giảm sâu, giá tham khảo hiện tại chỉ từ 6 triệu đồng.

Tủ lạnh loại lớn dung tích 517 lít có giá từ 13 triệu đồng thay vì khoảng 26 triệu đồng như trước đây, thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Máy giặt lồng đứng cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng do có nhiều mặt hàng được giảm giá, chỉ từ 2,5 triệu đồng đã có thể mua được máy khối lượng giặt 8kg.

Máy giặt lồng ngang với khối lượng giặt 9kg có giá tham khảo chỉ từ 3,5 triệu đồng, theo ghi nhận thiết kế này có nhiều sản phẩm ưu đãi hơn so với máy lồng đứng.

Điện lạnh giảm giá hấp dẫn giúp người dùng xua tan thời tiết oi bức - Ảnh 4.

Máy giặt cũng có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Máy giặt thùng nghiêng đã bắt đầu được khuyến mãi, máy với khối lượng giặt 8kg có giá từ 5 triệu đồng.

Dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế lồng giặt đôi có giá cao và ít khuyến mãi, máy với khối lượng giặt 10,5kg giá từ 27 triệu đồng.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.