Gửi tiền trực tuyến được ưa chuộng trong mùa dịch virus corona

Dịch bệnh virus corona đã khiến phương thức giao dịch online khi sử dụng dịch vụ tài chính - ngân hàng tăng cao, trong đó gửi tiền trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến.
Gửi tiền trực tuyến được ưa chuộng trong mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Chung tay phòng chống dịch COVID-19, rất nhiều ngân hàng khuyến khích khách hàng tăng cường trải nghiệm sự tiện lợi đến từ công nghệ đối với hầu hết các sản phẩm dịch vụ. 

Trong đó, gửi tiết kiệm, vốn dĩ quá quen thuộc tại các quầy giao dịch ngân hàng, khi "số hóa" cũng được đông đảo khách hàng đón nhận bởi các lợi thế riêng của nó.

Được vận hành trên nền tảng ebanking, gửi tiền trực tuyến mang đến cho khách hàng sự chủ động trong giao dịch và cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ cần sở hữu máy tính hay đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại thông minh, đăng nhập Internet Banking/ Mobile Banking và thực hiện các thao tác cơ bản là người dùng có thể mở ngay một sổ tiết kiệm online. 

Hướng tới mọi đối tượng khách hàng, nhiều ngân hàng còn đưa ra các hình thức tham gia khá đơn giản, chỉ từ 1 triệu đồng cho hạn 01 tháng trở lên.

Tính tiện dụng được đặc biệt nhấn mạnh, khi khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc, mọi nơi và tài khoản tiền gửi trực tuyến được ghi nhận theo đúng ngày thực tế phát sinh giao dịch (không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ). 

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đáo hạn tuỳ theo kế hoạch tài chính cá nhân, như lãi nhập gốc chuyển sang hạn mới hoặc gốc chuyển sang hạn mới, lãi trả về tài khoản nhận tiền hoặc trả cả gốc và lãi về tài khoản nhận tiền.

Hơn thế nữa, nhờ tiết kiệm chi phí vận hành nên khách hàng được hưởng mức lãi suất cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy (dành cho hạn từ 6 tháng). 

Tương tự phương thức gửi tiền truyền thống, khách hàng dễ dàng vay cầm cố sổ tiết kiệm trực tuyến ngay khi có nhu cầu vốn bất chợt.

Với nỗ lực chung sức, đồng lòng chống dịch COVID-19, nhiều tiện ích cũng được đi kèm nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng như miễn phí giao dịch, gửi tiền trực tuyến 24/7..., mang đến nhiều lợi ích cho người dùng khi chọn hình thức này.

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.