Hoàng Thùy khẳng định bị áp lực kinh khủng vì thua liên tiếp tại The Face

Hoàng Thùycho biết đã chán nản đến mức không muốn lên tiếng khi nghe kết quả tập 6 lên sóng cuối tuần qua vì thua liên tiếp.
 
hoang thuy khang dinh bi ap luc kinh khung vi thua lien tiep tai the face Hoàng Thùy chỉ cần 'xổ' ca dao tục ngữ là đủ 'cứu' cả The Face
hoang thuy khang dinh bi ap luc kinh khung vi thua lien tiep tai the face Dân mạng 'phát cuồng' vì cách chơi ca dao tục ngữ của 'tiến sĩ văn học' Hoàng Thuỳ
hoang thuy khang dinh bi ap luc kinh khung vi thua lien tiep tai the face Hoàng Thùy tiếp tục 'gây sốt' khi tung ca dao tục ngữ trong tập 4 The Face

Trong bài phỏng vấn với Zing.vn mới đây, Hoàng Thùy đã chia sẻ những tâm tư của cô khi tham gia chương trình The Face 2017.

Là HLV chưa một lần thắng từ đầu chương trình đến nay, Hoàng Thùy khẳng định: "Tôi buồn và áp lực kinh khủng khi đội của mình liên tiếp thua cuộc. Như chị thấy đó, tôi chán nản đến mức không muốn lên tiếng khi nghe kết quả tập 6.

Có trách thì cũng không biết trách ai, bản thân mình đã cố gắng rồi. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhưng mỗi lần đưa thí sinh vào vòng nguy hiểm tim tôi đau vô cùng. Tôi phải cân đo đong đếm giữa các thí sinh. Nhiều khi kết thúc buổi ghi hình, nước mắt cứ tuôn trào.

Thắng hay thua không thuộc về năng lực mà còn có nhiều yếu tố ngoại cảnh. Người ta nói quá tam ba bận còn tôi thì không biết bao nhiêu bận. Nhiều lần thua cuộc, tôi cứ tự hỏi không biết bao giờ mới thắng".

hoang thuy khang dinh bi ap luc kinh khung vi thua lien tiep tai the face
Hoàng Thùy đang là HLV yếu thế nhất The Face 2017 khi 6 tập liên tiếp cô chưa từng thắng. (Ảnh: NVCC)

Để nhận xét về các thí sinh của mùa giải năm nay, Hoàng Thùy thẳng thắn nhận định cô đánh giá cao Đồng Ánh Quỳnh (team Minh Tú) và Tường Linh vì hai thí sinh này có ngoại hình, gương mặt đồng đều, khả năng biến hóa đa dạng. Còn Tú Hảo đội HLV Lan Khuê chỉ có gương mặt ưa nhìn còn vóc dáng quá nhỏ và diễn xuất chưa thuyết phục.

Hoàng Thùy còn tiết lộ, sau khi tham gia chương trình The Face 2017 cát-sê của cô đã tăng đáng kể, tuy nhiên không quá nhiều như một số người suy đoán.

Theo Hoàng Thùy, cát-sê trung bình trước đây của cô đã xếp vào top cao trong làng mẫu. Nên việc tham gia The Face chỉ là bước đệm cho công việc phía trước.

hoang thuy khang dinh bi ap luc kinh khung vi thua lien tiep tai the face Tập 6 The Face Việt: 'Sạn' vẫn đầy, sự bất công bắt đầu lộ rõ!

Tập 6 The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 tiếp tục gây bức xúc cho người xem vì có quá nhiều "sạn".

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.