iPhone 12 sẽ là siêu phẩm đỉnh nhất của Apple khi kết hợp thiết kế từ iPad Pro và iPhone 5

iPhone 12 dự báo sẽ là át chủ bài của Apple khi được thừa hưởng thiết kế của chiếc điện thoại từng làm mưa làm gió trên thị trường một thời, bên cạnh tăng cường trải nghiệm người dùng cho dòng iPad.

iPhone 12 sẽ được thiết kế lại chứ không chỉ đơn thuần là iPhone 11 được nâng cấp thêm chức năng mới, theo trang Tom's Guide.

Trang Bloomberg nhận định dòng iPhone 12 cao cấp sẽ có cạnh vuông như thiết kế của iPhone 5, không còn là những cạnh tròn như iPhone 11.

iPhone 12 sẽ kết hợp thiết kế của iPad Pro và iPhone 5 - Ảnh 1.

iPhone 12 sẽ có thiết kế kết hợp của iPhone 5 và iPad Pro. (Ảnh minh họa: Tom's Guide).

iPhone 12 Pro theo báo cáo sẽ có những góc bo tròn tương tự như thiết kế của máy tính bảng iPad Pro vừa mới lên kệ gần đây.

Đây không phải là tính năng duy nhất mà iPhone 12 vay mượn từ iPad Pro, cụm 3 camera của siêu phẩm này dự kiến sẽ được trang bị thêm cảm biến chiều sâu LiDAR.

Dòng cao nhất của iPhone 12 thậm chí sẽ có kích thước lớn hơn iPhone 11 Pro Max, đến 6.7 inch và toàn bộ "gia đình" iPhone mới có thể có notch nhỏ hơn.

Theo báo cáo mới nhất, tất cả iPhone 12 đều được trang bị công nghệ 5G và sẽ được ra mắt trong năm nay bất chấp virus corona vẫn đang diễn biến phức tạp. 

Mới đây, thông tin rò rỉ iPhone 12 sẽ có đến 4 thiết bị và sản phẩm cao nhất sẽ có thể ra mắt muộn hơn.

iPhone 12 sẽ kết hợp thiết kế của iPad Pro và iPhone 5 - Ảnh 2.

iPhone 12 sẽ có đến 4 thiết bị. (Ảnh minh họa: Tom's Guide).

Ngoài iPhone 12, Apple cũng dự kiến sẽ phát hành phiên bản nhỏ và rẻ hơn của HomePod trong năm nay cùng với các máy theo dõi AirTags đã được đồn đoán từ lâu.

Chặng đường của Apple trong năm nay khá gian nan khi phụ thuộc quá nhiều vào nhà máy sản xuất linh kiện đặt tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi cả Apple lẫn đối tác của mình đang nỗ lực để kịp hoàn thành tiến độ ra mắt iPhone mới.

Chỉ vài ngày nữa là iPhone 9 hay còn gọi là iPhone SE 2020 được trình làng với kì vọng tăng nhiệt cho thị trường điện thoại đang nguội lạnh do ảnh hưởng từ dịch bệnh. 

Điều này dự báo sẽ là một bước thử của Apple trước khi lấn sân lĩnh vực cận cao cấp, nhất là khi cạnh tranh với các đối thủ Samsung lẫn các thương hiệu Trung Quốc. 

Bức tranh thị trường có dịch chuyển hay không hiện vẫn còn chờ tín hiệu mới từ sản phẩm này trong cục diện chung cạnh tranh chung để Apple cũng như các hãng tìm hướng đi mới trước khi ảnh hưởng quá dài vì Covid-19.

chọn