iPhone 9 chuẩn bị sản xuất hàng loạt mặc cho corona hoành hành

iPhone 9 đã đến bước cuối cùng trước khi được sản xuất hàng loạt trong bối cảnh corona hoành hành với nhiều biến động tại công xưởng sản xuất Trung Quốc.

Sau khi iPhone 9 rò rỉ bản concept cuối cùng, nhiều thông tin cho biết chiếc điện thoại này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm trong bối cảnh đối tác Apple bị ảnh hưởng bởi corona. 

Theo đó, đây là giai đoạn sau cùng trước khi iPhone 9 được đưa vào sản xuất hàng loạt, sau khi được kiểm tra chất lượng của cả phần cứng lẫn phần mềm.

Theo truyền thông Trung Quốc, iPhone 9 sẽ được đi vào sản xuất vào giữa tháng 2/2020 và sẽ được lên kệ trễ nhất là vào tháng 3. 

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng iPhone 9 có thể bị trễ hẹn bởi ảnh hưởng corona.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Apple iPhone 9 đã đến giai đoạn testing - Ảnh 1.

Concept iPhone 9 được cho là thiết kế sau cùng. (Ảnh minh họa: Gizchina).

Một số báo cáo trước đây cho rằng iPhone 9 chủ yếu đánh mạnh vào các thị trường đang phát triển do đây là vùng đất màu mỡ cho điện thoại giá rẻ và tầm trung.

Giá của chiếc iPhone mới này tầm khoảng 400 USD, được cho là sẽ tạo nên sự cạnh tranh mới cho phân khúc tầm trung.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Guo Mingxuan, iPhone 9 sẽ được sản xuất từ 2 đến 4 triệu chiếc mỗi tháng.

Các chuyên gia trong ngành công nghệ dự đoán Apple có thể bán hơn 30 triệu chiếc iPhone 9 trên toàn cầu. Tổng số iPhone được bán trong năm 2020 sẽ lên đến con số 200 triệu chiếc.

iPhone 9 sẽ có thiết kế giống như iPhone 8 với màn hình 4,7 inch đi kèm nút Home/Touch ID ở phía dưới. Chip xử lý sẽ là Apple A13 đi kèm với 3GB RAM và bộ nhớ trong ít nhất sẽ là 64GB.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc chiếc điện thoại này có được trang bị công nghệ 5G hay không. Bởi nếu thiếu chức năng này sẽ khiến cho nó giảm tính cạnh tranh trên thị trường.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

Tag:
chọn
Nhà đầu tư 'ôm' đất Vĩnh Phúc hậu sóng sáp nhập
Từ sau Tết Nguyên đán, giá đất nhiều nơi ở Vĩnh Phúc có xu hướng đi lên. Cơn sốt theo tin sáp nhập giúp thị trường này có lúc lọt top địa phương dẫn đầu về mức độ quan tâm đất nền trên cả nước, song cũng khiến có nhà đầu tư bị kẹt hàng, phải rao bán cắt lỗ.