Trong Người ấy là ai tập 2, nữ chính Phương Thảo đứng trước sự lựa chọn 1 trong 5 chàng soái ca: Nguyên Anh, Gia Huy, Long Hoàng, Đăng Khánh và chàng trai đến từ Pháp: Jordan. Sau nhiều vòng tuyển lựa, Phương Thảo đã chọn Jordan và đó là một quyết định sai lầm bởi anh chàng này chính là người yêu của ca sĩ Phượng Vũ.
Ngỡ rằng Phương Thảo sẽ ra về một mình cùng nỗi thất vọng, tuy nhiên phút chót Trấn Thành đã gọi Long Hoàng ra sân khấu và ghép đôi với Phương Thảo. Vậy là từ đó, cả hai chính thức tìm hiểu nhau.
Long Hoàng cho biết, việc mình và Thảo kết đôi là một sự tình cờ, giống như duyên trời định: “Khi quay xong phần đầu thì mọi người đều về hết, chỉ có mình ở lại đến cuối. Mình cũng rất bất ngờ khi được anh Trấn Thành gọi ra sân khấu”.
![]() |
![]() |
Long Hoàng và Phương Thảo tìm hiểu nhau sau Người ấy là ai tập 2 |
Long Hoàng chia sẻ rằng sau chương trình, Phương Thảo đã đi nước ngoài học hơn 1tháng, sau đó cả hai mới có buổi gặp đầu tiên.
Kể về quãng thời gian tìm hiểu, Long Hoàng chia sẻ cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm đẹp như đi tình nguyện, đi ăn, đi xem phim… Tất cả đều khiến anh rất khó quên. Chính vì vậy, khi Phương Thảo đề nghị dừng lại, anh đã rất buồn: “Đến bây giờ, khi xem lại đoạn clip ghi lại cảnh mình và Thảo trong Người ấy là ai, mình vẫn còn xao xuyến y như ngày đầu”.
![]() |
Long Hoàng và Phương Thảo đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau |
Những tưởng Long Hoàng và Phương Thảo sẽ là một cặp đôi trai tài gái sắc khiến nhiều người ghen tị, nhưng mới đây, nam MC này tâm sự: Mình và Phương Thảo đã dừng lại từ noel vừa rồi vì quan điểm sống khác nhau, nếu Phương Thảo là người hướng ngoại thì mình là người sống nội tâm. Hơn nữa, sắp tới Thảo sẽ sang Mỹ học và sinh sống”.
![]() |
MC, BTV Long Hoàng |
Mặc dù không muốn dừng lại nhưng Long Hoàng tôn trọng quyết định của Phương Thảo. Theo kế hoạch, tháng 10/2019, cô gái này sẽ chính thức sang Mỹ.
![]() |
Hạo Đông 'Người ấy là ai tập 11': Thực sự mình chưa muốn tìm nửa kia
"Tham gia chương trình này không phải vì mình đang muốn tìm kiếm một nửa của mình mà góp mặt tại “Người ấy là ai” ... |
![]() |
Người ấy là ai tập 11: Bỏ qua bạn trai cũ Sĩ Thanh, nữ chính chọn 'soái ca' ngoại quốc
Trong Người ấy là ai tập 11, Hạo Đông, bạn trai cũ của Sĩ Thanh đã bất ngờ xuất hiện, nhưng không được nữ chính ... |
![]() |
Chạy trốn thanh xuân tập 15: Phi đưa An về ra mắt mẹ
Chạy trốn thanh xuân tập 15, được Phi giới thiệu là bạn gái, An liền chối ngay. Nhưng anh chàng này vẫn khẳng định với ... |
![]() |
Người ấy là ai tập 11: Nữ chính từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016
Nữ chính của Người ấy là ai tập 11 là Cát Nhiên, 23 tuổi. Cô đã chia tay người yêu sau 3 năm du học ... |
![]() |
Những màn đối đáp 'bá đạo' của Phi và An trong Chạy trốn thanh xuân
Trong phim Chạy trốn thanh xuân, An và Phi đã có những cuộc đối thoại vô cùng bá đạo, đưa khán giả từ bất ngờ ... |
Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.
Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.
BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.
LGBT 10:26 | 12/06/2019
LGBT 21:38 | 09/06/2019
LGBT 19:22 | 09/06/2019
LGBT 09:48 | 06/06/2019
LGBT 03:38 | 01/06/2019
LGBT 16:06 | 27/05/2019
LGBT 22:06 | 25/05/2019
LGBT 16:36 | 25/05/2019