Người xếp hàng mua iPhone 11 chính hãng tại Singapore không đông như dự đoán

Trái với dự đoán người mua iPhone 11 sẽ biến động mạnh so với phiên bản tiền nhiệm, tình trạng xếp hàng để chờ sản phẩm này tại Singapore lại không đông như năm ngoái.

Hơn 600 người xếp hàng mua iPhone 11 chính hãng tại Singapore

Tính đến thời điểm 15h theo giờ Việt Nam, theo bạn Hồng Nhi (công tác tại TechMag), lượng người xếp hàng mua iPhone 11 tại Singapore ở con số khoảng 600.

Là người từng theo sự kiện này nhiều năm, bạn Nhi cho biết con số này thấp hơn năm ngoái, dù là iPhone 11 chính hãng vẫn có sức hút trước ngày mở bán.

luong-nguoi-xep-hang-mua-iphone-11-chinh-hang-tai-singapore-khong-dong-nhu-du-doan-1

Nhiều người mang theo dù để che nắng trong thời gian xếp hàng mua iPhone 11 tại Singapore - Ảnh: Trần Đức Khiêm.

"Hầu hết 80% là người Việt Nam xếp hàng mua iPhone 11 chính hãng khi sản phẩm sẽ được bán tại quốc đảo này vào ngày 20/9. Năm nay, nhân viên Apple Store có vẻ gắt hơn mọi năm, bạn Nhi chia sẻ nhận định.

Theo hình ảnh được bạn Trần Đức Khiêm - Một người đang theo dõi sự kiện tại Singapore cho thấy, người xếp hàng chủ yếu là giới trẻ. Có người mang cả vali đến hiện trường để xếp hàng. Tình trạng hoàn toàn trật tự.

luong-nguoi-xep-hang-mua-iphone-11-chinh-hang-tai-singapore-khong-dong-nhu-du-doan-4

Đến 15h theo giờ Việt Nam, lượng người xếp hàng đã gần hết khuôn viên Apple - Ảnh: Thành Phúc.

Bạn Trần Nguyễn Thành Phúc hiện đang tác nghiệp tại hiện trường cho hay, nhiều người đã mang cả dù để che nắng do khu vực xếp hàng không có mái che. Một số nằm tại khu vực chờ để đến sáng mai để là người mua iPhone 11 chính hãng đầu tiên.

luong-nguoi-xep-hang-mua-iphone-11-chinh-hang-tai-singapore-khong-dong-nhu-du-doan-2

Một số còn mang theo vali, nằm chờ đến ngày 20/9 để mua iPhone 11 - Ảnh: Thành Phúc.

Qua video gửi đến Vietnammoi cho thấy, nhân viên Apple đã phải sử dụng máy tính lẫn vòng đeo tay để phát từ chiều 19/9, trước khi iPhone 11 chính hãng được bán vào ngày mai 20/9. Ghi nhận đến thời điểm này, lượng người xếp hàng đã kín luôn cả khuôn viên Apple.

luong-nguoi-xep-hang-mua-iphone-11-chinh-hang-tai-singapore-khong-dong-nhu-du-doan-3

Người xếp hàng mang cả áo mưa để che nắng trong khi xếp hàng mua iPhone 11 - Ảnh: Thành Phúc.

Chuỗi bán lẻ cam kết đủ iPhone 11 giao cho khách hàng

Trong khi không khí tại Singapore nóng vì lượng người xếp hàng ngày càng nhiều, thì tại Việt Nam, nhiều chuỗi bán lẻ cho biết sẽ có đủ các phiên bản iPhone 11 từ ngày 20/9 để cung cấp cho khách đặt trước.

Anh Tuấn - Đại diện chuỗi Minh Tuấn Mobile cho hay dù không cử nhân viên xếp hàng để mua sản phẩm iPhone 11 lần này nhưng vẫn có hàng vào ngày 20/9 dành cho người đặt trước. Giá hiện chưa công bố dù trước đó chuỗi này đã triển khai nhiều chương trình kích cầu mua iPhone 11.

 Xem thêm: Lí do đằng sau thiết kế camera kì cục của iPhone 11 Pro   

luong-nguoi-xep-hang-mua-iphone-11-chinh-hang-tai-singapore-khong-dong-nhu-du-doan-5

Nhiều chuỗi bán lẻ cho biết đủ sản phẩm để giao cho khách dù không cử người sang Singapore để xếp hàng mua iPhone 11 - Ảnh: Trần Đức Khiêm.

Đại diện chuỗi Di Động Việt cho biết trong chiều 20/9, ba mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đủ màu sắc và dung lượng sẽ được về để giao hàng cho người dùng đặt trước.

Để thỏa lòng mong đợi của tín đồ táo, Di Động Việt cho biết sẽ tổ chức một buổi offline đập hộp trải nghiệm sản phẩm vào chiều 20/9 dành cho mọi người dùng có nhu cầu xem trước iPhone 11 trước khi đặt mua.

luong-nguoi-xep-hang-mua-iphone-11-chinh-hang-tai-singapore-khong-dong-nhu-du-doan-6

Khá đông người Việt xếp hàng mua iPhone 11 tại Singapore trong ngày 19/9 - Ảnh: Trần Đức Khiêm.

Dự kiến, iPhone 11 sẽ về hàng Việt Nam vào chiều ngày 20/9, những sản phẩm đầu tiên đầy đủ của bộ ba sẽ có giá cao trong thời điểm này, sau đó biến động đến dần bình ổn. Riêng phiên bản iPhone 11 Pro Max 256GB màu vàng có từ 17/9 hiện đã bán với giá 79 triệu đồng.

Theo nhận định của nhiều chuỗi bán lẻ, ở giai đoạn bình ổn, giá bán iPhone 11 Pro Max sẽ ở mức khoảng 34,9 triệu đồng, iPhone 11 Pro khoảng 29,9 triệu và iPhone 11 khoảng 21,9 triệu tùy phiên bản.

Lượng người xếp hàng mua iPhone 11 tại Singapore - Video: Thành Phúc.

chọn