Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT 'về chung một nhà'

"Về chung một nhà" sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời, dù có thể chưa được thừa nhận trước pháp luật nhưng không phải vì thế mà những người yêu nhau thuộc cộng đồng LGBT không thể kết hôn. Dưới đây là một số gợi ý mà các cặp đôi nên thử khi các cặp đôi LGBT 'về chung một nhà'.

Ôm chặt nhau ngủ qua những ngày dài

Cũng giống như các cặp đôi mới cưới, khi cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT về chung một nhà, ắt sẽ có những khoảnh khắc mà hai người ôm chặt nhau ngủ qua ngày dài mệt mỏi. Cảm giác mệt mỏi ấy sẽ qua đi thôi khi được nằm trong vòng tay của người mình yêu.

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: gettyimages

Những nụ hôn và cái ôm chào buổi sáng

Sáng thức giấc, nụ hôn, cái ôm và dụi dụi như một con mèo vào người của bạn ấy ắt sẽ vui lắm. Có thể, hai người đồng tính sẽ không phân rõ vai trò nam nữ như mối quan hệ của hai người khác giới đâu. Mối quan hệ của họ khá bình đẳng và tự do, hoặc do quyết định của hai người. Vì vậy chúng ta sẽ chẳng đoán được ai là người nhõng nhẽo khép nép ở chăn "dụi dụi" "hôn má" như con mèo còn ai sẽ dang rộng đôi tay ôm ấp lạnh lùng như "soái ca" đâu!

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà - Ảnh 2.

Nguồn: Gmag

Cùng vào bếp nấu nướng

Có lẽ nhiều cặp đôi dị tính thời nay cũng như thế, cặp đôi đồng tính cũng chẳng ngoại lệ. Chuyện bếp núc là chuyện của cả hai người. Có thể san sẻ việc nhà của người đồng tính còn dễ dàng hơn của cặp đôi dị tính nhiều ấy chứ! Nhưng dù sao thì cũng rất tuyệt vời và lãng mạn khi được nấu ăn cùng người mình yêu đúng không?

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà - Ảnh 3.

Nguồn: rawpixel

Những sáng cuối tuần vui vẻ

Cuối tuần sẽ không phải đi làm và cả hai có thể làm biếng, nằm trên giường ngủ nướng hoặc trêu đùa nhau. Nếu rảnh có thể đưa nhau đi chơi xa hoặc đi dạo phố, ngồi cafe, trà sữa hẹn hò như thời chưa về một nhà. 

Ngoài ra, có thể đi xem phim, nghe nhạc, uống trà. Tận hưởng những ngày cuối tuần khi cả hai đã về một nhà cũng sẽ mang tới cảm giác rất khác khi mới yêu, khác ở chỗ là có thể có cảm nhận thân thuộc, nhẹ nhàng hoặc là thân thiết hơn xưa.

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà - Ảnh 4.

Nguồn: Pink News

Nếu yêu động vật thì cùng chăm một bạn mèo hoặc bạn cún con
Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà - Ảnh 5.

Nguồn: imgur

Nếu cả hai yêu động vật, cùng chăm sóc một bạn mèo chảnh chọe hay một bạn cún dễ thương cũng là điều mà cả hai bạn về một nhà nên thử. Chăm sóc động vật sẽ rất vui và khiến cả hai có phần gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra, cả hai có thể cười vỡ bụng với những giây phút ngu ngơ của chúng. Cơ mà có thể nuôi động vật sẽ có thể khiến cho cả hai cảm thấy ghen tị với những vật cưng của mình đấy…Nhưng có làm sao đâu khi hai ta đã về một nhà!

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.