5 việc nên chuẩn bị trước khi các cặp LGBT về chung một nhà

Trước khi về chung một nhà, các cặp đôi LGBT cũng cần lưu ý những điều sau

Chọn một phòng trọ hoặc căn hộ phù hợp

Đối với bất kỳ cặp đôi nào cũng vậy, kể cả người LGBT, chọn một nơi ở thích hợp, phù hợp với nhu cầu của hai người là điều cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Ngoài ra đối với cộng đồng LGBT, không chỉ là thích hợp mà còn phải xem xét ở khía cạnh nơi cho thuê phòng trọ hoặc căn hộ có kỳ thị không, bởi vì rất khó để chúng ta thoải mái sống chung với sự kỳ thị, phân biệt đối xử. Hi vọng các bạn tìm được những địa điểm thuê nhà hoặc bán nhà thân thiện với cộng đồng mình!

5 việc nên chuẩn bị trước khi các cặp LGBT về chung một nhà - Ảnh 1.

Nguồn: gayparentstobe.com

Học cách sắp xếp đồ đạc

Bài trí, sắp xếp để căn phòng của mình và người ấy gọn gàng, ngăn nắp hoặc đặc sắc theo ý mình cũng là một nghệ thuật. Nếu rảnh hãy bật youtube và xem những kênh dạy gấp đồ cùng nếp sống tối giản, hẳn sẽ rất thú vị và bổ ích với các bạn!

Lên danh sách những đồ cần sắm sửa cho nơi ở của hai bạn

Điều này cũng là điều cần thiết dành cho các cặp đôi sắp về chung một nhà. Cùng lên danh sách đồ cần mua sắm và đi cùng nhau để chuẩn bị cho một cuộc sống với gia đình nhỏ cũng khá lãng mạn đấy!

Lên kế hoạch tài chính

Điều này cũng rất cần thiết. Một kế hoạch tài chính, chi tiêu sẽ giúp hai bạn có những kế hoạch khác cho tương lai. Nếu chưa quen lên kế hoạch tài chính thì hãy cùng nhau làm thử nhé, hẳn sẽ giúp ích lắm đấy!

Công khai

Thật ra công khai hay không là một lựa chọn. Tuy vậy, khi trong một mối quan hệ sẽ rất khó khăn nếu cứ mãi "sống trong bóng tối". Vì vậy, nếu cả hai đã chuẩn bị tinh thần và gia đình có xu hướng ủng hộ LGBT thì hãy công khai mối quan hệ với gia đình. Nếu quá khó khăn thì có thể chờ một thời gian nữa. Nhưng dù như thế nào đi nữa, công khai là lựa chọn của riêng bạn, còn đối với mối quan hệ, đó là lựa chọn của cả hai người vì có thể nó quyết định đến tính bền vững, lâu dài của mối quan hệ!

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (25/11 - 1/12): Duyệt quy hoạch tỉnh Bình Phước, chọn được nhà thầu xây sân bay Quảng Trị
Duyệt quy hoạch tỉnh Bình Phước; chọn được nhà thầu xây sân bay Quảng Trị; Khánh Hòa sắp xây đường kết nối cao tốc Bắc Nam và đường sắt tốc độ cao qua huyện Diên Khánh; 7 tuyến đường sắt mới sẽ xây dựng qua vùng Đông Nam Bộ... là những thông tin quy hoạch nội bật tuần qua.