Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT 'về chung một nhà' P2

Cùng chăm sóc bạn cún bạn mèo hay ôm nhau ngủ biếng là khoảnh khắc rất tuyệt vời của bất kỳ cặp đôi nào khi về chung một nhà, LGBT cũng không ngoại lệ. Ngoài những công việc ấy ra, vẫn còn rất nhiều điều nên cùng nhau làm thử mà không nên bỏ qua!

Cùng nhau đi siêu thị sắm đồ vào cuối tuần

Đây là điều về chung một nhà ắt sẽ cùng nhau làm rất nhiều. Đi siêu thị cùng nhau sẽ khiến cả hai gắn kết hơn, ngoài ra còn xả stress nữa. Quan trọng hơn, đây là điều cực kỳ giản dị khiến hai người thấy ấm áp vô cùng.

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà P2 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: eatright.org

Cùng chăm hoa, trồng cây hoặc làm vườn

Sống xanh cũng khiến cả hai lại gần nhau hơn, đồng thời cũng là việc vô cùng giản dị mà giúp con người ta giải tỏa qua ngày tháng mệt mỏi. Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy những bông hoa tươi đẹp, những cây nhỏ xinh xinh hay những cọng rau xanh mượt do chính hai người cùng nhau nuôi dưỡng! Nếu được thì hãy thử cùng nhau làm điều tốt lành nho nhỏ này nhé!

Đây là điều mà không chỉ riêng các cặp LGBT nên thử làm mà mọi người có dịp thì cũng hãy thử một lần!

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà P2 - Ảnh 2.

Nguồn: longevitylive.com

Cùng nhau đọc sách, uống trà vào ngày cuối tuần

Nếu chán những góc phố ồn ào hay đôi khi muốn đổi không khí, không café đi dạo thì cả hai có thể dành khoảng trời riêng, cùng nhau đọc sách, uống trà, im lặng và cảm nhận nhau bằng cảm xúc. Điều này cũng khiến cho cả hai vừa có thể cùng làm một việc mà lại có khoảng không gian riêng lắng lại sau nhiều ngày vội vã!

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà P2 - Ảnh 3.

Nguồn: culturacolectiva.com

Về quê thăm gia đình vào ngày cuối tuần

Những điều nên thử khi các cặp đôi LGBT về chung một nhà P2 - Ảnh 4.

Nguồn Youtube: Join Team2Moms | Lesbian Family Channel Trailer

Nếu hai bạn thuộc cộng đồng LGBT và đã công khai, được gia đình đồng thuận, cả hai hãy dành thêm thời gian để gắn kết với gia đình. Về thăm gia đình vào cuối tuần cũng là biểu hiện của việc hai người chính thức về một nhà rồi đó. Đừng ngần ngại nghĩ rằng chỉ có những cặp vợ - chồng (chỉ cặp đôi dị tính) mới vậy, những cặp vợ (người đồng tính nữ), cặp chồng (đồng tính nam) cũng có thể ra mắt gia đình nha!


Tag:
chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.