Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng xác nhận cưới, mong được chúc phúc

Sau khi phía Nhã Phương xác nhận lễ đính hôn và đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 9, Trường Giang cũng đã lên tiếng.
sau nha phuong truong giang cung xac nhan cuoi mong duoc chuc phuc Vì sao Nhã Phương quyết định giấu kĩ chuyện kết hôn với Trường Giang?

Tối 20/8, Trường Giang chia sẻ trên fanpage, thừa nhận về kế hoạch tổ chức đám cưới với Nhã Phương. "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn", Trường Giang cho biết.

"Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người", danh hài xứ Quảng viết.

Trước đó, Nhã Phương giải thích lý do chọn cách im lặng giữa tin mang bầu và kết hôn những ngày qua là do lịch trình bận rộn của cả hai.

sau nha phuong truong giang cung xac nhan cuoi mong duoc chuc phuc
Trường Giang và Nhã Phương sẽ đám cưới vào tháng 9.

"Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn", phía Nhã Phương cho hay.

Những thông tin cụ thể về hôn lễ, phía Nhã Phương chưa muốn công bố cụ thể. Tuy nhiên cô cho biết mong muốn nhận được sự yêu thương và lời chúc phúc của mọi người với ngày trọng đại trong đời.

Nhã Phương cũng gửi lời cảm ơn với tình cảm và sự quan tâm của khán giả trong thời gian qua.

Trường Giang và Nhã Phương bắt đầu hẹn hò sau khi đóng chung phim 49 ngày yêu. Sau 3 năm yêu, cả hai nhiều lần vướng tin chia tay. Tình yêu của hai diễn viên gặp nhiều sóng gió vì tính đào hoa của Trường Giang.

Trường Giang từng bị Quế Vân, Nam Em bức xúc tố lăng nhăng. Sau đó, nam diễn viên hài đã thú nhận hối hận vì những gì gây nên cho bạn gái. Anh cho rằng Nhã Phương quá tốt, quá tử tế nên anh càng hư. Anh mô tả nếu không đối xử tốt với Nhã Phương sẽ là sự hối tiếc nhất cuộc đời mình.

sau nha phuong truong giang cung xac nhan cuoi mong duoc chuc phuc Vì sao Nhã Phương quyết định giấu kĩ chuyện kết hôn với Trường Giang?

Nữ diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” đã có dòng tâm sự đầu tiên, chia sẻ cảm xúc ngay sau khi quyết định công khai ...

sau nha phuong truong giang cung xac nhan cuoi mong duoc chuc phuc Nóng: Nhã Phương - Trường Giang chính thức công bố thời điểm kết hôn trong năm 2018

Đại diện phía quản lí của diễn viên Nhã Phương đã chính thức xác nhận thông tin về đám cưới cùng danh hài Trường Giang, ...

sau nha phuong truong giang cung xac nhan cuoi mong duoc chuc phuc Thực hư tin đồn Nhã Phương sẽ đính hôn với Trường Giang ngày 24/8 tới?

Tin đồn Nhã Phương đang mang thai 3 tháng và chuẩn bị đính hôn với Trường Giang vào 24/8 tới đây đã gây xôn xao ...

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.