SIM MobiFone - FPT Shop sẽ được bán sớm trong tháng 10

Đó là thông tin được xác nhận từ MobiFone trước phản ánh người dùng về việc không tìm mua được SIM đồng thương hiệu FPT Shop sau thỏa thuận ký kết đầu tháng.

Cụ thể, SIM đồng thương hiệu MobiFone - FPT Shop sẽ được triển khai sớm trong thời gian trung tuần tháng 10 để người dùng có thể tiếp cận sớm SIM vào cuối tháng hoặc đầu tháng 11.

Về hình thức, SIM đồng thương hiệu MobiFone - FPT Shop sẽ được bán tại chuỗi hệ thống bán lẻ để người dùng có thể mua và sử dụng với nhiều ưu đãi của 2 bên. Trước đó, MobiFone cũng đã phối hợp FPT Shop bán SIM ưu đãi cho người dùng khi mua thiết bị tại chuỗi bán lẻ công nghệ.

SIM MobiFone - FPT Shop sẽ được bán sớm trong tháng 10 - Ảnh 2.

SIM đồng thương hiệu MobiFone - FPT Shop mang nhiều quyền lợi cho người dùng. (Ảnh: MobiFone).

Tín hiệu lan tỏa cho việc ra mắt SIM đồng thương hiệu MobiFone - FPT Shop được nhiều khách hàng quan tâm bởi lần đầu tiên có loại SIM liên kết ưu đãi của 2 thương hiệu lớn. Tuy nhiên, theo phản ánh, nhiều người dùng cho biết không thể tìm mua SIM này tại các hệ thống FPT Shop trên toàn quốc.

Liên hệ tổng đài FPT Shop, nhân viên cho biết hiện chuỗi bán lẻ không có bán SIM MobiFone đồng thương hiệu. Trong khi đó, trả lời trên kênh online, nhiều thành viên có dòng chữ QTV cho biết hiện FPT Shop chỉ kinh doanh SIM Itel và Vietnamobile.

Thông tin xác nhận từ nhà mạng một lần nữa tái khẳng định cho sự hợp tác toàn diện giữa MobiFone và FPT. 

Theo lộ trình này, MobiFone sẽ phối hợp cùng FPT Retail - Đơn vị chủ quản FPT Shop để triển khai SIM đồng thương hiệu và phân phối tại hệ thống trên toàn quốc. Khách hàng khi mua SIM đồng thương hiệu sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại FPT Shop.

Tag:
chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.