Soobin Hoàng Sơn xác nhận ngồi 'ghế nóng' The Voice Kids 2017

Nam ca sĩ cũng chính là HLV đầu tiên được BTC chương trình The Voice Kids 2017 công bố ngồi ghế giám khảo.  
soobin hoang son xac nhan ngoi ghe nong the voice kids 2017 The voice Kids 2016: Nóng trước giờ 'G'!
soobin hoang son xac nhan ngoi ghe nong the voice kids 2017 'Thiên thần Nga' giành vé may mắn vào chung kết The Voice Kids

Sau mùa thứ 4 thành công vang dội với chiến thắng thuộc về bé Nhật Minh team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã chính thức khởi động. Một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất đến thời điểm này chính là thông tin về dàn HLV.

Mới đây, BTC chương trình đã công bố HLV đầu tiên mở mà mùa giải thứ 5 chính là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - Á quân The Remix 2016. Hiện tại, Soobin cũng là ca sĩ sở hữu những bản hit "khủng" trên thị trường nhạc Việt.

soobin hoang son xac nhan ngoi ghe nong the voice kids 2017
Soobin Hoàng Sơn xác nhận ngồi "ghế nóng" chương trình The Voice Kids 2017. (Ảnh: NVCC)

Nhận lời tham gia làm HLV The Voice Kids năm nay, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ, vì thực ra tôi cũng là một ca sĩ mới. Tuy nhiên, tôi muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, những người nghệ sĩ luôn có thử thách cho riêng họ và The Voice Kids sẽ là thử thách cho riêng tôi".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ lúc nhận được lời mời, cảm giác có "một chút phấn khích, lo lắng và cũng khá là máu". Ngoài ra Soobin cũng tự nhận rất thích trẻ con và thấy bản thân có khả năng nhìn ra được tiềm năng của người khác.

Với nam ca sĩ, The Voice Kids là cơ hội thực sự phù hợp để anh được giúp thế hệ đàn em khai phá được những tiềm năng của mình. Tự nhận mình là người không giỏi khoản ăn nói cũng như chiêu trò, điều mà Soobin phải suy nghĩ đó là cách thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình.

soobin hoang son xac nhan ngoi ghe nong the voice kids 2017 Học trò Đông Nhi là quán quân The Voice xuất sắc thế giới

Theo bình chọn của The Voice Global, thí sinh đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã xuất sắc nằm trong top những người chiến ...

chọn