Suga của BTS mập mờ giới tính, thừa nhận người yêu lý tưởng không nhất thiết là nữ

Suga, thành viên nhóm nhạc BTS đang lừng danh thế giới, từng nói về các vấn đề của LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới) và tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của anh không nhất thiết là phụ nữ.

Hàn Quốc là một đất nước hiện đại với nhiều xu thế đang thay đổi, tuy nhiên một số vấn đề vẫn bị vấp phải tư tưởng bảo thủ ở xứ này. Song một trong những vấn đề đó, quyền lợi của cộng đồng LGBT, đang dần được thay đổi.

suga cua bts map mo gioi tinh thua nhan nguoi yeu ly tuong khong nhat thiet la nu

Suga đã nhiều lần công khai ủng hộ quyền của cộng đồng LGBT

Nhiều nước châu Á khác cũng đang dần thay đổi cách nhìn về vấn đề này. Hiện chỉ có Đài Loan (Trung Quốc) và một số khu vực ở Tokyo đã “bật đèn xanh” cho các hôn nhân đồng giới.

Ở Hàn Quốc đã có nhiều ngôi sao nổi tiếng công khai ủng hộ các quyền của cộng đồng LGBT.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây của Billboard, Suga đã công khai tuyên bố: “Chẳng có gì là sai cả. Mọi người đều công bằng”.

suga cua bts map mo gioi tinh thua nhan nguoi yeu ly tuong khong nhat thiet la nu

Các mối quan hệ đồng giới ở Hàn Quốc đang dần được chấp nhận

Và đây không phải là lần đầu tiên Suga cởi mở nói về những suy nghĩ của mình về đề tài này.

Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Nhật bản Oricon Style hồi năm 2014, khi được hỏi khi nhìn vào những cô gái anh có cảm nhận đầu tiên như thế nào, Suga đã trả lời: “Tôi chỉ quan tâm tới cá tính và không khí. Tôi không có tuýp lý tưởng và cũng không giới hạn chỉ ở phụ nữ”.

Nhiều người hâm mộ tin rằng phần rap của Suga trong ca khúc Cypher pt. 3 muốn ám chỉ anh chấp nhận các mối quan hệ đồng giới.

suga cua bts map mo gioi tinh thua nhan nguoi yeu ly tuong khong nhat thiet la nu

Suga

Suga không phải là ngôi sao K-pop duy nhất công khai sự ủng hộ của mình. Trong số các sao K-pop từng ủng hộ mạnh mẽ các quyền của cộng đồng LGBT có CL của nhóm 2NE1, Heechul (Super Junior), Hoya (Infinite), Jo Kwon (2AM), Amber (f(x)), BoA và Jaejoong (JYJ).

suga cua bts map mo gioi tinh thua nhan nguoi yeu ly tuong khong nhat thiet la nu Chuyện đời nữ hoàng gánh lô tô và ký ức lần đầu tiên được làm mẹ

Lần đầu An tập hát ru, con khóc ré. Lần đầu An tập cho con bú sữa bình, con ói ngược. Lần đầu An tập ...

suga cua bts map mo gioi tinh thua nhan nguoi yeu ly tuong khong nhat thiet la nu Hotface Di Bảo 'cưới vợ liền tay' ngay sau 2 ngày đăng ký kết hôn tại Mỹ

Sau 2 ngày công khai đăng ký hợp pháp hôn nhân, cặp đôi Di Bảo và Quỳnh Nhi đã chính thức tổ chức đám cưới ...

suga cua bts map mo gioi tinh thua nhan nguoi yeu ly tuong khong nhat thiet la nu 'Tan chảy' với chuyện tình đẹp của cặp sao nữ nổi tiếng Thái Lan

Cặp sao nữ Thái Lan nổi tiếng này không ai khác chính là người mẫu kiêm ca sĩ Diya Thonawanik và Julie Wilawan Anderson.

suga cua bts map mo gioi tinh thua nhan nguoi yeu ly tuong khong nhat thiet la nu Chàng Thái Lan gây sốt mạng xã hội với bộ ảnh thời trang 'cây nhà lá vườn' có 1-0-2

Chỉ từ cành cây, bông hoa, lưới, bè rau muống hay thậm chí là cục bê tông cũng trở thành nguyên liệu để chàng trai ...

chọn