Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 20 tỉ đồng cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ 100 tỉ cho toàn bộ khách hàng

Ngoài 20 tỉ đồng dành cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, Hưng Thịnh quyết định hỗ trợ cho khách hàng 100 tỉ đồng bằng hình thức tặng vào số tiền thanh toán trên hóa đơn mua hàng. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã đóng góp 5,5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch.

Kinh phí được doanh nghiệp "góp" mỗi ngày 300 triệu đồng, thời gian từ ngày 25/3-31/5/2020. Hết thời gian này, số tiền "góp" sẽ đạt trợ 20 tỉ đồng. Toàn bộ sẽ dành tặng cho những y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 20 tỉ đồng cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ 100 tỉ cho toàn bộ khách hàng - Ảnh 1.

Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 20 tỉ đồng cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. (Ảnh: TTO).

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, chia sẻ vào những ngày này, từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay những khu cách li, tất cả mọi người và đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ đều đang phải căng mình để làm nhiệm vụ. 

Ông cho rằng dù ở mọi người đang ở những vị trí và công việc khác nhau, nhưng tất cả người Việt Nam đều chung một mục đích là quyết tâm cùng cả nước chống dịch. 

"Chúng tôi hiểu rằng dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng đất nước. Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng khách hàng, và sẽ luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam", ông Nguyễn Đình Trung nói.

Ông cũng bày tỏ niềm tin với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển.

Song song khoản hỗ trợ 20 tỉ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, doanh nghiệp cũng quyết định triển khai chương trình 100 tỉ đồng dành tặng cho khách hàng, những người cũng đang gặp khó vì dịch Covid-19. 

Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 20 tỉ đồng cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ 100 tỉ cho toàn bộ khách hàng - Ảnh 2.

Theo đó, tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của doanh nghiệp thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này, sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán.

Đây là 2 quyết định hỗ trợ mới nhất của Hưng Thịnh. Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và TP HCM, tập đoàn này đã ủng hộ 5,5 tỉ đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh. 

Đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỉ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện các trường hợp nhiễm Covid-19. 

Vào tháng 2, doanh nghiệp cũng để hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng cho khách hàng tại các trung tâm thương mại thuộc các dự án do Hưng Thịnh và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. 

Mức giảm được áp dụng từ tháng 2-4/2020 cho tất cả đơn vị thuê mặt bằngtừ 20-80%, riêng đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục được miễn phí thuê hoàn toàn.

chọn