Thêm nhiều kỹ thuật chăm sóc sức khỏe sinh sản được nghiên cứu

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ vừa tổ chức thành công Hội nghị Sản phụ khoa - Lần III với sự tham dự của nhiều chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa. Tại hội nghị, các chuyên gia đã trình bày nhiều nghiên cứu mới liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.
them nhieu ky thuat cham soc suc khoe sinh san duoc nghien cuu Valentine và sức khỏe sinh sản
them nhieu ky thuat cham soc suc khoe sinh san duoc nghien cuu Viêm nhiễm phụ khoa - nỗi lo thầm kín ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản
them nhieu ky thuat cham soc suc khoe sinh san duoc nghien cuu
Có nhiều nghiên cứu mới liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản được các chuyên gia sản phụ khoa trình bày tại hội nghị.

Hội nghị Sản Phụ khoa Cần Thơ - Lần III gồm có 7 phiên với 39 đề tài nghiên cứu khoa học được trình bày bởi các báo cáo viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa và rất nhiều chuyên gia uy tín khác.

Tại Hội nghị lần này, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ có 15 bài báo cáo đề cập đến nhiều đề tài nghiên cứu mang tính thời sự trong công tác điều trị, chăm sóc người bệnh như: Xác định tỉ lệ nhiễm khuẩn âm đạo và một số yếu tố liên quan ở thai phụ ba tháng cuối thai kỳ; Kết quả điều trị bệnh màng trong ở trẻ sơ sinh non bằng Surfactant; Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và các yếu tố liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản ở các sản phụ dưới 20 tuổi; Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung; Kỹ thuật hỗ trợ phôi thoát màng bằng phương pháp laser và các yếu tố liên quan trên những trường hợp chuyển phôi trữ...

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ cho biết: Hội nghị là một trong những sự kiện thường niên của ngành y tế khu vực ĐBSCL được Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức định kỳ hằng năm.

Đồng thời là cầu nối quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa và các đội ngũ các y, bác sĩ đến tham gia chia sẻ, thảo luận về các công trình nghiên cứu khoa học góp phần ứng dụng vào thực tiễn lâm sàng nâng cao chất lượng khám, điều trị hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Đây cũng là diễn đàn giao lưu, cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

them nhieu ky thuat cham soc suc khoe sinh san duoc nghien cuu Người Hàn giỏi bán dịch vụ chăm sóc sức khỏe
them nhieu ky thuat cham soc suc khoe sinh san duoc nghien cuu Xu hướng tiêu dùng lành mạnh trong chăm sóc sức khỏe với dinh dưỡng từ sữa hạt
them nhieu ky thuat cham soc suc khoe sinh san duoc nghien cuu Cách mạng chăm sóc sức khoẻ đến cùng công nghệ
chọn
Doanh nghiệp niêm yết phát hành trái phiếu có xu hướng tăng
Theo báo cáo của VBMA, năm 2022, tỷ trọng các công ty niêm yết có xu hướng tăng, trong khi đó các công ty chưa niêm yết phát hành trái phiếu giảm dần.