Thông tin tuyển sinh 2019 (28/5): Những ai đã nhờ nâng điểm thi tại Sơn La? Đề Toán điều kiện thi vào lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội sẽ có nhiều điểm 9 và 10

Học sinh 10 ngày chạy sô thi 3 trường chuyên, đề Toán điều kiện thi vào lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội sẽ có nhiều điểm 9 và 10, những ai đã nhờ nâng điểm tại Sơn La... là những thông tin tuyển sinh quan trọng trong ngày.

10 ngày chạy sô thi 3 trường chuyên

Lịch thi dày đặc, gói gọn trong 10 ngày từ ngày 26-5 đến 4-6, trong khi tỉ lệ chọi vào các trường chuyên khá cao khiến nhiều học sinh tạo áp lực lớn cho bản thân.

Sự 'duy trì trình tự dân tộc' vào đề thi môn Ngữ văn chuyên vào lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu

Đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn chuyên Trường Phổ thông Năng khiếu - ĐH Quốc gia TP HCM năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó hơn năm ngoái nhưng bám sát chương trình học trong SGK.

Thông tin tuyển sinh 2019 (28/5): Những ai đã nhờ nâng điểm thi tại Sơn La, đề Toán điều kiện thi vào lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội sẽ có nhiều điểm 9 và 10    - Ảnh 1.

Đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn chuyên Trường Phổ thông Năng khiếu

Đề Toán điều kiện thi vào lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội năm 2019: Sẽ có nhiều điểm 9, 10   

Theo các giáo viên Toán tại Hệ thống giáo dục Học mãi, hình thức đề thi vào lớp 10 quen thuộc, giảm nhẹ về độ khó và phù hợp với yêu cầu của bài thi điều kiện. Đề Toán không khó và phổ điểm sẽ có nhiều điểm 9, 10.

Thông tin tuyển sinh 2019 (28/5): Những ai đã nhờ nâng điểm thi tại Sơn La, đề Toán điều kiện thi vào lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội sẽ có nhiều điểm 9 và 10    - Ảnh 2.

Thí sinh tham dự kì thi vào lớp 10 THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2019. Ảnh: CTV.

Gian lận thi cử tại Sơn La: Những ai đã nhờ nâng điểm?

Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La nhờ nâng điểm cho 8 thí sinh, phó giám đốc Sở 'gửi' 1 thí sinh, trưởng Phòng giáo dục trung học 'gửi' 4 thí sinh. Ngoài ra còn có hai cán bộ công an tỉnh, trạm trưởng Trạm y tế thị trấn Hát Lót...

Gợi ý giải chi tiết đề Toán điều kiện thi vào lớp 10 THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2019

Gợi ý giải chi tiết đề Toán điều kiện thi vào lớp 10 THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2019 do TS Trần Nam Dũng (Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông Năng khiếu, ĐH Quốc gia TP HCM) và thầy Võ Quốc Bá Cẩn (trường THCS Archimedes, Hà Nội) đưa ra, các thí sinh có thể tham khảo.

chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.