Tỉnh Gia Lai hỏa tốc yêu cầu xử lý vụ cô gái bị tra tấn dã man

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo lực lượng chức năng nhanh chóng làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng đã đánh đập, tra tấn dã man chị Y Nhiêu.

Chiều 22/7, UBND tỉnh Gia Lai có công văn hỏa tốc yêu cầu nhanh chóng làm rõ, xử lý vụ chị Y Nhiêu (SN 1995, trú huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) bị đánh đập, tra tấn dã man khi đi làm thuê tại địa bàn TP Pleiku.

Theo đó, sau khi nhận thông tin từ phản ánh của báo chí về vụ việc, ông Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, đã chỉ đạo giám đốc Công an tỉnh Gia Lai nhanh chóng chỉ đạo cho các lực lượng chức năng và Công an TP Pleiku tập trung điều tra, làm rõ sai phạm của đối tượng đã có hành vi tra tấn dã man đối với chị Y Nhiêu, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

tinh gia lai hoa toc yeu cau xu ly vu co gai bi tra tan da man
Những vết thương chằng chịt trên gương mặt chị Nhiêu

Công văn cũng yêu cầu Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh này phối hợp với UBND TP Pleiku thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời cho chị Y Nhiêu để sớm bình phục các vết thương.

Trước đó, như Báo Người Lao Động liên tục thông tin, chị Y Nhiêu đến Công an phường Thống Nhất, TP Pleiku trình báo việc bị bà Nguyễn Thị H. (SN 1979, tên thường gọi là Ng, tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP Pleiku) đánh đập dã man khi làm thuê nhà bà này.

Việc đánh đập bằng những vật dụng man rợ như thời Trung Cổ khiến dư luận bức xúc.

tinh gia lai hoa toc yeu cau xu ly vu co gai bi tra tan da man Bị 'tố' dùng bàn là ủi mặt, kìm bẻ răng và cắt tai thiếu nữ, chủ nhà đối mặt với mức án nào?

Liên quan đến vụ việc người làm tố cáo chủ nhà bạo hành dã man, luật sư Dương Lê Sơn, Đoàn luật sư Đắk Lắk ...

tinh gia lai hoa toc yeu cau xu ly vu co gai bi tra tan da man Vụ thiếu nữ đi làm bị tra tấn dã man: Mặt bị biến dạng khiến mẹ ruột cũng không nhận ra

Theo mẹ của nạn nhân khi con bà về nhà thì mặt mày đã bị biến dạng, chính bà cũng không nhận ra đó là ...

tinh gia lai hoa toc yeu cau xu ly vu co gai bi tra tan da man Thiếu nữ đi làm thuê 'tố' bị chủ dùng bàn là ủi mặt, kìm bẻ răng và cắt tai

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một cô gái bị tra tấn dã man với nhiều vết thương ...

chọn
Chân dung công ty bất động sản 2 tuần tuổi vừa mua hơn 27 triệu cổ phiếu một ngân hàng
Bất động sản Dragon, đơn vị vừa mua hơn 27 triệu cổ phiếu TPBank, là doanh nghiệp mới được thành lập vào cuối tháng 11 và là công ty con của DOJI Land.