Tử vi hàng ngày (14/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (14/5/2019): Tuổi Tỵ sẽ bớt vị kỉ hơn và sẽ rất cởi mở với việc cho đi không cần nhận lại.
Tử vi hàng ngày (14/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (14/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý là người sống có lí tưởng và biết quan tâm người khác. Hôm nay bạn cảm thấy rất hào phóng và bạn sẵn sàng chia sẻ những gì mình có với mọi người xung quanh. Bạn biết cách tìm niềm vui trong công việc và lúc nào cũng đối xử với đồng nghiệp, bạn bè như với những người thân trong gia đình vậy.

Tuổi Sửu

Những vấn đề về tài chính vẫn không ngừng làm bạn phiền lòng. Bạn có thể kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau nhưng cuộc sống phát sinh rất nhiều khoản chi lặt vặt khiến bạn khá mệt mỏi. Hãy cố gắng độc lập và chủ động hơn trong công việc để nâng cao thu nhập của bản thân hơn nữa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lúc nào cũng rất thận trọng về sự vệ sinh, sạch sẽ. Có thể hôm nay bạn sẽ dành thời gian rửa xe, dọn dẹp sân vườn, sắp xếp lại đồ dùng trong nhà hoặc phun thuốc xịt côn trùng. Có vẻ đôi lúc bạn hơi căng thẳng về vấn đề này, bạn sẽ thoải mái hơn nếu nhìn nhận mọi việc đơn giản hơn đấy.

Tuổi Mão

Rất có thể hôm nay tuổi Mão sẽ gặp lại những người đã lâu không gặp. Trong công việc, kĩ năng của bạn sẽ phát triển rất tốt nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người xung quanh. Sự trung thực của bạn được đánh giá cao và tối nay bạn sẽ có nhiều niềm vui khi ở bên bạn bè.

Tử vi hàng ngày (14/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: mixxmix)

Tuổi Thìn

Sẽ rất khó để bạn có thể đạt được một kết quả mĩ mãn trong buổi sáng nhưng dần dần vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa. Năng lực trời phú sẽ giúp bạn bước từng bước vững chãi trên con đường tới thành công. Khi bạn ngồi lại để vạch ra những điểm mạnh điểm yếu của bản thân thì bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nữa.

Tuổi Tỵ

Bạn sẽ bớt vị kỉ hơn và sẽ rất cởi mở với việc cho đi không cần nhận lại. Gần cuối ngày bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi từ một dự án hợp tác chung với bạn bè hoặc người ấy. Tối nay có thể là thời điểm để nhâm nhi một li cocktail và cùng bàn chuyện công việc với đối tác. Thậm chí bạn có thể sẽ tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp nữa.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ cực kì nghiêm túc với việc dọn dẹp, sắp xếp lại cuộc sống của bản thân và bạn sẽ bắt đầu bằng việc thực sự nỗ lực để giải tỏa căng thẳng. Những áp lực từ công việc và cuộc sống gia đình đã vắt kiệt sức lực của bạn trong một thời gian dài rồi và đã đến lúc "tống cổ" nó.

Tử vi hàng ngày (14/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: mixxmix)

Tuổi Mùi

Trong công việc, sự cống hiến của bạn sẽ tạo động lực cho người khác tập trung và nỗ lực hơn nữa trong công việc để có thể theo kịp tiến độ của bạn. Mối quan hệ của bạn và bạn đời cũng đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Nhìn chung đây là một ngày tuyệt vời với tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân rất muốn đem lại niềm vui cho gia đình và bạn vè. Với nguồn năng lượng dồi dào, tích cực của bản thân, bạn chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Trong khi đó thì bạn cũng rất nỗ ực trong công việc và có thể sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tuổi Dậu

Đôi lúc chính bạn cũng không hiểu được cảm xúc của mình chứ đừng nói gì tới người ấy. Đối phương có vẻ sẽ cởi mở và thoải mái thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của họ hơn và điều đó giúp cả hai hiểu rõ hơn về mối quan hệ này. Bên cạnh đó thì hai bạn cũng nên dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn để thắt chặt mối quan hệ. Thi thoảng tặng nhau những món quà nhỏ bất ngờ cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Tử vi hàng ngày (14/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: mixxmix)

Tuổi Tuất

Gần đây lúc nào tuổi Tuất cũng trong tình trạng đầu tắt mặt tối nhưng hôm nay sẽ khác. Bạn sẽ cố gắng để bình tĩnh và thư giãn hơn, thậm chí có thể sẽ hướng tới tâm linh nhiều hơn. Có thể bạn sẽ đi chùa hoặc thăm các địa điểm tâm linh để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống và tìm bình yên trong tâm hồn. Ngoài ra bạn cũng sẽ đi mua sắm với bạn bè nữa.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự đoán hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Những gì bạn có thể đạt được rất xứng đáng với những rủi ro mà bạn phải chịu đựng và những khó khăn mà bạn phải vượt qua. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư quá nhiều vào một lĩnh vực. Thay vào đó đầu tư vào nhiều lĩnh vực cùng một lúc có vẻ sẽ mang lại lợi nhuận khả quan hơn cho bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.