Tử vi hôm nay (1/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử là người kiểm soát mối quan hệ

Tử vi hôm nay (1/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạn đang cảm thấy một sự khó khăn về cảm xúc khi là một người có quyền kiểm soát trong một mối quan hệ. Điều này không có nghĩa là tất cả phải kết thúc, nhưng nó có nghĩa là bạn cần ngồi lại với nhau và nói chuyện.
 
tu vi hom nay 122019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu la nguoi kiem soat moi quan he

Tử vi hôm nay (1/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/2/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/2.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay nói rằng nếu Bạch Dương đang tìm kiếm một người thú vị để chia sẻ cuộc sống của bạn, thì hãy cố gắng không làm bất cứ điều gì theo cách cũ cho ngày hôm nay. Ngày hôm nay, sẽ là khôn ngoan khi ăn mặc theo cách độc đáo, thử các phụ kiện khác nhau hoặc làm tóc theo phong cách mới. Khi đi làm hoặc mua sắm, hãy đi một tuyến đường khác, hoặc mua sắm ở một nơi khác. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra!

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Sự lãng mạn chắc chắn sẽ khá thú vị ngay bây giờ. Nếu bạn đã chờ đợi để gặp một người đặc biệt đến nỗi sẽ làm bạn khó thở, thì bạn có thể không cần phải làm gì hôm nay, vì họ có thể dễ dàng xuất hiện trước mắt bạn, giống như một tia sáng từ mặt trời. Họ ở trước mặt bạn, người trong mộng của bạn!

Song Tử | 21/5 – 21/6

Bạn đang không bám vào quá khứ và các mối quan hệ cũ. Nếu ai đó thân thiết với bạn và ám chỉ rằng họ nghĩ rằng đã đến lúc bạn đi theo con đường riêng của mình và bạn biết sâu thẳm trong trái tim mình thì đây là điều nên làm, hãy mạnh dạn làm như vậy.

tu vi hom nay 122019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu la nguoi kiem soat moi quan he
(Ảnh minh hoạ: pikby)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Bạn sẽ phải để ý đến những gì bạn cảm thấy hôm nay, khi bạn nhận ra một mối quan hệ cá nhân gần gũi đang cần một sự thay đổi để nó vẫn tươi mới và sống động. Nhưng để đến giai đoạn này, trước tiên bạn phải thừa nhận một vài điều về những cảm xúc nhất định mà bạn đã cố gắng bỏ qua.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Bạn đang cảm thấy một sự khó khăn về cảm xúc khi là một người có quyền kiểm soát trong một mối quan hệ. Điều này không có nghĩa là tất cả phải kết thúc, nhưng nó có nghĩa là bạn cần ngồi lại với nhau và nói chuyện. Nếu bạn có thể chia sẻ hy vọng và nỗi sợ hãi từ trái tim bằng tình yêu, thì sẽ có cơ hội để người của bạn (hiện tại hoặc tiềm năng) lên một cấp độ mới và thân mật hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Nếu bạn đã cảm thấy bị ám ảnh bởi một người dường như có hứng thú với sự quyến rũ và vẻ đẹp tự nhiên của bạn, thì bạn tốt hơn nên thể hiện sự nhiệt tình của bạn trong một thời gian ngắn. Nếu họ dường như không phản hồi, tốt nhất nên chuyển sự chú ý của bạn sang người khác; nếu không bạn có thể làm cho chính mình thành một kẻ ngốc.

tu vi hom nay 122019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu la nguoi kiem soat moi quan he
(Ảnh minh hoạ: pinosy)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Những vì sao đang khuyến khích bạn có cái nhìn sâu sắc hơn vào bản thân để cố gắng và hiểu nguồn gốc của những vấn đề trong mối quan hệ gần đây. Khó khan trong chuyện tình cảm có lẽ liên quan đến những hành vi cũ đang hạn chế biểu hiện cảm xúc của bạn. Có lẽ bạn nên dành thời gian một mình, vì đây là cách nhanh nhất để nhìn nhận và có hướng thay đổi mọi thứ tốt hơn. Hãy bình yên với chính mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Đây là một ngày tuyệt vời để mời những người thực sự "khác biệt" theo mọi nghĩa của từ cho một cuộc gặp gỡ ngẫu hứng. Nếu bạn thực sự cảm thấy cần một sự thay đổi, thì đây có thể là câu trả lời cho những mong muốn của bạn. Một hoặc hai trong số những người này có thể đảo lộn cuộc sống của bạn và có thể tồn tại trong cuộc sống của bạn lâu hơn bạn dự đoán.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nếu bạn đang trong giai đoạn của một cuộc tình nồng nàn và mãnh liệt, thì hãy mong đợi đây sẽ là một ngày khi cả hai cùng hồi hộp với sự có mặt của nhau. Năng lượng phát ra từ các vì sao mang lại cảm giác phấn khích, và cũng là sự thôi thúc mạo hiểm. Có lẽ bạn có thể sắp xếp đi chơi ở một nơi nào đó mà bạn chưa từng đến, nhưng luôn muốn đi. Hãy táo bạo - và thử một lần.

tu vi hom nay 122019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu la nguoi kiem soat moi quan he
(Ảnh minh hoạ: ifuun)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Đây là một ngày mà bạn có thể cảm thấy muốn dành thời gian cho riêng mình. Không có bất kỳ vấn đề nào giữa bạn và người ấy, nhưng đôi khi bạn thực sự muốn tận hưởng sự riêng tư của mình. Hãy nói rõ rằng bạn sẽ không từ bỏ người yêu của mình, nhưng muốn liên lạc với bản chất sâu sắc hơn của bạn ngay bây giờ.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bạn có thể thấy ngày hôm nay không ổn về tình yêu cho lắm. Đừng lo lắng - sẽ không có bất ngờ khó chịu nào. Nó sẽ mang nhiều tính chất của một sự kiện bất ngờ đến mức bạn sẽ không thể tin nó đang diễn ra. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với mọi người, vì vậy hãy tận hưởng những gì đến, vì còn nhiều điều nữa để dõi theo.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng năng lượng phát ra từ các vì sao khiến Song Ngư trở nên rất nổi tiếng ngay bây giờ, vì vậy nếu bạn đang cân nhắc xem có nên ra ngoài và hẹn hò tối nay hay không, câu trả lời chắc chắn là CÓ. Nhưng đừng hy vọng nó sẽ là điều gì đó bình thường (dù sao bạn cũng sẽ như vậy). Đây có thể là một kinh nghiệm ngay cả đối với bạn, vì bạn có thể thấy rằng cả hai bạn đều có chung quan điểm độc đáo và táo bạo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 122019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu la nguoi kiem soat moi quan he Tử vi hôm nay (1/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đứng dậy trên đôi chân của mình

Tử vi hôm nay (1/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hãy đứng dậy trên đôi chân của mình và tiếp tục tiến lên phía ...

tu vi hom nay 122019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu la nguoi kiem soat moi quan he Tử vi hôm nay (1/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhượng bộ

Tử vi hôm nay (1/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Đôi khi nhượng bộ một chút lại khiến tuổi Tuất dễ chịu hơn ...

tu vi hom nay 122019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu la nguoi kiem soat moi quan he Tử vi tuần mới (28/1 – 03/02) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình mất kiên nhẫn với mọi người

Tử vi tuần mới (28/1 - 03/02) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Bảo Bình bỗng nhiên có ít sự kiên nhẫn cho ...

chọn
Cận cảnh cây cầu 600 m đang thành hình trên tuyến đường ven sông Cầu Ngà ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.