Tử vi hôm nay (13/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ lọ mọ sớm tối không thấy tiền

Tử vi hôm nay (13/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ tài lộc kém, tuổi Thân cực phất. 
 

Một vài luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp ngày 13/11.

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien

Tuổi Tý

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 01, 21

Tài chính tuổi Tý hôm nay hơi kém hơn so với các ngày khác trong tuần, lí do hoàn toàn đến từ khách quan chứ không phải do bạn. Tuổi Tý vẫn rất cẩn trọng và sát sao trong công việc, thậm chí sự linh hoạt giúp cho bạn tránh được một sự thất thoát lớn. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy bình tâm, chấp nhận tình hình thực tế. Đến ngày mai tài lộc của bạn sẽ tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 05, 17

Tuổi Sửu có một ngày làm việc chăm chỉ, thu nhập tốt, tuy nhiên số tiền phải chi cho các công việc lớn bé trong gia đình cũng nhiều. Tinh thần của bạn ổn định, không có gì quá mệt mỏi hay phải lo nghĩ, chính nhờ thế mà tuổi Sửu có quyết định sáng suốt vào cuối ngày, giúp cho tài chính được củng cố thêm.

Tuổi Dần

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 03, 21

Tuổi Dần hôm nay tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn, cũng không có khoản chi nào đáng kể. Bạn vẫn đang giữ tinh thần làm việc tốt, sự cẩn trọng và cầu tiến nên không có sai sót nào xảy ra. Tuổi Dần nên biết cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh để mình bị quá sức.

Tuổi Mão

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 09

Tuổi Mão gặp chút khó khăn trong công việc vào buổi sáng nhưng đến buổi chiều mọi chuyện sẽ được thu xếp êm xuôi. Tài lộc của bạn trong ngày đạt mức khá, chi tiêu dư dả. Tuổi Mão cũng có thể mua sắm vài món đồ yêu thích mà không sợ ảnh hưởng đến quỹ sinh hoạt của tháng.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 02, 16

Tuổi Thìn có một ngày thu nhập kém, do các công việc bạn làm chưa đến kì thanh toán lãi, lương và hoa hồng. Công việc vẫn tiến triển theo đúng kế hoạch, thuận lợi chứ không gặp khúc mắc, khó khăn gì. Nếu ổn định tinh thần và thực sự tập trung cho công việc, tuổi Thìn sẽ gặt hái kết quả tốt ngoài mong đợi.

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 06, 24

Tuổi Tỵ tài chính bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Công việc được giải quyết nhanh gọn, ổn thỏa. Đến buổi tối tuổi Tỵ có thể thảnh thơi thư giãn, chiêm nghiệm lại những việc đã làm trong ngày. Nếu muốn tạo đột biến cho thu nhập trong những ngày tới, tuổi Tỵ cần chăm chỉ và cầu tiến hơn.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 05, 15

Tuổi Ngọ hôm nay hao hụt ít nhiều, lí do là bạn chưa nhận được tiền công từ các dự án đang làm, trong khi các khoản chi cho bản thân và đám cưới, đám sinh nhật... lại nhiều vô kể. Để cân bằng, tuổi Ngọ nên hạn chế bớt nhu cầu của bản thân chăng? Đợi đến khi nhận lương, nhận tiền hoa hồng rồi mua cũng chưa muộn.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 08

Sự linh hoạt giúp cho tuổi Mùi có được nhiều hợp đồng "ngon ăn" trong ngày thứ ba, tuy nhiên sức lực và quỹ thời gian của bạn chỉ có hạn nên mới hoàn thành được một nửa trong số ấy. Thu nhập trong ngày ở mức khá, chưa đến mức dồi dào như bạn kì vọng.

Tuổi Thân

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 05, 15

Tuổi Thân vẫn ở trong mạch kiếm tiền rất tốt, công việc thuận lợi, bạn làm gì cũng hanh thông và có kết quả như ý. Tuy nhiên tuổi Thân cần đặt biệt lưu ý đến giấy tờ, thủ tục pháp lí, tránh để mình vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tuổi Dậu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 08, 22

Tài chính tuổi Dậu hôm nay duy trì ở mức khá, nguồn thu nhiều hơn khoản phải chi. Công việc trong ngày cũng khá nhàn nhã, bạn hoàn toàn được để đầu óc thảnh thơi, thậm chí là đôi chút mơ mộng, bay bổng theo thời tiết. Nhưng tình hình này sẽ không kéo dài lâu, tuổi Dậu cần tập trung cho công việc để tạo nên bước đột phá về thu nhập trong hai tháng cuối năm.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 03, 09

Tuổi Tuất hôm nay đi chơi cũng lãi nữa là đi buôn. Bạn làm gì cũng được thuận lợi, tiền bạc đổ về túi "ầm ầm". Tuổi Tuất cũng có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh, kí kết hợp đồng hoặc là tuyển dụng. Cứ giữ tinh thần lạc quan, sự chủ động và linh hoạt như hôm nay thì không có thử thách nào mà tuổi Tuất không thể vượt qua.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 08

Tài chính tuổi Hợi khá tốt, tuy chưa đến mức dồi dào, lợi nhuận lớn như bạn kì vọng nhưng cũng đã đạt đến mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước. Vấn đề khó khăn hiện tại của tuổi Hợi chính là ở cộng sự phù hợp. Bạn cần thêm những người nhanh nhẹn, thông minh và cùng chung chí hướng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien Tử vi hôm nay (13/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi đa nghi

Tử vi hôm nay (13/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien Tử vi Nhật Bản (14/11) của 12 con giáp: Tuổi Dậu rụt rè, tuổi Tuất tình cảm

Tử vi Nhật Bản (14/11) của 12 con giáp: Người tuổi Hợi khi đi lại cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông và ...

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien Tử vi hôm nay (13/11) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đa tình, Song Tử trổ tài

Tử vi hôm nay (13/11) của 12 cung hoàng đạo: Công việc bận rộn khiến cho Xử Nữ đãng trí đôi khi hơi khờ khạo. ...

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien Tử vi hôm nay (12/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thu nhập cao

Tử vi hôm nay (12/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp thu nhập cao, Cự Giải chi tiêu nhiều.

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien Tử vi hôm nay (13/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mơ mộng

Tử vi tình yêu hôm nay (13/10) sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien Tử vi hôm nay (12/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân, tuổi Dần bội thu

Tử vi hôm nay (12/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân, tuổi Dần bội thu.

tu vi hom nay 1311 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo lo mo som toi khong thay tien Tử vi hôm nay (12/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất lo lắng

Tử vi hôm nay (12/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

chọn
Cần Thơ chi 1.000 tỷ đồng vốn đầu tư công năm nay cho cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua địa bàn TP Cần Thơ có chiều dài 37,4 km bao gồm các huyện Vĩnh Thạnh, huyện Cờ Đỏ và huyện Thới Lai, với tổng mức đầu tư là trên 9.725 tỷ đồng.