Tử vi hôm nay (15/02) qua lá bài Tarot: Táo bạo, biết điểm dừng

Tử vi hôm nay (15/02) qua lá bài Tarot cho thấy ngày hôm nay bạn nên hành động táo bạo hơn trong một số chuyện, tuy nhiên bạn cũng cần biết điểm dừng để tránh đưa mình vào những tình huống “dở khóc dở cười”.  

Tử vi hôm nay (15/02) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (15/02) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 15/02/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

tu vi hom nay 1502 qua la bai tarot tao bao biet diem dung

Lá bài số 1 – Death:

Lá bài cho thấy ngày hôm nay bạn nên cố gắng bỏ đi những thói quen xấu vốn có của bản thân. Thay vào đó, bạn hãy xây dựng cho mình những thói quen tốt hơn. Điều này sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Lá bài này không hề mang những ý nghĩa đáng sợ như vẻ bề ngoài của nó. Lá bài cũng khuyên bạn nên mạnh mẽ hơn bất kỳ lúc nào. Đây là thời điểm thuận lợi cho bạn để thay đổi bản thân. Bạn sẽ thấy mình tiến bộ lên trông thấy trong một khoảng thời gian ngắn.

Lá bài số 2 – Temperance:

Kiên nhẫn chính là vũ khí bí mật để bạn có thể đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trong ngày hôm nay. Bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian để có thể xác định chính xác những gì bạn cần làm, cho ai và lý do, cách thức để bạn thực hiện. Bạn có thể không quen và cảm thấy khó khăn với cách tiếp cận vấn đề này. Tuy nhiên, chính sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua nó một cách vô cùng ngoạn mục.

Lá bài số 3 – Strength:

Hãy hành động táo bạo hơn trong một số chuyện, tuy vậy bạn cũng nên biết điểm dừng, đừng làm quá đà nếu không bạn rất có thể tự đưa mình vào những tình huống “dở khóc dở cười”. Nếu có một tình huống bất ngờ xảy đến ở nơi làm việc hoặc ở trong chính ngôi nhà của bạn, lá bài khuyên bạn hãy bình tĩnh tiếp nhận và phải luôn giữ vững lập trường của mình.

Lá bài số 4 – The Magician:

Nếu ở nơi nào đó bạn bị đánh giá thấp hoặc không tôn trọng, bạn nên giữ cho tinh thần của mình luôn vui vẻ và không nên tỏ thái độ khó chịu. Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi muốn nghiêm túc hay gắn bó với điều gì. Đừng lo! Hãy giữ năng lựợng cũng như sự nhiệt huyết cho một nơi khác cần bạn. Bạn có thể thư giãn đôi chút, nhưng hãy luôn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của bản thân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1502 qua la bai tarot tao bao biet diem dung Tử vi hôm nay (14/02) qua lá bài Tarot: Cẩn trọng để không phải nuối tiếc!

Tử vi hôm nay (14/02) qua lá bài Tarot cho thấy ngày hôm nay bạn nên cẩn trọng trong từng lời ăn, tiếng nói của ...

tu vi hom nay 1502 qua la bai tarot tao bao biet diem dung Tử vi hôm nay (13/02) qua lá bài Tarot: Không phải là một ngày cho những rủi ro

Tử vi hôm nay (13/02) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay không phải là ngày để bạn cho phép rủi ro xảy đến ...

tu vi hom nay 1502 qua la bai tarot tao bao biet diem dung Tử vi hôm nay (12/02) qua lá bài Tarot: Tự tin đi con đường của riêng bạn

Tử vi hôm nay (12/02) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày may mắn để bạn có thể đi con đường ...

tu vi hom nay 1502 qua la bai tarot tao bao biet diem dung Tử vi hôm nay (11/02) qua lá bài Tarot: Gồng gánh cả phần người khác

Tử vi hôm nay (11/02) qua lá bài Tarot cho thấy bạn có thể sẽ phải gồng gánh công việc của cả phần những đồng ...

chọn