Tử vi hôm nay (16/02) qua lá bài Tarot: Nghĩ rồi, giờ làm thôi!

Tử vi hôm nay (16/02) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày tốt lành để bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch cụ thể để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Tử vi hôm nay (16/02) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (16/02) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 16/02/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

tu vi hom nay 1602 qua la bai tarot nghi roi gio lam thoi

Lá bài số 1 – Four of Swords

Hãy nghỉ ngơi và lấy hơi. Lá bài chỉ ra rằng hôm nay không phải là ngày để bạn hành động, mà là thời gian để xem xét, cân nhắc và lên kế hoạch. Hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, đi đâu đó để thư giãn. Giữ cho mình một cuộc sống luôn bận rộn không phải lúc nào cũng là một điều tốt. Tâm trí của bạn có thể đang che giấu sự mệt mỏi. Bạn cần “sạc pin” cho đầy đủ trước khi bắt đầu bước tiếp.

Lá bài số 2 – Seven of Pentacles

Bạn đang tiến gần đến thành quả mà bạn mong muốn, từng chút, từng chút một. Hôm nay là một ngày tốt để bạn bám sát kế hoạch mà mình đã xây dựng từ trước. Không ngừng nhắc nhở bản thân về mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn đạt được, bạn cách thành công không còn xa nữa. Bạn có thể cảm thấy rõ ràng sự tiến bộ và nhận thức được bạn cần làm việc gì ngày hôm nay.

Lá bài số 3 – Six of Wands

Sự thừa nhận của mọi người về khả năng và nỗ lực trong công việc khiến bạn cảm thấy tự hào. Kể cả ở trong gia đình, bạn cũng được những người thân thiết đánh giá cao. Hôm nay là ngày mà bạn nên ăn mừng vì những gì mình đã làm được. Nhưng bạn đừng nên ngủ quên trên chiến thắng, vì một ngày mà bạn không tiến lên bước nào, có nghĩa là bạn đang lùi đi.

Lá bài số 4 – Page of Pentacles

Lòng nhiệt huyết của bạn là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Lá bài khuyên bạn nên làm điều gì đó thật thiết thực trong ngày hôm nay. Đây là thời gian mà bạn nên bắt tay vào triển khai ngay những kế hoạch cụ thể để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đừng để sự nhiệt huyết của bạn chỉ là những tưởng tượng thuần túy và thiếu tính thực tế. Nghĩ rồi, giờ làm thôi!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1602 qua la bai tarot nghi roi gio lam thoi Tử vi hôm nay (15/02) qua lá bài Tarot: Táo bạo, biết điểm dừng

Tử vi hôm nay (15/02) qua lá bài Tarot cho thấy ngày hôm nay bạn nên hành động táo bạo hơn trong một số chuyện, ...

tu vi hom nay 1602 qua la bai tarot nghi roi gio lam thoi Tử vi hôm nay (14/02) qua lá bài Tarot: Cẩn trọng để không phải nuối tiếc!

Tử vi hôm nay (14/02) qua lá bài Tarot cho thấy ngày hôm nay bạn nên cẩn trọng trong từng lời ăn, tiếng nói của ...

tu vi hom nay 1602 qua la bai tarot nghi roi gio lam thoi Tử vi hôm nay (13/02) qua lá bài Tarot: Không phải là một ngày cho những rủi ro

Tử vi hôm nay (13/02) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay không phải là ngày để bạn cho phép rủi ro xảy đến ...

tu vi hom nay 1602 qua la bai tarot nghi roi gio lam thoi Tử vi hôm nay (12/02) qua lá bài Tarot: Tự tin đi con đường của riêng bạn

Tử vi hôm nay (12/02) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày may mắn để bạn có thể đi con đường ...

chọn