Tử vi hôm nay (16/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Tử vi hôm nay (16/10/2018) của 12 con giáp: Sự im lặng là câu trả lời sâu sắc nhất, đặc biệt là trong những câu hỏi không thể đơn giản quyết định đúng sai. 
tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy
Tử vi hôm nay (16/10/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy đôi khi sự im lặng là câu trả lời sâu sắc nhất, đặc biệt là trong những câu hỏi không thể đơn giản quyết định đúng sai. Trong câu việc, tuổi Tý nên cải thiện kĩ năng giao tiếp. Làm được như vậy bạn sẽ nhận được kết quả khả quan ngay lập tức không chỉ là ở chỗ làm mà còn ở nhà nữa.

Về mặt tình cảm, có người yêu cũng tốt mà độc thân thì cũn chẳng sao. Hãy thử nghĩ xem nếu như độc thân bạn có thể làm biết bao nhiêu là việc, bạn có mặc bất kì thứ gì mình thích, làm những gì mình muốn làm, thay đổi kế hoạch tùy theo cảm hứng, gặp gỡ và tán tỉnh bất kì ai bạn cảm thấy hứng thú và luôn tự do không lo bất kì ràng buộc nào cả.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tuổi Sửu hãy thu hút sự chú ý của mọi người vào những việc bạn đang làm để họ đỡ bị xao nhãng bởi những thứ vụn vặt xung quanh. Trong công việc, bạn có thể cải thiện khả năng ngoại giao của mình bằng cách lắng nghe nhiều hơn trước khi nói.

Có thể hôm nay mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp hoặc đối tác có thể khá căng thẳng vì bạn không chịu lắng nghe và nhìn nhận một cách khách quan quan điểm khác biệt của người khác mà chỉ khăng khăng bảo vệ ý kiến cá nhân.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Mùi

Sự quan tâm và tình yêu thương vô điều kiện mà tuổi Dần luôn sẵn sàng dành cho mọi người xung quanh là chìa khóa giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với mọi ngừi xung quanh. Trong ngày hôm nay tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý tài chính để tránh tiêu hao tài sản một cách không cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn phải chấp nhận lùi một bước để tiến hai bước. Nếu như đó là điều có lợi cho sự phát triển của mối quan hệ thì rất đáng để hi sinh phải không nào?

Tuổi Mão

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Tuổi Mão cảm thấy rất dễ mất tập trung và bị cám dỗ bởi nhiều thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu như cái gì cũng muốn làm thì rốt cuộc bạn sẽ không thể tập trung làm tốt cái gì cả. Hãy xác định một mục tiêu duy nhất và tập trung hết sức về nó, chỉ có như vậy bạn mới thành công được.

Trong công việc, bạn không có nghĩa vụ phải làm những gì mà người khác muốn và cũng không có trách nhiệm phải làm hài lòng người khác. Về chuyện tình cảm, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều biến chuyển tích cực, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thích nghi với những thay đổi đó.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Dậu

Có vẻ những người xung quanh bạn đang khá vội vàng trong một vấn đề nào đó tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của bạn. Trong công việc, may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Thìn, vì thế nếu đang có ý định đầu tư tài chính thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay và bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ việc đó.

Về mặt tình cảm, hôm nay là ngày của sự hấp dẫn và những sự quan tâm nhẹ nhàng, tinh tế. Hai bạn sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ở bên nhau.

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy
(Ảnh minh họa: Rolalaloves)

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Có lẽ đã đến lúc tuổi Tỵ cần đặt ra những giới hạn cụ thể cho bản thân trong cuộc sống để sống có kiểm soát và có trách nhiệm hơn. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp nhất để suy nghĩ về kế hoạch tương lai và bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng tương lai đó.

Trong các mối quan hệ, bên cạnh tình yêu đơn thuần thì còn có cả sự cảm thông, dịu dàng, thấu hiểu giữa hai người nữa. Đó mới là những yếu tố tạo nên một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tuất

Đã đến lúc bạn cần xắn tay áo lên và bắt đầu thực hiện những điều đang ấp ủ rôi. Gánh nặng gia đình tạo nên một áp lực rất lớn trên vai người tuổi Ngọ, tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì bạn có đủ năng lực và lòng dũng cảm để có thể vượt qua tất cả những việc đó. Bên cạnh làm việc cũng hãy dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để nghỉ ngơi, thư giãn và làm những việc đúng với sở thích của mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ là người rất nhạy cảm tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu người ấy 100%. Vì thế hãy chịu khó lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn để hiểu hơn về nhau mỗi ngày.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Mùi đã tìm được sự cân bằng trong cuộc sống đồng thời có xu hướng hoàn thiện bản thân cũng như rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và mạnh dạn trong cuộc sống, vì đôi lúc tuổi Mùi tỏ ra khá khép kín và nhút nhát.

Trong công việc, nếu như một cơ hội xuất hiện mà bạn cảm thấy nó quá tốt để có thể là sự thật thì cũng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, đừng dại dột mà vội vàng nhắm mắt đưa chân. Vè mặt tình cảm, tuổi Mùi luôn hết lòng ủng hộ đối phương nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đồng tinh với bất kì điều gì người đó đưa ra. Đôi khi sự tranh luận, phân tích và khuyên giải cũng thể hiện sự ủng hộ và tình cảm chân thành, mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người ấy.

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Tuổi Thân

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay là ngày tuổi Thân nên dành thời gian để sống giữa thiên nhiên, cùng vui đùa với các loài động vật và chăm sóc cây cối. Đó là một cách rất tuyệt vời để tái tạo năng lượng và làm dồi dào cảm hứng sống cho bạn. Trong công việc, cống hiến hết mình là rất tốt nhưng nếu lúc nào bạn cũng cắm đầu cắm cổ vào công việc mà không chăm sóc bản thân thì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ kiệt sức. Vậy nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi là cách để tạo nên cuộc sống hài hòa, hạnh phúc.

Về mặt tình cảm, sự hiện diện của bạn cực kì quan trọng đối với đối phương. Dường như họ không thể sống thiếu bạn được.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hãy gạt sang một bên những kì vọng viển vông vô căn cứ và bắt đầu với việc đặt mục tiêu khả thi cho bản thân trong tương lai gần. Hôm nay công việc của tuổi Dậu khá thuận lợi, dù có vấn đề gì bạn cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa.

Hôm nay là thời điểm tuổi Dậu nên biến tất cả các ý tưởng cải thiện chất lượng sống, tình yêu và quản lý tài chính thành hiện thực. Đó là những điều có ảnh hưởng rất tích cực đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Tuất là người có năng lượng dồi dào và bản lĩnh hon người trong cuộc sống, tuy nhiên đừng để điều đó khiến bạn chủ quan và tự mãn về bản thân. Đừng làm việc quá sức mà hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người xung quanh, sắp tới họ sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn đấy.

Chuyện tình cảm thuận lợi khiến tinh thần của bạn lúc nào cũng phơi phới và điều đó cũng có tác động rất tích cực đến mọi mặt của cuộc sống.

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy
(Ảnh minh họa: Couch Kimchi)

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Hãy sẵn sàng đón nhận những món quà tuyệt vời mà vũ trụ dành tặng bạn. Trong công việc, giao tiếp chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công.

Trong các mối quan hệ, tuổi Hợi luôn là người cực kì chung thủy và điều đó cũng khiến bất kì ai ở cạnh bạn đều cảm thấy rất tin tưởng và có thể dựa dẫm vào bạn mỗi khi cảm thấy yếu đuối trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi ngày mai (16/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thăng hoa

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 16/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi Nhật Bản (18/10) của 12 con giáp: Tuổi Mùi yếu đuối, tuổi Sửu tình duyên ‘đậm đà’

Tử vi Nhật Bản (18/10) của 12 con giáp: Thần may mắn hôm nay sẽ liên tục ghé thăm nhà các con giáp tuổi Ngọ. ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi hôm nay (17/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý phát triển bản thân, tuổi Sửu bội thu

Tử vi hôm nay (17/10/2018) của 12 con giáp: Sự vui vẻ và “chịu chơi” của tuổi Tý tạo thiện cảm và ấn tượng tốt ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi ngày mai (16/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần khéo léo

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 16/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi hàng ngày (16/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (16/10/2018): Nhân Mã hôm nay có thể ức chế vì bị cấp trên hiểu lầm và phạt “oan”. Bạn đừng nên giải ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi hàng ngày (16/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (16/10/2018): Tuổi Mão hôm nay tránh hẹn hò với người khác giới. Vận may tình cảm hôm nay của bạn không được ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi hôm nay (16/10) qua lá bài tarot: Chọn lí trí hay trái tim?

Tử vi hôm nay (16/10) qua lá bài tarot cho thấy bạn phân khá nhiều giữa việc hành động theo lí trí hay là trái ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10) về tình yêu của 12 con giáp

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 con giáp trong tuần này (15/10 -21/10) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh phúc nhất?

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần này (14/10 -21/10) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh phúc ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi hôm nay (15/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân uể oải, tuổi Dậu miễn cưỡng

Tử vi hôm nay (15/10/2018) của 12 con giáp: Để đạt được thành công lâu dài và bền vững trong sự nghiệp thì xác định ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm thì ai cũng có những thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Dưới đây là điểm ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Điểm mặt những con giáp tháng 9 lận đận, tháng 10 thăng hoa

Thành công 99% là nhờ nỗ lực, chỉ 1% là nhờ may mắn. Tuy nhiên nếu không may mắn thì con người cũng kém tự ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tháng 10 lộc lá ùn ùn ghé thăm những con giáp này, tiền bạc nhiều không đếm xuể

Dưới đây là danh sách 3 con giáp lộc lá bủa vây trong tháng 10/2018. Nếu biết tận dụng thời cơ thì may mắn, tiền ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi tháng 11/2018 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Cự Giải, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi tháng 11/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 16102018 cua 12 con giap tuoi tuat khong nen chu quan tuoi hoi chung thuy Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

chọn
T&T và 2 doanh nghiệp sẽ đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương, khai thác vào năm 2027
Tuần tới, HĐND tỉnh Lâm Đồng sẽ họp xem xét thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương. Trong giai đoạn 1, cao tốc này sẽ được đầu tư với tổng vốn 19.521 tỷ đồng theo phương thức BOT, dự kiến khai thác vào năm 2027.