Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẵn sàng cho khởi đầu mới

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nên dành thời gian dọn sạch tâm trí cũng như cải tạo lại không gian sống của mình để có thể sẵn sàng cho một khởi đầu mới.
Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẵn sàng cho khởi đầu mới - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 2/6.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề rắc rối. Khi đó bạn sẽ có câu trả lời mình mong muốn sớm thôi. Trong công việc, bạn cảm thấy khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng vào thời điểm này. Tất cả những gì bạn có thể làm đó là bình tĩnh suy nghĩ và phối hợp với đồng nghiệp tốt hơn.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn nữa trong tình yêu. Đây là cơ hội để hai bạn hiểu hơn về chính mình cũng như đối phương trong mối quan hệ này.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thìn

Nếu bạn cứ cố đốt cháy giai đoạn thì sẽ có ngày chính bạn sẽ chân nam đá chân xiêu và vấp ngã thôi. Hôm nay tuổi Sửu cần tập trung hết sức trong công việc. Hãy nói ít, làm nhiều và thể hiện năng lực thông qua kết quả công việc.

Về mặt tình cảm, hai bạn luôn cùng nhau chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Hai bạn cùng nhau chia sẻ chiến thắng lẫn thất bại, niềm vui lẫn nỗi buồn và luôn ủng hộ, tạo động lực cho nhau đứng lên từ những vấp ngã trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Dần nên tự tìm cảm hứng cho mình từ cuộc sống xung quanh. Trong công việc, nếu muốn đạt được mục tiêu bạn phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp.

Về mặt tình cảm, bạn hãy dựa vào người ấy khi cần. Hãy đề nghị được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Điều đó không chỉ thể hiện việc bạn tin tưởng vào năng lực của đối phương mà còn khiến người ấy biết rằng họ quan trọng với bạn tới nhường nào.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Hôm nay tuổi Mão nên tạm gác các dự án đang thực hiện sang một bên và dành thời gian suy nghĩ và triển khai ý tưởng mới. Trong công việc, có vẻ một thành viên trong nhóm không có ý thức đóng góp và xây dựng cho công việc chung. Dù là ở nhà hay ở chỗ làm thì bạn cũng đủ mệt mỏi với quá nhiều gánh nặng trên vai rồi, vì thế thay vì ôm đồm thêm phần việc của người đó bạn hãy thẳng thắn trao đổi để họ tự điều chỉnh bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn là người rất đáng yêu, thế nên việc bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và lúc nào cũng có nhiều vệ tinh vây quanh là điều đương nhiên.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẵn sàng cho khởi đầu mới - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Flickr)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Tuổi Thìn đừng đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người có năng lực nhưng lại không biết nên tập trung năng lực đó vào việc gì, việc gì bạn cũng làm một cách nửa vời, cả thèm chóng chán. Bởi vậy nên dù rất nỗ lực nhưng lúc nào bạn cũng chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường và mơ tưởng về thành công của người khác mà thôi.

Về mặt tình cảm, bạn nên quan tâm hơn đến người ấy. Để một mối quan hệ có thể phát triển lâu dài thì một người cố gắng không bao giờ là đủ. Đừng viện cớ bận rộn công việc mà không dành thời gian cho đối phương vì ngược lại, dù họ cũng bận rộn không kém gì bạn nhưng đã bao giờ để bạn phải cảm thấy cô đơn chưa?

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Tuổi Tỵ nên trân trọng những gì bạn đang có. Dân gian có câu: "Nhìn lên thì chẳng bằng ai/ Nhìn xuống thì chẳng ai bằng mình". Dĩ nhiên không hài lòng với hiện tại cũng tạo động lực cho bạn phấn đấu vì những điều tốt đẹp hơn trong tương lai nhưng đừng xem nhẹ những gì mà cuộc sống mang lại cho bạn. Có rất nhiều người vẫn phải ghen tị với những gì bạn đang có đấy.

Trong các mối quan hệ, tuổi Tỵ nên sống thật với chính mình. Bạn không việc gì phải thay đổi mình để làm vừa lòng hay để gây ấn tượng với người khác cả vì đến một lúc nào đó vai diễn đó sẽ phải kết thúc và khi ấy liệu người ta có còn ở bên bạn hay không?

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Ngọ nên dành thời gian dọn sạch tâm trí cũng như cải tạo lại không gian sống của mình để có thể sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Trong công việc, một dự án mới sẽ giúp bạn học cách làm việc nhóm hiệu quả hơn. Đây là một kĩ năng quan trọng, vì thế bạn nên cố gắng rèn luyện nó.

Về cơ bản bạn đang điều hòa tốt tất cả các mối quan hệ. Tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, quan hệ đồng nghiệp, đối tác đều đang phát triển rất tốt đẹp.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẵn sàng cho khởi đầu mới - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Flickr)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dậu

Bạn không chỉ là một phần của gia đình mình mà bạn còn là một phần của xã hội nữa. Vì vậy đừng chỉ sống cho riêng mình. Trong công việc, sự nhạy bén giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tốt và cải thiện được tình hình tài chính cá nhân. Ngoài thu nhập chính bạn còn có thể có khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau, miễn là bạn không tự mình để lỡ mất cơ hội trời cho này.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy đang xảy ra một vấn đề nào đó mà cả hai đều chưa dám hoặc chưa muốn đối mặt.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Tuổi Thân nên tiếp tục đà này để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. Tốt nhất bạn nên có kế hoạch B cho mọi tình huống và hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần là không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như bạn mong muốn.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy nên tự giải thoát cho nhau khỏi những thứ đã trở thành thói quen nhàm chán. Hãy tìm cách làm mới mối quan hệ này, nếu không thì tình cảm của bạn và người ấy khó mà phát triển lâu dài được.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Thân

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Mùi

Tuổi Dậu nên phân chia thời gian hợp lí giữa công việc và đời sống cá nhân. Bạn nên học cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để có thể giải quyết hết tất cả mọi việc trong thời gian cho phép.

Trong công việc, hãy nhớ đừng đốt cháy giai đoạn. Bạn có thể thèm muốn thành công của người khác nhưng chẳng thành công nào đến trong một sớm một chiều cả. Nếu bạn không xây dựng một cái móng vững chắc thì những viên gạch sau đó dù đẹp đẽ cỡ nào cũng không thể tạo thành một ngôi nhà được.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẵn sàng cho khởi đầu mới - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Flickr)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Tuổi Tuất nên thực tế hơn trong tình yêu. Có vẻ bạn đã quá lí tưởng hóa tình yêu dựa trên những bộ phim, những câu chuyện bạn xem rồi. Thực tế bao giờ cũng khác với tưởng tượng, vậy nên đừng để bản thân quá đắm chìm trong những câu chuyện không có thật mà khiến bản thân áp lực và thất vọng với thực tại.

Bên cạnh đó, bạn hãy chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc mình yêu thích, đến những nơi mình muốn đến, gặp những người mình muốn gặp. Đừng lúc nào cũng hi sinh bản thân vì người khác như vậy.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Thân

Tuổi Hợi đang dần thực hiện được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Hãy lấy những thành công trong quá khứ làm điểm tựa để tiến xa hơn nữa chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng. Trong công việc, hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên, đừng đốt cháy giai đoạn.

Tử vi hôm nay dự đoán đây sẽ là một ngày vô cùng may mắn với tuổi Hợi. Không những đường công danh sự nghiệp rộng mở mà vận tình duyên của bạn cũng khởi sắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn