Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đừng chủ quan trong học tập

Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Những Song Tử còn đang ngồi trên ghế nhà trường chớ nên chủ quan trong học tập. Nếu chủ quan thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được những thành tích mà mình mong muốn.
Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đừng chủ quan trong học tập - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương rằng khi cuộc sống càng khó khăn bao nhiêu thì bạn càng nên suy nghĩ đơn giản mọi chuyện bấy nhiêu. Tất cả mọi việc xảy ra đều có mặt tích cực và mặt chưa tích cực lắm. Quan trọng là nếu bạn biết nhìn vào mặt tích cực thì mọi chuyện đều đơn giản hơn rất nhiều. Làm việc chăm chỉ là rất đáng khen ngợi nhưng bạn cũng nên chịu khó rèn luyện thể dục thể thao. Có lẽ cái lớn nhất mà thể dục thể thao mang lại cho bạn là giúp bạn xây dựng một thói quen có lợi và bạn sẽ nhìn thấy tác động tích cực của nó tới sức khỏe tinh thần của mình trước tiên.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 90%

Kim Ngưu hãy sống thật với chính mình. Cho dù bạn có là ai, giàu hay nghèo, hiện tại đang thành công hay chưa thành công thì bạn vẫn là người có ý nghĩa với những người yêu quí mình. Vậy nên đừng vì bất kì điều gì mà không dám sống là chính mình.

Gần đây sức khỏe của bạn có một số dấu hiệu đáng lưu ý, vì thế bạn cần chú ý tới các dấu hiệu bất thường này để kịp thời thăm khám và điều trị hợp lí. Bạn không nên làm việc với máy tính trong thời gian quá dài hay sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều trong điều kiện ánh sáng không cho phép để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 81%

Song Ngư nên giảm tần suất vui chơi, tiệc tùng. Tiệc tùng nhiều không chỉ khiến bạn thường xuyên đi làm với tâm trạng mệt mỏi, uể oải mà còn khiến hầu bao của bạn vơi đi trông thấy trong một thời gian ngắn.

Những Song Tử còn đang ngồi trên ghế nhà trường chớ nên chủ quan trong học tập. Bạn có thể là người thông minh nhất nhưng người xuất sắc nhất không chỉ cần có sự thông minh mà còn cần chăm chỉ và một chút may mắn nữa. Nếu chủ quan thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được những thành tích mà mình mong muốn.

Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đừng chủ quan trong học tập - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Twinkle Makeup)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 83%

Cự Giải có một ngày rất bận rộn phía trước. Tuy nhiên Cự Giải lại rất thích được bận rộn như thế vì bạn cảm thấy mình đang cống hiến và mình là người có ích. Đến cuối ngày bạn sẽ hoàn thành được hầu hết công việc với hiệu quả cao. Tuy nhiên cũng đừng làm việc quá sức hay ôm đồm những công việc có tính rủi ro cao. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tích cực đến sự nghiệp của bạn. Hãy chú tâm vào những công việc bình thường nhưng cần thiết. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra những ý tưởng mới hay những dự đoán cho tương lai. Hãy sẵn sàng cho những thách thức mới sắp tới.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 79%

Sư Tử luôn tỏ ra khá điềm tĩnh trước cả những lời tán dương lẫn chỉ trích. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ dễ xúc động hơn và khá hấp tấp. Có vẻ bạn đang vội hoàn thành công việc còn dang dở từ lâu rồi, tuy nhiên cũng cần dành thời gian lên kế hoạch cho tương lai.  

Trong công việc, bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Ngoài ra sự thẳng thắn và tự do thể hiện cảm xúc còn khiến họ yêu quý bạn hơn nữa. Dù vậy thì Sư Tử vẫn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, tránh những sự bộc phát cảm xúc không cần thiết. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để Sư Tử nhìn nhận và sửa chữa lại sai lầm trong quá khứ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Xử Nữ khá nghiêm khắc và sắc sảo trong công việc đồng thời bạn cũng cảm thấy thấm thía hơn những vấn đề tình cảm của bản thân. Mặc dù có thể đôi lúc bạn sẽ mất tập trung một chút nhưng lí trí tỉnh táo sẽ đưa bạn trở về với hiện thực. Bạn sẽ làm việc cực kì hăng say và năng suất cao trong ngày chỉ để hết giờ làm việc có thể dành toàn bộ thời gian còn lại để ở bên người ấy.

Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đừng chủ quan trong học tập - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Korea boo)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 92%

Một mục tiêu duy nhất trong cuộc sống chính là động lực để đưa bạn đến định mệnh của cuộc đời. Kĩ năng quản lý của bạn cực kì hoàn hảo và ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy bỏng khiến bạn có đủ niềm tin và năng lượng để tiến lên phía trước. Những kĩ năng của bạn trong vị trí quản lý sẽ được phát huy hơn nữa nhờ sự quyết đoán và khả năng phân tích tình huống xuất sắc.

Nếu có một cơ hội gõ cửa bạn ngày hôm nay thì rất có thể đó là một lời cầu hôn. Đừng giật mình, hãy bình tĩnh và đón nhận cơ hội đó. Vũ trụ mang đến cho bạn một người có thể chia sẻ cuộc đời với bạn từ nay về sau. 

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Thiên Bình

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 75%

Bọ Cạp đừng theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào, cũng đừng mải so sánh mình với người khác. Chỉ cần mỗi ngày bạn đều nỗ lực vượt qua chính mình, đạt được những thảnh tựu khả quan hơn ngày hôm qua và ngày một trưởng thành, chín chắn hơn trong cuộc sống là được. Vượt qua chính mình mới là điều quan trọng nhất vì mỗi người đều có một hướng đi riêng. Nếu bạn dành cả đời để so bì với người khác thì bạn mãi mãi chỉ là người chạy theo sau họ mà thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 89%

Bạn nên tự nhắc nhở bản thân tuyệt đối nghiêm túc trong tình yêu. Dĩ nhiên hài hước là một điều tốt và cũng là một yếu tố quan trọng giúp chuyện tình cảm không bị nhàm chán nhưng chẳng ai thích một người lúc nào cũng cợt nhả và không thể nghiêm túc khi cần cả.

Chi tiêu có kế hoạch là điều cực kì cần thiết trong cuộc sống. Công việc thuận lợi, hầu bao rủng rỉnh khiến bạn có điều kiện hơn để chăm lo cho cuộc sống của mình cũng như những người thân khác trong gia đình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể vung tay quá trán cho những món không thật sự cần thiết.

Tử vi hôm nay (1/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đừng chủ quan trong học tập - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Humor Book)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 88%

Ma Kết đừng quá khắt khe với mọi người xung quanh. Ai cũng có những nỗi niềm riêng, vậy nên đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác và cũng đừng định kiến với họ chỉ vì họ không có cùng quan điểm với bạn.

Đây là thời điểm không quá bận rộn trong công việc, vì thế có lẽ bạn nên dành thời gian học một môn năng khiếu nào đó. Từ trước đến giờ bạn vẫn luôn muốn làm gì đó để khơi gợi cảm hứng nghệ thuật và tính sáng tạo của bản thân, vậy thì nhân lúc công việc đang thư thả hãy bắt tay vào thực hiện ước mơ đó.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn: 78%

Bảo Bình hãy quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình. Có thể công việc bận rộn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lơ là tất cả những khía cạnh khác của cuộc sống chỉ để tập trung vào công việc. Nên nhớ công việc rất quan trọng nhưng nó không phải là tất cả để có thể sống hạnh phúc.

Bạn cần sáng tạo và chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Có thể bạn có năng lực hơn người nhưng sẽ chẳng ai biết được điều đó nếu bạn chỉ là người đi sau và làm những việc mà bất kì ai cũng làm được. Hãy là người tiên phong, hãy nêu ý tưởng, hãy vận dụng sự sáng tạo của bản thân.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Trong công việc, Song Ngư hãy phát huy điểm mạnh của mình đó là sự chăm chỉ và kiên trì. Người ta bảo rằng "cần cù bù thông minh", vậy nên đừng lo lắng hay buồn bã nếu bạn không khôn ngoan và nhanh nhạy bằng người khác. 

Bên cạnh đó, tử vi hôm nay khuyên bạn chớ nên tự mãn về những thành tựu của bản thân. Thành công của bạn rất đáng được ghi nhận nhưng nó cũng chỉ là muối bỏ bể trong kho tàng tri thức và văn hóa của nhân loại mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Tiến độ hai dự án gần 2 tỷ USD tại Đông Anh do công ty con của Vingroup đầu tư
UBND TP Hà Nội cho biết thông tin mới nhất về tiến độ dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia mới (90 ha) và Khu đô thị mới Đông Anh (261 ha) do VEFAC (công ty con của Vingroup) đầu tư.