Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Vì bị động nên Cự Giải bỏ lỡ cơ hội

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay những Cự Giải còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tuy nhiên bạn khá e dè và bị động trong chuyện tình cảm nên dễ để lỡ cơ hội.
Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Vì bị động nên Cự Giải bỏ lỡ cơ hội - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay dự đoán vận tình duyên của Bạch Dương khởi sắc. Những người đã có đôi có cặp thì cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên người ấy và mối quan hệ của hai bạn đang bước sang một giai đoạn phát triển mới.

Những Bạch Dương làm kinh doanh thì nên có những buổi gặp gỡ với đối tác ngoài giờ làm để nâng cao độ tín nhiệm, thắt chặt tình cảm hữu hảo bằng các cùng nhau chơi các môn thể thao như gôn, bowling, cưỡi ngựa,… Chắc chắn khả năng kí kết được hợp đồng sẽ cao hơn rất nhiều.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Khi giao tiếp với người khác giới, Kim Ngưu nên chú ý tạo dựng cảm xúc tích cực giữa hai bên một cách từ từ, chậm rãi. Quá nóng vội có thể khiến đối phương e sợ và né tránh bạn. Ngược lại, một số người lại quá cẩn trọng, đề phòng nên rất khó để mở lòng với người khác giới. Họ gần như không thể tiếp cận bạn chứ đừng nói gì là trò chuyện hay trở nên thân mật hơn.

Đây sẽ là một ngày khá vui vẻ với Kim Ngưu, vậy nên dừng để lỡ một dịp như thế này. Hãy tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc đi dã ngoại để thay đổi không khí, làm mới bản thân và giải phóng stress. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Hôm nay vận tài lộc của Song Tử khá bấp bênh, vậy nên đây không phải thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư những khoản lớn. Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm trạng thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định. Hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách đi uống cà phê với bạn bè hoặc ở nhà tĩnh tâm đọc sách.

Bên cạnh đó Song Tử nên quan tâm hơn đến những thông tin về tài chính để đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Vì bị động nên Cự Giải bỏ lỡ cơ hội - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Flickr)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 90%

Hôm nay những Cự Giải còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tuy nhiên bạn khá e dè và bị động trong chuyện tình cảm nên dễ để lỡ cơ hội. Trước hết hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định kịp thời, nếu không sau này bạn sẽ phải hối tiếc vì một mối nhân duyên như vậy không đến nhiều lần trong đời đâu. Nhìn chung tâm trạng của Ma Kết khá phức tạp, bạn vừa muốn yêu, vừa ngại yêu, vừa buồn phiền vì cô đơn nhưng lại dễ ngại ngần mà từ chối những người tìm đến với mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Một bữa tối vui vẻ với mọi người sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Công việc thuận lợi, tài lộc rộng mở, tình duyên phơi phới. Người ấy sẽ dành cho bạn nhiều bất ngờ thú vị vậy nên hãy thể hiện sự trân trọng với đối phương.

Hôm nay Sư Tử sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bạn sẽ cùng chia sẻ với gia đình về các vấn đề học tập, công việc và cuộc sống. Mỗi lần chia sẻ bạn lại nhận được rất nhiều lời khuyên và bài học có giá trị.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 80%

Những Xử Nữ làm việc văn phòng nên tập trung vào công việc, đừng giờ nọ việc kia. Nếu bạn làm việc riêng trong giờ thì chắc chắn sẽ bị bắt quả tang, khi đó mọi vấn đề đều rất phiền hà, khó giải quyết.

Hôm nay bạn khá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân hay chuyện yêu đương. Tuy nhiên bạn vẫn nên tranh thủ gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm người ấy, đừng để đối phương cảm thấy cô đơn.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Vì bị động nên Cự Giải bỏ lỡ cơ hội - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Flickr)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra rất cáu kính và kén chọn. Dường như bạn đang bị chi phối quá nhiều bởi điểm yếu của bản thân mà không nhận ra rằng "đẹp khoe xấu che", nên tập trung vào những gì mình có thể làm tốt trong khi nỗ lực cải thiện những điểm chưa tốt. Bạn cũng đừng quá vội vàng đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ hiện tại. Bạn hãy thử nghĩ xem mình đã đủ quan tâm, bao dung với đối phương hay chưa? Tình yêu chân thành là chưa đủ, để có thể duy trì được một mối quan hệ cần rất nhiều sự cảm thông và bao dung nữa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 86%

Đời sống hôn nhân của cac cặp đôi Bọ Cạp không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Có vẻ do tâm trạng của một trong hai người không tốt nên giận cá chém thớt, đá thúng đụng nia khiến người còn lại vô cùng khó chịu. Thay vì trách cứ thì bạn nên chủ động kiểm soát hành vi và cảm xúc của bản thân, không để những cảm xúc tiêu cực bên ngoài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Sau đó hãy cố gắng tạo không khí đầm ấm, lãng mạn ở nhà để giúp người kia thoát khỏi tâm trạng u ám và ổn định hơn về mặt cảm xúc.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Gần đây có vẻ bạn và người ấy không duy trì được tần suất các cuộc hẹn như trước đây. Có thể một phần là do hai người đều quá bận rộn nên không thể thường xuyên gặp nhau nhưng lí do chính là vì hai người không ai lên kế hoạch cho các buổi hẹn. Lên kế hoạch trước giúp hai bạn chủ động trong công việc, tránh gặp phải trường hợp phải hủy hẹn sát giờ do những vấn đề ngoài ý muốn.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Vì bị động nên Cự Giải bỏ lỡ cơ hội - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Flickr)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay Ma Kết sẽ rất hối hận vì đã trách nhầm bạn bè. Dường như sự đa nghi và suy diễn của bạn đã khiến bạn tin vào những điều không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến quan hệ của hai bên. Điều đó khiến tâm trạng Ma Kết rất tệ, vậy thì bạn có thể đi đến nhà sách hoặc quán cà phê, nhâm nhi một li cà phê thơm ngon ấm nóng, nghe một bản nhạc thư giãn, đọc một cuốn sách hay để giải tỏa căng thẳng.

Vận tài lộc của bạn hôm nay rất tốt. Bạn thu về một khoản lợi nhuận đáng kể từ các dự án đầu tư trước đây và thậm chí còn có thể kiếm được nhiều hơn nữa. Tuy nhiên bạn làm gì cũng nên thận trọng, đừng vì tham lam cái lợi trước mắt mà bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Bảo Bình chỉ toàn nói những lời ngọt như mía lùi, vì thế mà người ấy cực kì hạnh phúc. Bên cạnh đó bạn cũng là người khá tinh tế, biết dành những lời khen tặng chân thành đúng lúc, đúng chỗ cho người khác nên luôn được mọi người yêu quí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được những món quà bất ngờ từ đối phương và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên đừng quá chú ý tới chuyện tình cảm mà xao nhãng công việc, cần phân bổ thời gian hợp lí để có thể cân đối cả hai.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 86%

Dù bạn có thấy thái độ hoặc hành động của người khác không đúng mực thì cũng đừng chỉ trích họ một cách trực diện. Nhắc nhở một cách khéo léo, tế nhị cũng đủ để họ nhận ra cái gì chưa tốt mà lại không ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác. Có khá nhiều người đang cố tình đặt điều nói xấu bạn, vây nên hãy chú ý hơn đến cách tương tác với mọi người để không gây rắc rối cho bản thân và người khác.

Tử vi hôm nay cho thấy  Song Ngư độc thân khá thờ ơ với tình yêu. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân và dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè hơn là dành thời gian cho chuyện tình cảm đôi lứa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn