Tử vi hôm nay (2/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ của Bọ Cạp trở nên mãnh liệt

Tử vi hôm nay (2/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ cũng có thể trở nên mãnh liệt ngày hôm nay. Nếu bạn đã có một cuộc nói chuyện với người yêu của bạn, thì có thể khá kịp thời để sắp xếp cho việc này hôm nay.
 
tu vi hom nay 222019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao moi quan he cua bo cap tro nen manh liet

Tử vi hôm nay (2/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/2/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/2.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng những vì sao đang đưa Bạch Dương đến giai đoạn mà bạn biết rằng bạn không thể che giấu cảm xúc của mình nữa. Nếu bạn không nói điều gì đó, thì bạn không thể chịu trách nhiệm cho những gì có thể xảy ra tiếp theo. Bằng mọi cách, hãy nói chuyện với người đó và giải thích những gì đang xảy ra trong bạn, nhưng đừng quá gay gẳt. Hãy cố gắng và hợp lý nếu có thể.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Mối quan hệ có thể cần phải trải qua một sự thay đổi ngày hôm nay. Nếu mọi thứ đã đạt đến một mốc quan trọng giữa hai bạn gần đây, thì bạn sẽ cần phải làm gì đó về điều này. Nếu bạn cố gắng duy trì mối quan hệ như trong quá khứ, thì nó có thể xuống dốc hơn nữa. Đã đến lúc nắm lấy cái mới, và có một mối quan hệ chân thành hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Người ấy có thể hơi khó hiểu ngày hôm nay. Nếu bạn có một chủ đề tế nhị cần được thảo luận và không chắc chắn về cách thực hiện, thì có lẽ tốt hơn là không nên thử ngay bây giờ. Bạn có thể nhận được một phản ứng rất dữ dội, hoặc không có gì cả. Trong khi đó có lẽ là một ý tưởng tốt để tập trung vào những thứ khác.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Một tình huống tại nơi làm việc có thể khiến bạn bất ngờ. Nếu bạn đã tự hỏi tại sao một người nào đó dường như đã hành động một chút kỳ lạ với sự hiện diện của bạn, đó có thể là do để tìm hiểu bạn kĩ hơn. Bạn có thể ngạc nhiên bởi sự tiết lộ bất ngờ rằng họ đang trêu đùa với những cảm xúc lãng mạn với bạn như trò giải trí, điều mà giờ đây nó trở nên không thể tha thứ.

tu vi hom nay 222019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao moi quan he cua bo cap tro nen manh liet
(Ảnh minh hoạ: zhihu)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay có thể khá đam mê. Nếu bạn đang đi hẹn hò, thì hãy chuẩn bị cho mọi thứ, vì cảm xúc mãnh liệt có thể được giải phóng bất kì lúc nào. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể có ấn tượng rằng bạn đã biết người này trước đây bằng cách nào đó, vì cả hai bạn dường như rất hợp nhau. Bạn sẽ thấy mối quan hệ này rất thú vị nếu bạn có thể bắt đầu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Nếu bạn nghĩ rằng ai đó sẽ không nhận được câu trả lời họ cần nghe, thì bạn có thể cần phải sử dụng phương pháp khác. Nếu bạn có những mối quan tâm tình yêu tiềm năng khác đang chờ đợi , điều đó có thể giúp bạn hẹn hò với một vài trong số này, và vì vậy hãy khiến người ấy hiểu rằng ngay bây giờ bạn chỉ đơn giản là không sẵn sàng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Các cuộc tụ họp xã hội có thể rất căng thẳng ngày hôm nay. Một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với ai đó về một điều gì đó tầm thường có thể trở nên khá sâu sắc. Bạn cảm thấy rằng có nhiều thứ giữa hai bạn hơn là sự ấn tượng bắt mắt. Mặc dù bạn sẽ không lao vào bất cứ điều gì quá nhanh, một mối quan hệ phát triển dần dần sẽ trở nên hoàn hảo. Bạn sẽ có thể giao tiếp tốt, điều này cực kỳ quan trọng.

tu vi hom nay 222019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao moi quan he cua bo cap tro nen manh liet
(Ảnh minh hoạ: huaban)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Mối quan hệ cũng có thể trở nên mãnh liệt ngày hôm nay. Nếu bạn đã có một cuộc nói chuyện với người yêu của bạn, thì có thể khá kịp thời để sắp xếp cho việc này hôm nay. Mọi thứ cần phải thay đổi, và vùi đầu vào cát sẽ không giúp được gì. Nói một cách trung thực về cách bạn cảm thấy có thể biến đổi mọi thứ nhanh hơn bạn nghĩ! Hãy dũng cảm lên!

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Những vì sao đang mang đến một tình huống mà bạn và người yêu của bạn cần phải tìm ra nơi bạn sẽ đi cùng nhau. Vấn đề của bạn là bạn có xu hướng lao vào cảm xúc của mình nhiều hơn là lí trí trong mối quan hệ. Bạn biết nó nên như thế nào, nhưng có thể không biết điều hòa chính mình với nó như thế nào. Hãy từ bỏ những quan niệm sai lầm và quan tâm đến sự thật.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Bạn thà chạy một triệu dặm còn hơn là phải đối phó với các loại tình huống lãng mạn bạn phải đối mặt ngày hôm nay. Những vì sao đang buộc bạn phải nhìn vào thứ mà bạn không muốn thừa nhận. Nó thực sự không tệ đến thế, đó chỉ là nỗi sợ của bạn khi giải quyết nó. Tiến lên phía trước với sự tự tin, và tất cả sẽ tự giải quyết cuối cùng.

tu vi hom nay 222019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao moi quan he cua bo cap tro nen manh liet
(Ảnh minh hoạ: zhihu)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Những vì sao có thể làm cho một cuộc đối đầu giữa bạn và người ấy của bạn (hiện tại hoặc tương lai) không thể tránh khỏi. Nếu bạn đã tập trung vào những thứ khác, và phải đặt mối quan hệ của bạn sang một bên trong một thời gian, thì bạn chắc chắn sẽ phải chọn mối quan hệ của bạn ngay hôm nay. Nhưng thay vì đây là một thảm họa tiềm tàng, nó sẽ dẫn cả hai bạn đến sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhau.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

vi hôm nay nói rằng không có cách nào thoát khỏi những vấn đề trong tình cảm. Song Ngư sẽ phải thừa nhận rằng bạn có thể cảm thấy những con quái vật ghen tuông mắt xanh đó khiến bạn quyết tâm không bao giờ yêu nữa. Tuy nhiên, điều đó chứng tỏ rằng bạn thực sự là người có máu nóng, và không thể chịu đựng những cơn đau của của sự ghen tuông, cũng như hầu hết con người chúng ta làm. Đến ngày mai bạn sẽ trở lại bình thường.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 222019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao moi quan he cua bo cap tro nen manh liet Tử vi hôm nay (2/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tài vận thăng hoa

Tử vi hôm nay (2/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Tài vận đã trở lại với Bạch Dương. Các khoản đầu tư của bạn rất ...

tu vi hom nay 222019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao moi quan he cua bo cap tro nen manh liet Tử vi hôm nay (2/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi cho tình yêu ‘nghỉ phép’

Tử vi hôm nay (2/2/2019) của 12 con giáp: Có vẻ tuổi Mùi và người ấy nên thống nhất có một quãng nghỉ trong tình ...

tu vi hom nay 222019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao moi quan he cua bo cap tro nen manh liet Tử vi tuần mới (28/1 – 03/02) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình mất kiên nhẫn với mọi người

Tử vi tuần mới (28/1 - 03/02) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Bảo Bình bỗng nhiên có ít sự kiên nhẫn cho ...

chọn
Cận cảnh cây cầu 600 m đang thành hình trên tuyến đường ven sông Cầu Ngà ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.