Tử vi hôm nay (22/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp chú ý tài chính, Song Ngư cẩn thận sức khỏe

Tử vi hôm nay dự báo và đưa ra những lời khuyên gì dành cho 12 cung hoàng đạo?
 
tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe
Tử vi hôm nay (22/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp chú ý tài chính, Song Ngư cẩn thận sức khỏe.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Con số may mắn: 9

Cung hoàng đạo may mắn: Bảo Bình

Hôm nay, Bạch Dương nên thay đổi suy nghĩ của bạn bằng cách xem xét vấn đề từ nhiều góc nhìn khác nhau. Đừng quá phụ thuộc vào những quy tắc cứng nhắc. Hãy thử thay đổi quan điểm để đón chờ những tin vui đến với bạn. Trong chuyện tình cảm, hãy giao tiếp với “nửa kia” nhiều hơn để hai người hiểu nhau hơn. Cảm xúc mạnh mẽ ngày hôm nay cũng có thể khiến mối quan hệ tiến xa hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Con số may mắn: 8

Cung hoàng đạo may mắn: Ma Kết

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi. Điều đó cho thấy sự căng thẳng và áp lực trong gần đây của bạn. Ngoài việc lên kế hoạch công việc, bạn nên tập thể dục với một vài động tác nhẹ nhàng để cơ thể được thư giãn và sảng khoái hơn. Đừng quên bổ sung thêm chất dinh dưỡng và vitamin vào khẩu phần ăn mỗi bữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Con số may mắn: 9

Cung hoàng đạo may mắn: Bảo Bình

Có vẻ như Song Tử sẽ cảm thấy bế tắc, thậm chí có những lúc bị dồn vào “ngõ cụt”. Ngày hôm nay, bạn sẽ rất bận rộn và lo lắng vì công việc không hề trôi chảy. Bạn không giải quyết được bất cứ việc nào. Điều này khiến bạn càng tức giận hơn. Khi fặp phải tình huống này, bạn nên để bản thân được dừng lại và nghỉ ngơi. Đừng bắt ép bộ não phải suy nghĩ vì một vấn đề hết lần này đến lần khác. Hãy thử thay đổi suy nghĩ của bạn, có lẽ vấn đề có thể được giải quyết nhanh hơn.

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe

Cự Giải (22/6-22/7)

Màu sắc may mắn: Hồng

Con số may mắn: 3

Cung hoàng đạo may mắn: Ma Kết

Tử vi hôm nay cho thấy tình hình của Cự Giải có một chút rắc rối. Bạn muốn làm việc chăm chỉ, nhưng mọi việc diễn ra không hiệu quả bởi rất khó để nâng cao tinh thần của bạn trong hôm nay. Vì vậy, tốt hơn là bạn không nên thực hiện điều gì đó hoặc giải quyết một vấn đề đặc biệt quan trọng. Trừ khi đấy là việc “bất khả kháng”.

Sư Tử (23/7-22/8)

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 9

Cung hoàng đạo may mắn: Hổ Cáp

Có vẻ như hôm nay, bạn và những người thân xung quanh, đặc biệt là những người lớn tuổi sẽ có chút hiểu lầm giữa các bên. Cảm giác bị hiểu sai và không được công nhận ý kiến khiến bạn cảm thấy khó chịu và bức bối. Lời khuyên dành cho bạn bạn chính là đừng bị ảnh hưởng bởi người khác mà hãy tự mình lạc quan.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Màu sắc may mắn: Ghi xám

Con số may mắn: 5

Cung hoàng đạo may mắn: Bạch Dương

Lời khuyên dành riêng cho Xử Nữ ngày hôm nay là: Hãy nhìn thấu bản chất sự việc thông qua hiện tượng. Để làm được điều đó, có lẽ bạn sẽ muốn đặt ra nhiều câu hỏi. Nhưng bạn càng đặt nhiều câu hỏi, các vấn đề càng dễ giải quyết. Đừng chỉ dừng lại ở một số hiện tượng bề ngoài. Đối với cảm xúc, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những tiến triển tốt. Bạn có cơ hội ở bên cạnh người mà bạn thích.

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe

Thiên Bình (23/9-23/10)

Màu sắc may mắn: Bạc

Con số may mắn: 1

Cung hoàng đạo may mắn: Song Tử

Tử vi hôm nay cho thấy đây một ngày để bạn nâng cao kiến thức và học vấn. Bạn có thể cân nhắc việc mua một cuốn sách, bởi vì đọc sách có thể mang lại may mắn và khiến bạn cảm thấy thỏa mãn hơn. Trong chuyện tình cảm, cho dù “nửa kia” của bạn sẽ có cảm xúc mạnh mẽ nhưng có lẽ sẽ tốt hơn nếu Thiên Bình tạm thời đừng làm phiền và tạo không gian riêng cho họ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Màu sắc may mắn: Nâu

Con số may mắn: 7

Cung hoàng đạo may mắn: Kim Ngưu

Hôm nay, Hổ Cáp cần đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính. Hãy cẩn thận và suy nghĩ kĩ trước khi chi tiêu, cho dù đó đơn giản chỉ là mua sắm hay giao dịch tài chính. Đừng mở thêm bất cứ tài khoản ngân hàng nào nếu bạn không muốn mình chi tiêu quá tay. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở bên cạnh “nửa kia” và hai bạn sẽ thêm hiểu nhau hơn. Đối với bạn, ngày hôm nay rất vui vẻ và đáng trân trọng.

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe

Nhân Mã (22/11-21/12)

Màu sắc may mắn: Hồng

Con số may mắn: 3

Cung hoàng đạo may mắn: Cự Giải

Tinh thần của Nhân Mã hôm nay rất tốt. Bạn sẽ thu được nhiều điều bổ ích và đạt hiệu quả cao trong học tập cũng như công việc. Ngay cả khi bạn tự sắp xếp nhiều công việc hơn cho chính mình, bạn cũng sẽ ngap lập tức tìm được giải pháp giải quyết vấn đề. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng có cơ hội giúp đỡ người khác và việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho tương lai. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 9

Cung hoàng đạo may mắn: Thiên Bình

Hôm nay, Ma Kết cần đặc biệt chú ý đến cảm xúc và cách kiểm soát bản thân. Hãy nhẹ nhàng xử lý mọi chuyện trong êm đẹp. Tốt nhất là bạn nên tránh các rắc rối có thể xảy ra. Nếu bắt buộc phải giải quyết vấn đề, hãy bình tĩnh, đừng nóng vội và cũng đừng bộc lộ hết cảm xúc của bản thân. Điều đó không có lợi cho bạn và cả công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Màu sắc may mắn: Ghi xám

Con số may mắn: 5

Cung hoàng đạo may mắn: Sư Tử

Tử vi hôm nay cho thấy Bảo Bình sẽ có những thay đổi bất ngờ mang tính tích cực. Thông qua đó, bạn sẽ rút ra những bài học và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Đối với chuyện tình cảm, Bảo Bình nên đặc biệt chú ý, tránh để mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn vì tâm trạng “nửa kia” của bạn không tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Con số may mắn: 6

Cung hoàng đạo may mắn: Sư Tử

Hôm nay, Song Ngư cần chú ý vào tình trạng sức khỏe và việc chăm sóc bản thân hơn nữa. Bạn nên lập lại chế độ ăn uống và sinh hoạt, tránh tham gia các hoạt động giải trí không cần thiết. Có vẻ như gần đây, dạ dày của bạn không tốt lắm. Về mặt tình cảm, có thể sẽ có một chút ngạc nhiên dành cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và được tôn trọng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe Tử vi hôm nay (21/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hạnh phúc, Xử Nữ ảm đạm

Những dự báo và lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay.

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe Tử vi hôm nay (20/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư chăm chỉ, Cự Giải cuốn hút

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo sẽ mang đến cho bạn những dự báo và lời khuyên gì?

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe Tử vi hôm nay (19/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên yêu bản thân, Bảo Bình cần thực tế

Những dự báo và lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay.

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe Tử vi hôm nay (18/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương chớ vội vàng, Bảo Bình đầy lôi cuốn

Những dự báo và lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay.

tu vi hom nay 2262018 cua 12 cung hoang dao ho cap chu y tai chinh song ngu can than suc khoe Tử vi hôm nay (17/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần tinh tế, Xử Nữ có tin vui tình cảm

12 cung hoàng đạo hôm nay cần lưu ý những điều gì?

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Giao Thủy, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Giao Thủy, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu vượt sông Hồng sang Thái Bình đã cơ bản hoàn thành.